Máy in mã vạch cho cửa hàng

Máy in mã vạch cho cửa hàng. Cửa hàng thường có nhu cầu sử dụng ở mức độ ít. Với số lượng tem nhãn ít không như các nhà máy sản xuất với lượng lớn sản phẩm. nên các nhà sản xuất máy in mã vạch cho ra đời nhiều dòng máy in khác nhau. Đa dạng về kích cỡ và chủng loại cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Với những dòng máy in tem nhãn để bàn chúng có giá thành tương đối dễ chịu. Thích hợp cho các mô hình kinh doanh nhỏ. Nơi với vài trăm tem nhãn thì chúng hoàn toàn phù hợp.

may-in-ma-vach-godex-g500u
may-in-ma-vach-godex-g500u

Việc công khai giá và quản lý giá bán là điều rất quan trọng . Đã có nhiều trường hợp giá bán không công khai dẫn đến việc khách hàng bị mua sản phẩm do chính nhân viên áp giá và bị nhân viên ăn chênh giá sản phẩm . Điều này rõ ràng là không tốt. Không quản lý tốt bạn sẽ tạo nên một tiền lệ xấu về sau này cho những nhân viên khác

Do vậy để công khai và quản lý giá bán hiệu quả thì bạn cần trang bị máy in tem nhãn. Đây là một thiết bị in chuyên dụng dùng in decal. Loại máy này sử dụng giấy in mã vạch cũng như thông tin cần thiết của một sản phẩm để khách hàng dễ dàng nắm bắt và mua hàng một cách hợp lý

Đặc điểm

  • Kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian , tiết kiệm chi phí đầu tư
  • Đáp ứng đầy đủ nhu cầu in ấn với số lượng ít mà vẫn đảm bảo độ bền máy tương đối cao
  • Thao tác sử dụng đơn giản
  • Có mã vạch giúp việc quản lý bán hàng dễ dàng hơn
  • Quản lý hàng trong kho một cách nhanh chóng nhờ mã vạch
  • Chuyên nghiệp hóa khâu bán hàng cho cửa hàng.

Một số máy in mã vạch tiêu biểu

Máy in tem nhãn Godex G500

Máy in mã vạch Godex EZ-1100 Plus dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác như USB, Ethernet giúp bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm và quản lý công việc của bạn. Qua cổng USB bạn có thể nhanh chóng kết nối với máy tính, sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn trong quá trình làm việc.

Godex EZ-1100 Plus có thể in được trên các sản phẩm giấy thông thường, giấy pvc và giấy xi bạc. Bạn không phải lo lắng về việc máy in “kén” giấy khi sử dụng, bạn không phải mất thời gian tìm kiếm loại giấy cho phù hợp với máy in, giúp bạn đẩy nhanh tiến độ trong quá trình làm việc.

> Máy in mã vạch Godex EZ-1100 Plus được ưa chuộng

Máy in tem nhãn Godex G530

Godex G530 máy in mã vạch 300dpi chất lượng và đáng mua nhất. Bạn đang tìm cho mình một máy in mã vạch, nhưng bạn cần những con tem mã vạch sản phẩm phải thật sắc nét. Để đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn cần một máy in có độ phân giải cao. Godex G530 là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Sở hữu độ phân giải đầu in là 300dpi, Godex G530 cho bạn khả năng in sắc nét. Ngay cả với những thông tin sử dụng cỡ chữ nhỏ thì Godex G530 vẫn đáp ứng tốt. 300dpi là một độ phân giải cao trong các dòng máy in tem nhãn. Đối với những doanh nghiệp cần in tem với nhiều thông tin, nhưng kích cỡ tem thì bị giới hạn bởi kích thước của sản phẩm. Lúc này những dòng máy in mã vạch với độ phân giải cao sẽ là phương pháp giải quyết vấn đề của bạn.

> Máy in mã vạch Godex G530 300dpi

Đối với những dòng máy in của Godex luôn luôn được người dùng tin dùng. Ngoài mức giá vô cùng hợp lý, thì khả năng tương thích cũng rất tốt. Các máy in Godex có thể tương thích với tất cả các kiểu giấy, không kén chọn kiểu cắt bế giấy mới có thể nhận diện được khổ giấy

>>>>> Tham khảo máy in mã vạch giá rẻ khác

 

One thought on “Máy in mã vạch cho cửa hàng

  1. Pingback: Hệ thống mã số mã vạch cho quầy thuốc | Bán hàng bằng mã vạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *