Loại giấy decal nào in tem vận đơn tốt nhất

Loại giấy decal nào in tem vận đơn tốt nhất hiện nay. Sau khi bạn đã có thể lựa chọn được một chiếc máy in mã vận đơn tốt nhất. Thì bạn cũng nên lựa chọn loại giấy in tốt nhất dành cho việc in ấn mã vận đơn. Bởi một chiếc máy in tốt là điều tiện tiên quyết trong việc cho phép bản in tốt nhất. Ngoài chất lượng bản in tốt hơn thì giấy in phù hợp đảm bảo tốt hơn trong nhu cầu sử dụng của các bên vận chuyển. Tại sao ư ? hãy cũng barcodevn tìm xem loại giấy in nào tốt nhất để in tem vận đơn nhé.

Tại sao cần loại giấy decal khác biệt ?

Có thể ở mức phổ thông thì loại giấy decal này chúng vẫn được gọi chung tên là giấy in tem nhãn. Và tất nhiên giấy in tem nhãn này cũng phân chia thành nhiều kiểu khác nhau. Do chúng phải thích hợp với nhiều điều kiện làm việc tương ứng với từng loại hàng hoá khác nhau. Chung quy lại thì lựa chọn chất liệu giấy phù hợp nhất sẽ là yếu tố quan trọng để có tem nhãn chất lượng tốt. Cũng đồng thời là giải pháp tiết kiệm hơn khi không phải mua giấy in đắt tiền mà không cần thiết.

Giấy decal in tem nhãn
Giấy decal in tem nhãn

Loại giấy in nào tốt nhất để in mã vận đơn ?

Gần như đối với các đơn vị vận chuyển là đối tượng khác đặc biệt với hình thức sử dụng đặc thù. Giấy decal in tem vận đơn phải đảm bảo chất lượng in ấn để đảm bảo thông tin giao và nhận hàng tốt nhất. Đồng thời bề mặt tem nhãn phải đủ tốt để có thể chịu được va quệt và cọ sát. Bởi các mặt hàng trong quá trình vận chuyển, chúng hoàn toàn có thể va quệt gây nên tình trạng hỏng và mờ chữ in trên tem nhãn.

Tem đơn vận chuyển hàng shopee
Tem đơn vận chuyển hàng shopee

Các đơn vị bán hàng online trên nền tảng như shopee, lazada cũng như các đơn vị giao vận cũng đều cần sử dụng loại tem nhãn có những yếu tố cần thiết như trên.

Decal thương hiệu FASSON từ lâu đã khá quen thuộc với các đơn vị sử dụng tem nhãn bóc dính. Loại giấy in này luôn có bề mặt láng min và trơn, hạn chế tối đa việc va quệt trong khi sử dụng. Kết hợp với loại mực in bám dính tốt nữa thì việc nhoè hay mờ khi va quệt dường như là không còn nữa.

Decal fasson có keo dính tốt
Decal fasson có keo dính tốt

Chất lượng keo dính tốt của FASSON cũng là thứ đáng giá với người tiêu dùng. Không ít trường hợp người dùng không ưng ý về chất lượng keo dính. Thậm chí nhiều loại decal keo dính kém, có thể dễ dàng bóc tem nhãn dễ dàng mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Hay các đơn hàng có bọc nilon ở ngoài thì càng phải cần loại tem có keo dính tốt hơn, bởi bề mặt nilon là bề mặt rất trơn. Keo không tốt thì chỉ cần bóc nhẹ thôi chúng cũng có thể bong ra. Vì vậy loại decal fasson có chất lượng keo dính cao sẽ đảm bảo không có những lỗi đáng tiếc trong khi giao và vận chuyển hàng.

Mua giấy in tem vận đơn chính hãng tốt nhất tại barcodevn

Barcodevn là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại giấy decal cho nhiều đơn vị. Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn và lựa chọn các loại giấy in phù hợp nhất cho từng trường hợp sử dụng của khách hàng. Luôn có các phương án tốt nhất với từng trường hợp cụ thể khi khách hàng sử dụng.

Mọi khách hàng tại barcodevn đều được hỗ trợ sử dụng tốt nhất, chúng tôi tự tin về chất lượng tem nhãn mà chúng tôi cung cấp cho bạn là phù hợp nhất và tốt nhất.

>>>> Xem thêm : Cách lựa chọn giấy in mã vạch có chất lượng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *