Giấy in mã vạch nhiệt trực tiếp

Giấy in mã vạch nhiệt trực tiếp. Như ta đã biết giấy in mã vạch thông thường sử dụng ribbon mực có 2 loại là fasson,pvc và xi bạc. Chúng ta còn một loại decal nữa đó là decal nhiệt. Loại decal nhiệt này cũng giống như giấy in mã vạch thường chúng cũng có một mặt có lớp keo dính. Nhưng mặt để in ấn thì chúng lại khác đôi chút. Loại decal nhiệt này không cần sử dụng mực in. Bề mặt chúng có thể tạo chữ dưới nhiệt độ của đầu in. Chúng khá giống với giấy in nhiệt. Nhưng giấy in nhiệt là giấy không giống như decal nên không có mặt keo dính.

Decal cảm nhiệt được dùng làm vật liệu in cho máy in mã vạch chuyên dụng có công nghệ in nhiệt. Một vài mẫu máy sử dụng loại decal này như Xprinter XP-350B hay XP-460B. Decal cảm nhiệt cũng được dùng làm tem cảm nhiệt cho cân điện tử.

giay-decal-cam-nhiet
giay-decal-cam-nhiet

Kích thước thông dụng

Giấy in mã vạch cảm nhiệt cũng có kích thước khác nhau cho từng nhu cầu sử dụng. Nếu sử dụng cho các máy in mã vạch mini thì chúng có kích thước 35mm x 22mm. Nhưng cho các máy in mã vạch mini có đầu in nhỏ, nên chúng chỉ có 2 tem trên một hàng. Người dùng thường gọi kích thước này là 70mm x 22mm.

Hay kích thước 50mm x 30mm là kích thước dùng cho cân điện tử. Hay chúng dùng in tem nhãn phụ cho quán trà sữa.

Do không sử dụng mực in nên bề mặt sẽ phai màu theo trong thời gian ngắn. Vì vậy loại giấy này rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các ngành bán lẻ như: In thông tin sản phẩm trong siêu thị. Dán bao bì sản phẩm, cân điện tử. Ngoài ra còn được in tem mã vạch hàng hóa.

Tham khảo : Giấy in cuộn in mã vạch

Bài viết liên quan :

>>>>> Phân biệt giấy in mã vạch và mực in mã vạch chính hãng

>>>>> Tư vấn chọn mua giấy in mã vạch

>>>>> Tại sao giấy in mã vạch xi bạc lại có giá thành cao

3 thoughts on “Giấy in mã vạch nhiệt trực tiếp

  1. Pingback: Giấy in mã vạch nhiệt cho máy in Xprinter | Giấy decal nhiệt máy in mini

  2. Pingback: Có nên chọn dòng máy in mã vạch giá rẻ nhất - Barcodevn

  3. Pingback: Giấy in mã vạch 52mm x 32mm cho máy in Xprinter XP-350B - Barcodevn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *