Cân điện tử sử dụng loại tem nhãn nào

Cân điện tử sử dụng loại tem nhãn nào. Có thể nói loại cân điện tử có khá ít khách hàng sử dụng. Mặc dù đây là một sản phẩm dành cho các siêu thị, nhưng chính các siêu thị lại không sử dụng quá nhiều. Chỉ có một số các siêu thị đặc trưng là vẫn hay sử dụng. Như cửa hàng bán rau sạch hay các thực phẩm sạch họ vẫn đang sử dụng các loại cân điện tử này.

Đa phần các cửa hàng này cũng thường đóng gói theo số lượng và trọng lượng cụ thể sẵn cho khách hàng rồi. Nghĩa là rau sạch hay thịt lợn đều được đóng gói sẵn theo một trọng lượng nào đó sẵn rồi.Khách hàng đến chỉ việc lựa chọn loại mặt hàng cần thiết và đọc thông tin in ấn trên đó để biết trọng lượng của chúng. Nhưng vẫn còn một số lượng khá lớn các sản phẩm họ không đóng sẵn các gói trọng lượng. Mà họ để cho khách hàng tự chọn theo số lượng mà họ cần.

Có thể nói cân điện tử rất phù hợp và là một thiết bị cần thiết cho các cửa hàng thực phẩm sạch. Bởi chỉ có những cửa hàng thực phẩm này mới là phù hợp nhất với cân điện tử.

can-dien-tu-sieu-thi
can-dien-tu-sieu-thi

Tham khảo cách chọn cân điện tử tốt

Hãy dành thời gian có thể tham khảo thương hiệu cân điện tử nổi tiếng trên thị trường. Và cân điện tử là loại thiết bị sẽ hoạt động với bạn trong một thời gian rất dài. Không nên chọn những dòng cân có chất lượng kém, cũng như dòng cân đến từ các thương hiệu nhỏ. Có rất nhiều loại cân cho bạn chọn đến từ cá nước như Hàn Quốc được cho là có độ bền bỉ rất cao và tính chính xác lớn.

Nguồn gốc rõ ràng và chính xác

Ngoài việc chọn một loại dòng cân tốt thì nguồn gốc xuất xứ của loại cân đó cũng là một vấn đế mà bạn nên quan tâm. Cân điện tử chất lượng phải là cân điện tử có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có tem mác sản phẩm chính hãng.

Hỗ trợ sử dụng từ nhà bán hàng

Một đơn vị cung cấp luôn nhiệt tình hỗ trợ và sửa chữa thiết bị khi không may chúng gặp sự cố là quyền lợi mà khách hàng cần phải có. Đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng

Bảo hành tốt nhất

Chế độ bảo hành là tiêu chí mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Nơi bán cân điện tử uy tín phải là nơi có chế độ bảo hành tốt. Sản phẩm có tốt thì mới có chế độ bảo hành tốt.

Giấy in tem nhãn cho cân điện tử

tem-can-dien-tu
tem-can-dien-tu

Thông thường một mẫu tem cân điện tử sẽ có dạng như hình phía trên. Sẽ có đầy đủ thông tin của loại sản phẩm, giá bán sản phẩm, trọng lượng, ngày đóng gói và tất nhiên là phải có ngày hết hạn sử dụng. Các thông tin trên sẽ có đầy đủ chỉ là mỗi đơn vị sẽ sử dụng một mẫu tem khác nhau đôi chút mà thôi.

Tem nhãn này sẽ được in trực tiếp từ cân ra thành phẩm, và người bán hàng họ chỉ việc bóc và dính tem nhãn trực tiếp lên sản phẩm đã đóng gói mà thôi. Nên chúng ta phải chọn loại tem nhãn phù hợp với loại cân điện tử này. Các loại cân hiện nay đều buộc phải sử dụng loại decal nhiệt để in ấn, chúng không thể sử dụng loại decal thông thường được. Bởi chúng có đầu in nhiệt nhưng không thể lắp được ribbon mực được.

Mặc dù là buộc phải sử dụng loại decal nhiệt, nhưng loại decal này cũng không khó để khách hàng có thể tìm kiếm được chúng. Loại decal in nhiệt trực tiếp này vẫn được sử dụng bởi các cửa hàng nhỏ với những máy in 2 trong 1 vừa in tem vừa in hoá đơn được. Đây là một dạng decal thông dụng của giấy decal in mã vạch mà các siêu thị vẫn thường dùng. Mặc dù độ bền của loại giấy in mã vạch này không được đánh giá cao. Nhưng với tính chất của cửa hàng thực phẩm sạch thì vấn đề này không còn gây khó khăn khi sử dụng nữa.

Một điều lưu ý nữa là chúng ta phải chọn kích thước phù hợp với cân có thể lắp được. Với kích thước 50mm x 30mm hiện nay gần như được coi là tiêu chuẩn của các loại cân điện tử. Chúng đủ rộng có thể in đầy đủ thông tin cần thiết cho mỗi sản phẩm.

>>>>> Giấy in mã vạch nhiệt cho máy xprinter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *