Lý do để máy in mã vạch godex g500 vô địch ở giá 3 triệu

Lý do để máy in mã vạch godex g500 vô địch ở giá 3 triệu. Ở phân khúc giá máy in mã vạch có giá 3 triệu, chắc hẳn bạn đã nghe ít nhiều người dùng nhắc đến chiếc godex g500. Tại sao khi nói đến những chiếc máy in mã vạch giá rẻ người ta lại thường nghĩ ngay đến chiếc máy in này. Dưới đây là những lý do để chiếc máy in mã vạch godex g500 giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất.

may-in-ma-vach-godex-g500
may-in-ma-vach-godex-g500

Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng

Không như các dòng máy in mã vạch giá rẻ khác với nhiều gờ trên vỏ máy. Và có nhiều các thanh nẹp giữ các bộ phận của máy in. Qua thời gian sử dụng lâu dài thì các nẹp giữ này có hiện tượng bị gãy hoặc không còn giữ nguyên được độ chắc chắn nữa. Nhưng với Godex G500 với thiết kế đơn giản ít các nẹp giữ. Nên không gian của những chiếc máy in này rất rộng, đơn giản mang lại sự dễ sử dụng. Qua thời gian dài sử dụng chất lượng cũng không hề bị suy giảm nhiều. Có chăng thì là hình như qua sử dụng thì có thể bị xuống cấp. Nhưng đó là điều không thể tránh khỏi được của tất cả các chiếc máy in mã vạch.

Sử dụng mực in dài 300m

Một điều nghe có vẻ rất bình thường, nhưng việc có thể sử dụng cuộn mực lớn 300m. Là một lợi thế của dòng máy in này. Một số dòng máy in giá rẻ của một số hãng sản xuất khác chỉ sử dụng mực cuộn in 100m hoặc 74m. Gây khá nhiều khó chịu trong khi sử dụng. Trong khi bạn phải thay mực thường xuyên sau 2 cuộn giấy thì với cuộn mực in 300m thời gian phải thay mực của bạn lâu hơn.

Ít lỗi vặt trong sử dụng và dễ sửa chữa

Chắc hẳn trong sử dụng một chiếc máy bất kỳ người dùng nào cũng không muốn chiếc máy của mình hay có những lỗi vặt. Những lỗi vặt này không hẳn là do chất lượng máy in kém, bởi để chiếc máy đó hoạt động tốt. Thì chúng có quá nhiều yếu tố nhỏ xung quanh. Khiến việc sử dụng phải cẩn thận hơn mức cần thiết. Godex ngoài thiết kế đơn giản thì việc hoạt động cũng đơn giản. Không cần quá nhiều các thao tác phức tạp, hạn chế tối đa các cảm biến xung quanh máy. Điều này cho phép người dùng giảm bớt thao tác trong sử dụng hơn.

Cơ chế hoạt động đơn giản ít bộ phận thì cũng có thêm một lợi thế nữa. Đó là việc sửa chữa những chiếc máy in này cũng đơn giản hơn. Tháo lắp hay thay thế linh kiện rất đơn giản, thời gian để tháo lắp G500 chỉ diễn ra trong vài phút.

Chỉ với vài lý do trên đã đủ để Godex G500 là chiếc máy in này đáng để bạn lựa chọn. Giá máy in mã vạch Godex G500 giao động từ 3 đến 4 triệu đồng. Mức giá phù hợp cho mọi người dùng phổ thông. Ở phân khúc giá này gần như G500 không có đối thủ.

Bài viết liên quan :

>>>>> Máy in mã vạch giá rẻ nhất là chiếc máy nào

>>>>> Máy in mã vạch cho cửa hàng

>>>>> Máy in mã vạch mini

One thought on “Lý do để máy in mã vạch godex g500 vô địch ở giá 3 triệu

  1. Pingback: Dòng máy in mã vạch TSC giá rẻ nào bạn nên sử dụng - Barcodevn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *