Thay thế đầu in nhiệt Xp-350B tận nơi nhanh chóng linh kiện chính hãng

Thay thế đầu in nhiệt Xp-350B tận nơi nhanh chóng linh kiện chính hãng. Cũng giống như các dòng máy in nhiệt khác. Mặc dù được sản xuất mới mục đích là in tem nhãn, máy in xprinter xp-350b vẫn là một dòng máy in nhiệt giá rẻ.

may-in-ma-vach-xprinter-xp350b
Máy in tem nhãn xprinter xp-350b

Vì là dòng máy in tem nhãn giá rẻ nên thiết kế cũng được tạo ra đơn giản nhất. Xét về cấu tạo thì XP-350 giống với máy in hoá đơn nhiệt hơn là máy in tem nhãn đúng nghĩa. Không cần phải sử dụng cuộn mực in như các máy in tem nhãn chuyên biệt khác. Nhưng sự rút gọn này hạ giá thành sử dụng cho các khách hàng sử dụng tem nhãn dạng đơn giản.

Xprinter XP-350B bao lâu thì phải thay đầu in ?

Không có thời gian cụ thể để thay thế đầu in nhiệt của một chiếc máy in. Mặc dù nhà sản xuất luôn thông báo rằng thời gian thay thế khoảng từ 2 – 3 năm. Nhưng thực tế sử dụng thì không nhiều người sử dụng tần suất liên tục trong khoảng thời gian đó. Thời gian thay thế đầu in nhiệt đó nên áp dụng với máy in hoá đơn sẽ phù hợp hơn.

dau-in-nhiet-xprinter-xp-350b
Đầu in nhiệt máy xprinter xp-350b

Sự tiện lợi của XP-350B là bạn có thể sử dụng chúng như là một máy in tem nhãn khi cần in tem. Và chúng cũng có thể là một máy in hoá đơn khi sử dụng với giấy in nhiệt. Cho nên trong thời gian 3 năm sử dụng bạn nên thay thế một đầu in nhiệt mới. Sẽ đảm bảo chất lượng bản in của bạn tốt hơn.

Đặc điểm chung của đầu in nhiệt là chúng sẽ xuống cấp theo thời gian sử dụng. Trừ các trường hợp hỏng hóc không mong muốn. Thì chất lượng bản in sẽ xuống cấp dần đều qua thời gian. Đôi khi bạn sẽ rất khó để nhận ra sự thay đổi do chúng bị giảm dần.

Thay thế đầu in nhiệt XP-350B tận nơi

Barcodevn cung cấp dịch vụ thay thế đầu in nhiệt mới cho máy XP-350B tận nơi cho khách hàng. Nhiều khách hàng không sắp xếp được thời gian mang máy đi sửa chữa, hay liên hệ với Barcodevn chúng tôi sẽ thay thế tận nơi cho khách hàng. Tất cả dịch vụ thay thế ngoài tiền phí thay thế của đầu in thì tất cả đều miễn phí. Trong thời gian bảo hành khách hàng cũng được cung cấp dịch vụ bảo hành tận nơi nếu như nhân viên chúng tôi xác nhận đó là lỗi của nhà sản xuất.

Tất cả linh kiện thay thế được Barcodevn đảm bảo là hàng chính hãng có chất lượng ngang bằng với đầu in nhiệt theo máy mua lần đầu tiên. Khách hàng thay thế hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ trực tiếp với sdt của chúng tôi hoặc chát trực tiếp trên web để được tư vấn cụ thể hơn.

>>>> Thay main máy in hoá đơn giá rẻ tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *