Cung cấp thay thế trục lăn giấy máy in tem zebra chính hãng

Cung cấp thay thế trục lăn giấy máy in tem zebra chính hãng. Trục lăn giấy tưởng chừng như là không phải thay thế. Bởi chúng thật sự chỉ đơn giản là linh kiện phụ trợ mà thôi. Nhận định đó là hoàn toàn đúng với những người sử dụng các máy in tem nhãn văn phòng. Hay là đối với những máy in tem cỡ nhỏ phổ thông mà thôi.

Nhưng đối với các máy in tem công nghiệp thì việc thay thế trục cuộn giấy này là hết sức cần thiết. Bởi cả các máy in to sẽ có thời gian sử dụng rất dài và tần suất làm việc lớn. Nên việc các trục cuộn lăn giấy bị mòn quá mức là điều không thể tránh khỏi.

may-in-ma-vach-zebra-zm400
Máy in tem công nghiệp Zebra ZM400

Trục lăn giấy mòn ảnh hưởng gì đến máy in ?

Qua thời gian bạn có thể dễ dàng nhận thấy các bản in không còn sắc nét và bóng bảy như lúc mới mua máy in nữa. Tất nhiên với lỗi này thì phần lớn phụ thuộc vào sự xuống cấp của đầu in nhiệt sau thời gian dài sử dụng.

Đầu in nhiệt máy in zebra zt410
Đầu in nhiệt máy in zebra zt410

Có những trường hợp mặc dù đã thay thế một đầu in mới, tất nhiên là chất lượng in có được cải thiện hơn. Nhưng chúng vẫn chưa thật sự mang lại bản in tốt nhất như lúc ban đầu. Sự chênh lệch về chất lượng bản in này ngày càng rõ rệt hơn sau những lần thay thế đầu in nhiệt ngày càng nhiều hơn. Đó chính là bởi sự mòn đi của trục lăn cuộn giấy của máy in.

Theo thiết kế thì độ dày mỏng của trục lăn giấy kết hợi với độ siết của đầu in sẽ tạo ra khoảng cách tiêu chuẩn của đầu in với mực in. Khoảng cách này tạo ra điểm tiếp xúc tốt nhất, lâu dầu trục lăn mòn đi thì điểm tiếp xúc sẽ bị nới rộng ra hơn. Khiến cho việc mực in bám tốt trên bề mặt bị giảm đi rất nhiều.

Cung cấp thay thế trục lăn giấy máy in zebra chính hãng

Với các dòng máy in tem công nghiệp mang thương hiệu Zebra uy tín hàng đầu thế giới. Thì để đạt được chất lượng tem nhãn tốt nhất thì việc thay thế trục lăn giấy chính hãng là vô cùng cần thiết. Bởi các máy in đã được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và chính xác. Thay thế trục lăn trôi nổi kém chất lượng không thể đảm bảo độ chính xác tuyệt đối của máy in.

Trục lăn cuộn giấy máy in tem Zebra

Hơn nữa việc thay thế trục lăn giấy này không thường xuyên như việc thay thế đầu in, tuổi thọ của chúng cao hơn nhiều đầu in nhiệt. Nên lựa chọn hàng chính hãng mang lại sự an tâm hơn rất nhiều cho người dùng. Hơn việc phải tìm lỗi mỗi khi thay thế linh kiện khác hoặc sự cố xảy ra khi in.

>>> Xem thêm : Thay đầu in nhiệt máy in Zebra ZT410 tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *