Thay main máy in hoá đơn giá rẻ

Thay main máy in hoá đơn giá rẻ tại barcodevn bạn sẽ được cam kết hàng chính hãng đi kèm với chế độ bảo hành dài nhất cho linh kiện thay thế. Main thay thế được tháo từ máy mới và được thay thế tại chỗ cho khách hàng.

Sau thời gian dài sử dụng thì với không khí ẩm như ở nước ta việc các linh kiện máy in bị ẩm gây chập cháy là hiện tượng rất dễ gặp. Đặc biệt là với những máy in hoá đơn được sử dụng với mục đích order cho nhà hàng và khách sạn.

main thay thế cho máy in hoá đơn

Cam kết main mới 100%

Với những khách hàng thay thế main, barcodevn luôn cam kết main thay thế là hàng mới bóc máy mới 100%. Có bảo hành 3 tháng cho tất cả khách hàng, trong thời gian bảo hành nếu như có lỗi của nhà sản xuất tất cả đều được thay thế miễn phí ( không sửa chữa ).

Ngoài chi phí thay thế mainbroad thì khách hàng không phải bỏ thêm bất kỳ chi phí nào khác. Được thay thế tận nơi miễn phí ( trong nội thành Hà Nội ) và tất nhiên khách hàng của barcodevn cũng được bảo hành tận nơi nếu trong trường hợp hỏng hóc xảy ra suốt thời gian bảo hành của sản phẩm.

Những yếu tố khác

Barcodevn chỉ bảo hành với những lỗi của nhà sản xuất. Những trường hợp như có sinh vật nhỏ như kiến, gián gây chập cháy bo mạch chúng tôi sẽ từ chối bảo hành. Hay bộ nguồn của khách hàng không đảm bảo nguồn điện dẫn đến cháy nổ main cũng sẽ bị từ chối bảo hành. Nên khách hàng hãy yêu cầu nhân viên thay thế kiểm tra giúp bộ nguồn adapter của máy in để tránh những điều đáng tiếc.

sua-chua-may-in-hoa-don
sua-chua-may-in-hoa-don

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa với giá thành hấp dẫn hơn. Trong một số trường hợp thì bo mạch chỉ bị chập nhẹ ở một vị trí đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể sửa chữa để tiết kiệm chi phí. Tuỳ vào từng trường hợp sẽ có giá sửa chữa khác nhau, hãy liên hệ với barcodevn để biết thêm chi tiết.

Tham khảo : https://barcodevn.vn/san-pham/dich-vu-sua-chua-may-in-hoa-don/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *