Để lựa chọn giấy in mã vạch có chất lượng tốt nhất

Để lựa chọn giấy in mã vạch có chất lượng tốt nhất không phải là chuyện quá khó khăn. Nếu bạn là người lựa chọn ưu tiên cho chất lượng giấy in lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng tem nhãn luôn tốt nhất. Hãy là người mua hàng một cách thông minh, lựa chọn các cơ sở sản xuất uy tín nhất. Hãy đánh giá về chất lượng của giấy in chứ đừng đánh giá đơn vị qua giá bán sản phẩm. Đôi khi chỉ chênh lệch giá bán rất ít nhưng chất lượng của sản phẩm mới là điều quan trọng.

Giấy in mã vạch hiện nay rất đa dụng, chúng có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Là thứ mà hiện nay không thể thiếu trên bất kỳ hàng hoá nào, hay trong bất kỳ một siêu thị lớn, nhỏ nào khác. Có thể nói với tuỳ đối tượng thì chúng có tác dụng khác nhau, do cách sử dụng. Nên đây là loại giấy in khá đa dụng, thích hợp sử dụng trong nhiều trường hợp.

Giấy in mã vạch fasson
Giấy in mã vạch fasson

Thông tin bạn cần biết giấy in mã vạch

Cách hiểu đơn giản dễ hiểu nhất, thì giấy in mã vạch là một dạng DECAL bóc dính trực tiếp. Loại giấy decal này ngày càng được áp dụng phổ biến lớn hơn, chúng có thể được sử dụng để in mã vạch của sản phẩm. Hoặc cũng có thể để in ấn về thông tin sản phẩm của nhà cung cấp chẳng hạn. Cũng có thể sử dụng loại tem nhãn này cho việc kiểm soát bán hàng hay kiểm kê kho hàng.

>>> Xem thêm :

Để có thể tương thích với nhiều cách sử dụng khác nhau, giấy decal mã vạch cũng được sản xuất với nhiều chủng loại. Có thể chia làm 4 loại chính là: giấy dạng decal giấy thường, decal PVC, bạc kim loại và decal vỡ.

Giấyin mã vạch xi bạc ( nhôm )
Giấyin mã vạch xi bạc ( nhôm )

Mỗi loại giấy in khác nhau sẽ được sử dụng trong một lĩnh vực riêng của chúng. Thông thường, các loại giấy sẽ được bán theo dạng tờ hoặc cuộn khá tiện dụng. Trong đó, loại cuộn được sử dụng khá phổ biến vì tính tiện lợi. Các dạng bán theo cuộn sẽ được phân chia theo số tem để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng. Các cửa hàng nhỏ, lẻ thường sử dụng giấy in 1 tem để tiết kiệm, các loại giấy in mã vạch 2 và 3 tem được dùng nhiều trong các trung tâm thương mại lớn và loại giấy 4 tem được sử dụng nhiều trong bệnh viện.

Mua giấy decal mã vạch ở đâu tại hà nội có chất lượng tốt nhất ?

Không khó để có thể tìm mua giấy in mã vạch hiện nay, nhưng để có được đơn vị cung cấp giấy in chất lượng nhất thì là câu chuyện khác. Nếu không may bạn mua phải loại giấy in kém chất lượng sẽ có rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra. Có thể ví dụ như giấy in có bề mặt kém dẫn đến việc khiến chữ in bị phai mờ, nhòe màu. Về chiều sâu thì bề mặt của giấyin kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đầu in máy in mã vạch . Và sẽ làm chúng làm việc quá tải hơn, khiến tuổi thọ của máy in sẽ bị giảm đi rất nhiều mà bạn không hề hay biết.

Có rất nhiều cơ sở sử dụng các loại giấy in kém và rất khó để một người tiêu dùng thông thường có thể nhận biết được. Chỉ sau thời gian sử dụng máy in dễ hỏng hay những yếu tố khác mới có thể nhận ra. Giấy in chất lượng là giấy in dày dặn, thông tin có thể hiển thị rõ ràng khi in, không dễ rách, nhàu, nát.

Barcodevn là đơn vị phân phối giấy in mã vạch uy tín tại Hà Nội. Khách hàng ở Barcodevn có thể yên tâm về chất lượng giấy in tại đây. Bạn cũng có thể tìm thấy mọi loại giấy tin tem mã vạch với mức giá khác nhau với nhiều chất liệu khác nhau. Các loại giấy in đảm bảo sự dày dặn, sắc nét khi in.

Barcodevn luôn cam kết mang đến những sản phẩm giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

>>> Xem thêm : 03 tiêu chí chọn giấy in mã vạch tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *