Máy in mã vạch giá rẻ nhất là chiếc máy nào

Máy in mã vạch giá rẻ nhất là chiếc máy nào. Máy in tem nhãn mã vạch đang thịnh hành như là một thiết bị máy in hỗ trợ bán hàng tốt nhất. Cùng với máy in thường thì máy in mã vạch giờ đây đang dần vào đi các nghách của người tiêu dùng. Ngày trước do chưa hiểu được những điểm mạnh của tem nhãn mã vạch. Nên chỉ một số các doanh nghiệp lớn bán hàng mới sử dụng chúng. Sự phát triển mạnh mẽ của chúng đã khiến nhiều người phải nhìn nhận lại chuyện in ấn tem nhãn cho riêng mình.

may-in-ma-vach
may-in-ma-vach

Các doanh nghiệp lớn thì một chiếc máy in mã vạch thật sự không phải là điều họ quan tâm nhiều. Họ chỉ cần chọn những thương hiệu lớn, hay những chiếc máy đắt tiền. Nhưng với những shop hay siêu thị mini thì số lượng hàng hóa có mức hạn chế. Nếu mua những chiếc máy in đắt tiền mà không sử dụng hết công suất thì thật lãng phí. Những chiếc máy in mã vạch giá rẻ nhất là sự lựa chọn tốt cho các shop, siêu thị. Công suất vừa phải khả năng in ấn vẫn tốt. Với công suất 10.000 tem/ ngày là hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu.

Dòng máy in mã vạch nào có giá thành rẻ nhất

Để có một chiếc máy in có giá rẻ nhất chúng ta không nên chọn những dòng máy có tên tuổi lớn. Những tên tuổi như Honeywell hay Zebra luôn có những sản phẩm tốt. Nhưng giá thành của chúng không tốt, chúng luôn ở mức cao. Những thương hiệu đến từ Đài Loan như Godex hay thương hiệu Trung Quốc là TSC và Xprinter là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Máy in mã vạch Godex G500 liên tục được người tiêu dùng là máy in mã vạch tốt nhất. Là một chiếc máy in mã vạch giá rẻ tốt nhất mà người dùng có thể chọn. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại vẻ chắc chắn trong sử dụng. Thiết kế đơn giản khiến việc sử dụng của người dùng cũng dễ dàng hơn. Và việc sửa chữa cũng vô cùng đơn giản. Về điểm này thì các  máy in đắt tiền không thể so bì lại được với Godex G500.

may-in-ma-vach-godex-g500
may-in-ma-vach-godex-g500

>>>>> Xem thêm : Lý do để Godex G500 là chiếc máy in mã vạch giá rẻ huyền thoại

Hay một tên tuổi khác đến từ Trung Quốc là TSC cũng có dòng máy in tốt. Máy in mã vạch TSC TTP 244 Pro là sự lựa chọn tốt thứ 2 sau Godex G500. Bởi dòng máy in này có nhược điểm mà nhiều người dùng không thích. Đó là tiếng ồn của máy khi hoạt động khá lớn. Gây khó chịu cho nhiều người sử dụng và những người xung quanh. Hơn nữa thiết kế của TSC 244 Pro theo nhiều người đánh giá là không đẹp bằng chiếc máy của Godex. Nhưng chúng vẫn là một chiếc máy in mã vạch giá rẻ tốt.

may-in-ma-vach-tsc-244-pro
may-in-ma-vach-tsc-244-pro

Một hãng sản xuất máy in nhiệt như Xprinter cũng đã cho ra dòng máy ” bán chuyên ” in mã vạch. Dòng máy in mã vạch Xprinter XP 350B được biết như một chiếc máy in hóa đơn và mã vạch. Tại sao nói là bán chuyên vì chúng là dòng máy ” con lai ”  giữa máy in mã vạch và máy in hóa đơn. Do đó dòng này có những mặt tiện lợi như chỉ cần 1 chiếc máy nhưng có 2 công dụng. Tiết kiệm chi phí là cái tốt nhất cho khách hàng. Nhưng chúng không thể bằng được một chiếc máy chuyên dụng. Chúng có những nhược điểm khá khó chịu như chỉ dùng được giấy decal nhiệt. Và chúng có khổ giấy in bé khiến việc in ấn tem nhãn chậm hơn.

may-in-ma-vach-xprinter-xp350b
may-in-ma-vach-xprinter-xp350b

Trên đây là một số dòng máy in mã vạch giá rẻ nhất mà bạn có thể lựa chọn. Bên cạnh những mẫu máy ở trên vẫn còn những mẫu máy khác. Nhưng chúng là mẫu máy có thể có những nhược điểm không tốt. Ở trên là những mẫu máy đã được chứng minh trên thị trường nhiều năm. Được sử dụng bởi rất nhiều người tiêu dùng, điều đó khẳng định rằng chúng là những mẫu máy tốt. Xứng đáng với những gì mà bạn đầu tư.

One thought on “Máy in mã vạch giá rẻ nhất là chiếc máy nào

  1. Pingback: Lý do để máy in mã vạch godex g500 vô địch ở giá 3 triệu - Barcodevn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *