Thay đầu in máy in zebra zt410 lấy ngay tại hà nội

Thay đầu in máy in zebra zt410 lấy ngay tại hà nội và các tỉnh lân cận. Đầu in máy zt410 cũng như bao nhiều loại đầu in nhiệt khác, khi đến giới hạn làm việc của mình ( từ 4 – 5 năm ) là đến lúc cần thay thế một đầu in mới. Có thể những đầu in này vẫn có thể tiếp tục sử dụng, nhưng bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa 2 bản in lúc đầu và sau thời gian dài là khác biệt quá lớn.

Máy in mã vạch zebra zt410
may-in-ma-vach-zebra-zt410

Đây cũng là nhược điểm chung của các máy in thiết kế theo dạng in nhiệt này. Độ bền của đầu in nhiệt phụ thuộc vào số lượng km giấy mà chúng đã sử dụng. Sau khoảng cách đó mặc dù đầu in vẫn có thể sử dụng được, nhưng chất lượng bản in cứ giảm dần theo thời gian. Cách duy nhất chỉ là thay thế một đầu in mới.

Thay thế đầu in zt410 lấy ngay tại hà nội

Với những dòng máy in mã vạch công nghiệp như zt410 thì nhu cầu sử dụng liên tục trong hệ thống là rất cao. Nên việc thay thế các linh kiện nhanh chóng để tiếp tục sử dụng là cần thiết.

Việc thay thế các đầu in nhiệt này trên thực tế cũng không tốn quá nhiều thời gian. Vấn đề là ở khoảng cách khi thay thế đầu in mà thôi. Trung bình thời gian thay thế một đầu in chỉ trong khoảng từ 30 – 50p là có thể đã hoàn thành.

Đầu in nhiệt máy in zebra zt410
Đầu in nhiệt máy in zebra zt410

Nếu khách hàng có yêu cầu thay thế đầu in có thể liên hệ trực tiếp với Barcodevn để được tư vấn thêm. Chúng tôi cam kết thời gian thay thế là nhanh nhất có thể, chất lượng máy in của bạn sẽ quay trở lại như ban đầu ngay sau khi thay thế. Linh kiện đầu in được đảm bảo hàng chính hãng có bảo hành dài cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Bảo vệ đầu in nhiệt tốt hơn khi sử dụng

Đầu in nhiệt là thứ quan trọng nhất trên máy in mã vạch dù là dòng máy in văn phòng hay dòng máy in công nghiệp cao cấp. Nhưng khi làm việc ở nhiệt độ cao thì chúng khá là dễ bị tổn thương phần cứng. Trong lúc in thì chúng liên tục phát nhiệt, khi phát nhiệt liên tục nhất là trong môi trường nhà máy có thể nhiệt độ ở đầu in không thoát kịp. Khiến nhiệt độ tăng cao hơn và có thể dễ dàng gây xước hoặc cháy đầu in.

Vì vậy sử dụng máy in mã vạch đúng cách, cũng như bảo vệ hay vệ sinh đầu in đúng cách là một bước làm việc quan trọng để kéo dài tuổi thọ đầu in nhiệt. Bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết này về cách vệ sinh và sử dụng đầu in nhiệt đúng cách nhất.

>>>> Xem thêm : Trục lô cuốn giấy cao su máy in mã vạch thay thế tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *