Giấy In Hóa Đơn Nhiệt

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giấy in hóa đơn nhiệt là loại giấy bề mặt có than hoạt tính mỏng. Thích hợp với các máy in sử dụng đầu in nhiệt. Không lo hết mực,chỉ cần thay giấy là có thể tiếp tục sử dụng. Bề mặt giấy trắng mịn. Chiều dài mỗi cuộn xấp xỉ 20m. Với giá thành hợp lý,tiết kiệm chi phí rất nhiều vào việc in phiếu thanh toán.

Giấy in nhiệt được phủ cacbon khi giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu. Giấy in nhiệt khác với cách in truyền thống sử dụng mực in. Giấy in hóa đơn nhiệt không dùng mực, bạn không phải lo lắng việc máy in của bạn bị hết mực. Chữ và những nội dung được in từ đầu in nhiệt. Tác dụng nhiệt của đầu in lên bề mặt giấy in sẽ tao nên các nét chữ. Giấy in hóa đơn nhiệt thường có màu trắng đục bề mặt được cán lớp hóa chất đặc biệt. Khi đầu in của máy in hóa đơn tác động nhiệt vào giấy in hóa đơn, các hóa chất trong bề mặt giấy bị biến đổi thành màu đen.

Giấy in nhiệt với bề mặt phủ cacbon tiện lợi,không cần đổ mực,thay giấy dễ dàng và nhanh chóng. Với từng loại máy in sẽ có mẫu giấy in phù hợp vì vậy sẽ có sự khác nhau giữa các máy in, sẽ sử dụng các loại giấy in với kích cỡ phù hợp với máy in.

Kích thước giấy in nhiệt

Giấy in hóa đơn cũng có kích thước riêng cho từng loại máy in. Hiện nay các máy in nhiệt đều có 2 kích thước chung của đầu in là 80mm và 57mm. Vì vậy kích thước giấy in nhiệt cũng sử dụng 2 kích cỡ này là chính.

Giấy in nhiệt K80 là loại giấy có chiều rộng khổ giấy là 80mm. Giấy in hóa đơn K80 là loại giấy in phổ biến hiện nay dùng với các loại máy in hóa đơn bán hàng khổ lớn. Một cuộn K80 thường có độ dài sấp xỉ 20m. K80 được gói trong giấy bạc giúp bảo vệ giấy in tránh được không khí ẩm. Để giấy in luôn được giữ ở tình trạng tốt nhất. Giấy in hóa đơn k80 được chia làm 2 kiểu thùng 50 cuộn và thùng 100 cuộn.

Giấy in nhiệt K57 cũng tương tự như giấy in nhiệt k80. Nhưng chúng có kích thước rộng bé hơn chỉ 57mm sử dụng cho các máy in nhiệt cỡ nhỏ. Giấy in hóa đơn k57 cũng được bọc giấy bạc giúp chống ẩm và được đóng thành từng thùng 100 cuôn.

Lợi ích

Giấy in hóa đơn siêu thị mang lại rất nhiều lợi ích trong thanh toán với khách hàng. Một phiếu in hóa đơn cải thiện độ chính xác của việc thanh toán. Giảm thiểu thời gian thanh toán tại các quầy thu ngân. Giấy in hóa đơn nhiệt đang dần thay thế cho những tờ hóa đơn viết tay truyền thống và các dòng máy in dùng mực in đã được hạn chế bớt. Chúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực là tiết kiệm thời gian. Hay tiết kiệm rất nhiều công sức và hạn chế những sai sót mà nếu dùng bằng sức người khi xử lý các đơn hàng bằng tay.

Tiết kiệm chi phí

Việc hỏng hóc cho máy in khi sử dụng giấy in nhiệt thường ít khi sảy ra vì không sử dụng mực in. Tiết kiệm tiền bạc và thời gian và giá thành thấp. Các bộ phận chuyển động của in nhiệt hoạt động ít hơn, do đó có độ bền cao hơn, đòi hỏi bảo trì ít hơn. Tuổi thọ đầu in cao, sử dụng bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ. Hạn chế việc thay thế giấy, giảm thiểu chi phí lao động và thời gian. So với việc sử dụng giấy thường cho việc in ấn cho phiếu thanh toán. Thì giấy in nhiệt tiết kiệm được rất nhiều, bởi giấy in thường có giá thành cao hơn so với giấy in nhiệt.

Tiện lợi trong sử dụng

Các máy in nhiệt tích hợp tính năng lắp và tải giấy dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế tối đa các thao tác cần làm. Thanh toán nhanh hơn hay làm việc nhanh hơn luôn là một lợi thế đối với người bán hàng. Có tốc độ cao hơn nhiều so với máy in kim. Khả năng xử lý nhanh giảm thiểu thời gian chờ đợi mang lại sự hài lòng đến khách hàng.

Không có tiếng ồn lớn

Vì máy in nhiệt có rất ít bộ phận cần hoạt động. Nên các máy in nhiệt hoạt động thường gây ra ít tiếng ồn. Hơn nữa chúng mang lại khả năng in với tốc độ rất nhanh.

Bảo quản giấy in nhiệt

Do đặc tính của giấy in nhiệt là cần có tác dụng nhiệt để có thể tạo ra nét chữ. Nên việc giữ giấy in luôn khô thoáng là điều quan trọng nhất. Bạn cần phải để giấy in nhiệt tránh xa những nơi có nhiệt độ cao. Giấy in sẽ biến thành màu đen nếu chịu tác động của nhiệt độ cao. Cần phải bảo quản ở những nơi thoáng mát, khô ráo. Giấy in nhiệt sẽ không có phản ứng với nhiệt độ của dầu in nếu bị ngấm nước. Cần phải bảo quản giấy trên các kệ cao tránh ẩm thấp và dính nước.

Ánh nắng mặt trời được chiếu trực tiếp vào giấy cũng là nguyên nhân tác động nhiều tới chất lượng của giấy khi in. Khi tiếp xúc với ánh nắng nhiều nó sẽ làm mờ giấy in hóa đơn khi in. Bạn cần phải bảo quản ở trong phòng tránh xa ánh mặt trời.

Nếu bạn cần bảo quản giấy in hóa đơn trong một thời gian dài, hay thời tiết ẩm. Bạn nên sử dụng giấy in bọc bạc, lớp giấy bạc sẽ hạn chế tối đa việc giấy in của bạn bị ẩm. Do đặc tính của giấy bạc là không thấm nước, nên chúng giúp ích được rất nhiều cho việc bảo quản giấy in nhiệt của bạn. Một số loại giấy in hóa đơn giá rẻ sử dụng màng bọc nilon để bọc giấy, tuy chất lượng của chúng vẫn như nhau nhưng việc bảo quản của chúng khó hơn. Để bảo quản được lâu hơn,tốt hơn hết bạn nên chọn loại giấy in nhiệt có bọc bạc để bảo quản.

Barcodevn chuyên phân phối và bán lẻ giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ dùng cho máy in hoá đơn, máy in bill. Giấy in hóa đơn chúng tôi phân phối đảm bảo với chất liệu lượng giấy tốt.