Cung cấp và thay thế bo mạch chủ máy in TSC giá thành tốt nhất

Cung cấp và thay thế bo mạch chủ máy in TSC giá thành tốt nhất. Barcodevn là nhà phân phối thiết bị mã vạch lâu năm và uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy in tem nhãn của godex và TSC chính hãng đến tận tay khách hàng. Với chế độ bảo hành lâu dài nhất và những chế độ hỗ trợ khách hàng cực kỳ lâu dài.

Khi cung cấp sản phẩm của mình ra thị trường, barcodevn vẫn luôn đảm bảo chất lượng. Và chúng tôi vẫn luôn có sẵn các loại linh kiện cần thiết để bảo hành cũng như cung cấp cho khách hàng của mình trong trường hợp cần phải thay thế.

may-in-ma-vach-tsc-ttp-244plus
Máy in mã vạch TSC TTP-244 Plus

Barcodevn cung cấp bo mạch chủ chính hãng TSC

Trong khi sử dụng có rất nhiều tình huống có thể xảy ra, việc không khí ẩm ướt ở nước ta là một trong những nguyên nhân gây chập cháy bo mạch chủ ( main ) máy in nhiều nhất. Không như các máy in khác có bộ phận sấy làm nóng. Các máy in tem nhãn có thiết kế đơn giản hơn rất nhiều, nên chúng cũng dễ dàng bị ẩm cho môi trường hơn. Việc sử dụng đôi khi cũng gặp phải những tình huống không mong muốn.

Khi xảy ra chập cháy main thì giải phải tốt nhất là thay thế chiếc main đó là biện pháp tốt nhất. Tất nhiên giải pháp sửa chữa sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Nhưng sửa chữa luôn có rủi ro cao, bởi sự can thiệp thủ công vào bo mạch chính sẽ có những sự sai lệch không chính xác nào đó. Nên các máy in đã qua sửa chữa thường sẽ có tuổi thọ không cao bằng 1/2 so với máy in chưa qua sửa chữa.

main-may-in-tsc
Main máy in TSC

Là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng, các dòng máy in TSC cũng như linh kiện của Barcodevn cũng luôn được cam kết là hàng chính hãng. Có bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng, với thời gian dài hơn so với thông thường. Để cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Thay thế tận nơi nhanh chóng cho khách hàng

Chúng tôi có dịch vụ thay thế main tận địa chỉ khách hàng, không tốn thời gian của khách hàng. Chỉ cần gọi điện sẽ được tư vấn cụ thể về việc thay thế và các chế độ bảo hành cho việc thay thế linh kiện. Sau khi thay thế và test thử khách hàng mới phải thanh toán. Trong thời gian bảo hành nếu như linh kiện có lỗi do nhà sản xuất chúng tôi cũng sẽ thay thế và bảo hành tận nơi cho khách hàng.

>> Xem thêm : Thay main máy in godex g530 giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *