Trục lô cuốn giấy cao su máy in mã vạch thay thế tận nơi

Trục cao su máy in mã vạch với tên thông dụng dễ nhớ hơn là lô cuốn giấy cao su thường được sử dụng trong các dòng máy in mã vạch. Do phải sử dụng loại trục này bằng cao su nhằm tăng độ ma sát giữa bề mặt đế giấy decal với trục để có thể đẩy giấy đi chuẩn xác hơn. Qua thời gian sử dụng bề mặt cao su trở nên trơ hơn khiến việc cuốn giấy không còn chính xác nữa. Dẫn đến tình trạng tem nhãn khi in bị lệch hoặc không đồng đều nữa.

Trục cuốn giấy cao su máy in zebra

Những câu hỏi thường gặp về trục cuốn giấy máy in mã vạch

Đây là bộ phận khá ít người biết đến tầm quan trọng của chúng. Đa phần chúng ta đều không nghĩ rằng trục cao su này bị mòn đi. Và khi hiện tượng in lệch hoặc máy in mã vạch báo lỗi liên tục thường nghĩ rằng máy in của mình đã bị lỗi gì đó.

Để phân biệt được bệnh lý thật sự của máy in mã vạch nào đó hoặc có liên quan đến trục cao su thì phải là người có kinh nghiệm về máy in mới có thể biết được.

Thay thế trục cao su có mất nhiều thời gian không ?

Không. việc thay thế trục lô cuốn cao su này thường diễn ra chỉ từ 30 – 40p mà thôi. Hơn nữa việc thay thế cũng khá đơn giản, nếu bạn có chút kiến thức về máy móc đơn giản cũng có thể tự thay thế cũng được.

Tuỳ theo dòng máy in mà sẽ có cách thay thế khác nhau, nhưng đây là bộ phận linh kiện không dễ hỏng. Nên thay thế chúng cũng không có gì khó khăn.

Bao lâu thì nên thay thế trục cao su ?

Không có thời gian cụ thể cho việc thay thế này, chúng phụ thuộc vào số km giấy mà bạn đã in là bao nhiêu. Càng in nhiều thì độ ma sát của cao su sẽ càng giảm dẫn đến việc in không chính xác khung tem nhãn như lúc đầu nữa.

Thay thế trục cao su có được bảo hành không ?

Tất nhiên là có rồi, trên thực tế thì nếu như nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm đã biết rằng trục cao su cần thay thế thì bộ phân này hiếm khi phải bảo hành. Bởi chúng đơn giản và không có tính lỗi nhiều. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc thay thế trục cao su.

Thay thế trục lô cuốn giấy cao su máy in mã vạch cần lưu ý

lô cuốn giấy máy in mã vạch giá rẻ

Trục lô cuốn giấy máy in mã vạch của bạn rất khó hỏng. Không phải trường hợp nào khi in lỗi hoặc lệch đều do trục cao su này cả. Nếu bạn gặp lỗi hãy liên hệ với bên bán hàng và yêu cầu bảo hành. Chỉ yêu cầu thay thế hoặc tìm dịch vụ khi có một kỹ thuật viên có kinh nghiệm kết luận lỗi từ linh kiện này mà thôi.

Những máy in mã vạch dòng máy công nghiệp sẽ thường xuyên phải thay lô cao su này hơn những máy in mã vạch dạng nhỏ gọn giá rẻ. Bởi tần suất làm việc của máy in công nghiệp là rất cao nên việc thay thế chúng là hết sức cần thiết. Còn với đa số những máy in mã vạch giá rẻ thì với công suất làm việc của chúng có thể vài năm mà bạn chẳng cần quan tâm đến chúng làm gì.

>>>>> Cung cấp linh kiện máy in mã vạch giá rẻ tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *