Máy In Mã Vạch

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Máy in mã vạch là loại máy để in mã vạch nhãn hoặc thẻ.Có thể kết nối với thiết bị qua cổng USB tiện dụng với tốc độ truyền tải nhanh. Thường được sử dụng để dán nhãn thùng carton,trước khi vận chuyển. Hoặc dán nhãn, mặt hàng bán lẻ trên mỗi sản phẩm. Mỗi loại máy in được thiết kế cho các môi trường khác nhau:

  • Máy in công nghiệp,được sử dụng trong kho lớn và cơ sở sản xuất.Với khả năng hoạt động công suất cao,với số lượng lớn và cần tốc độc in nhanh hơn theo dây chuyền sản xuất.Máy in công nghiệp,cũng có độ bền cao hơn rất nhiều so với các máy in thông thường.
  • Đối với môi trường bán lẻ và kho hàng nhỏ và vừa. Các máy in thông thường phù hợp hơn. Với giá thành hợp lý,không phải bỏ ra chi phí quá cao. Cũng không có nhu cầu phải có tốc độ in nhanh,và công suất quá cao như các nhà máy hoặc trong các kho hàng lớn.
  • Sử dụng nhiều loại vật liệu nhãn, bao gồm vật liệu bằng giấy và polyme tổng hợp. Một số loại cơ chế in cũng được sử dụng, bao gồm laser và tác động, nhưng cơ chế máy in nhiệt có lẽ là phổ biến nhất.