Hà Nội thay đầu in máy in godex ez-1100 Plus chính hãng trong 30 phút

Hà Nội thay đầu in máy in godex ez-1100 Plus chính hãng trong 30 phút. Tính đến thời điểm này thì Godex EZ-1100 Plus đã có mặt thị trường khoảng 5 – 6 năm Những chiếc máy in này đã quá tuổi sử dụng từ lâu. Chất lượng tem nhãn đã bị giảm sút đáng kể so với thời kỳ đầu của chúng. Nếu chiếc máy in của bạn vẫn đang hoạt động ổn định thì việc thay thế một máy in mới sẽ khá là lãng phí.

may-in-ma-vach-godex-ez-1100-plus
Máy in mã vạch godex ez1100 plus

Một giải pháp với chi phí khá rẻ để tiếp tục sử dụng chiếc máy in vẫn còn hoạt động tốt đó là chúng ta sẽ thay thế một chiếc đầu in nhiệt khác cho chúng. Sau khi thay đầu in thì chắc chắn một điều rằng chất lượng tem nhãn của bạn sẽ lại quay lại với 100% như ban đầu. Bởi dòng máy in này phụ thuộc rất lớn vào đầu in của chúng. Một đầu in mới sẽ chẳng khác so với một máy in mới là bao. Điều khác biệt ở đây có lẽ chỉ tính được từ 2 – 3% do chính hình thức đã cũ của chúng qua thời gian sử dụng mà thôi.

>>> Xem thêm : Máy in mã vạch godex đã thành công nhờ những gì ?

Thay thế đầu in máy in godex ez-1100 plus trong 30p

Nếu bạn muốn thay thế đầu in cho ez1100 thì tốt nhất hãy đảm bảo chiếc máy in của bạn vẫn hoạt động tốt. Sẽ là rất lãng phí nếu bạn thay thế một đầu in mới vào chiếc máy in đã bị lỗi. Ngay chính những lỗi của máy in sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của đầu in. Do đầu in thường sẽ được bảo hành với thời gian khá ngắn ( theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất đưa ra ).

đầu in nhiệt godex ez1100 plus
Đầu in nhiệt godex ez1100 plus

Nếu bạn đã quyết định thay thế một đầu in mới máy ez1100 plus hãy liên hệ với số điện thoại của Barcodevn. Chúng tôi sẽ có nhân viên đến cài đặt và thay thế tận nơi cho khách hàng, nếu khách hàng ở nội thành Hà Nội.

Tất cả đầu in được thay thế bởi Barcodevn đều được cam kết là hàng chính hãng mới 100%. Khách hàng có thể tự kiểm tra đầu in trước khi nhân viên bên Barcodevn thay thế cho khách hàng. Nếu có bất cứ điều gì khiến khách hàng không an tâm, khách hàng có thể yêu cầu đổi một đầu in khác. Thời gian thay thế đầu in cũng rất nhanh chóng, thường chỉ diễn ra trong vòng 30p là bạn đã có một máy in gần như mới.

Cam kết với khách hàng của Barcodevn

Trong thời gian bảo hành nếu máy in của bạn gặp bất cứ lỗi gì hãy liên hệ với Barcodevn sẽ được tư vấn và hỗ trợ. Mọi đầu in khi thay thế đều được bảo hành 3 tháng tận nơi khách hàng, bạn sẽ không phải mang máy đi lại mất thời gian. Nếu gặp sự cố hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi sẽ xác định lỗi và sẽ có người đến tận nơi xử lý sự cố cho khách hàng

  • Đầu in chính hãng godex
  • Thời gian bảo hành tiêu chuẩn
  • Hỗ trợ thay thế và bảo hành tận nơi
  • Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về việc thay thế đầu in nhiệt godex ez1100 hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại của Barcodevn. Chúng tôi sẽ xác định lỗi và nguyên nhân giúp bạn xem bạn có nên thay thế một đầu in nhiệt mới hay không ?.

>>> Xem thêm : Tại sao godex ez1100 plus được ưa chuộng ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *