Dịch vụ cung cấp linh kiện thay thế máy in mã vạch tại hà nội

Dịch vụ cung cấp linh kiện thay thế máy in mã vạch tại hà nội. Sau thời gian dài chạy thì các linh kiện của máy in mã vạch cũng sẽ bị xuống cấp có thể chúng tự hỏng gì đó. Hoặc trong khi sử dụng người dùng vô ý để máy in bị ẩm cũng có thể khiến các linh kiện này bị hỏng. Khiến máy in mã vạch không thể hoạt động được nữa. Lúc này bạn sẽ cần phải thay thế các linh kiện này để tiếp tục sử dụng. Đừng vứt bỏ chiếc máy in đó đi vội, các máy in mã vạch thường khá bền và rất dễ sửa chữa. Bạn chỉ việc tìm kiếm linh kiện khác thay thế chúng là xong.

thay-dau-in-may-in-ma-vach
thay-dau-in-may-in-ma-vach

Các linh kiện hay hỏng nhất của máy in mã vạch ?

Đầu in : Chắc chắn bộ phận dễ hỏng nhất của máy in mã vạch là đầu in của máy in rồi. Đây là bộ phận nhạy cảm và dễ bị tổn thương nhất, nhưng lại là bộ phận lộ diện ngay bên ngoài. Người dùng rất dễ bị vô ý tác động vào chúng khiến chúng bị xước hoặc mẻ. Hơn nữa là đầu in sau thời gian dài sử dụng rất dễ bị dính bụi cũng khiến chúng bị xước và buộc phải tiến hành thay thế đầu in khác. Đầu in máy in mã vạch là bộ phận không thể sửa chữa được.

Main máy in mã vạch : Đây là bộ phận khá ít khi chúng hỏng. Nguyên nhân chính khiến chúng hỏng nhiều nhất chính là những con côn trùng như kiến, gián. Các con côn trùng này thường chui vào trong khoang máy và làm tổ trong đó. Khiến các bảng mạch bị chập điện và gây cháy nổ các linh kiện nhỏ. Khi main bị cháy nổ thì không có cách nào có thể sửa chữa được nữa. Nên bạn hãy để ý để máy in ở nơi cao nhất có thể. Hoặc thường xuyên tháo máy và vệ sinh và đuổi các con côn trùng kịp thời

Dịch vụ cung cấp linh kiện máy in mã vạch tại hà nội

Nếu bạn đang có chiếc máy in mã vạch bị lỗi hỏng hãy liên hệ với Barcodevn chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn về lỗi của máy in bạn đang gặp phải. Chúng tôi có những linh kiện tháo máy với giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với các linh kiện mới. Linh kiện tháo máy là những linh kiện chính hãng đi kèm theo chính chiếc máy in đó, có độ bền bỉ hơn rất nhiều so với các hàng linh kiện thay thế khác trên thị trường. Mà giá thành bạn phải bỏ ra để sửa chữa cũng dễ chịu hơn rất nhiều.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết hơn về các linh kiện máy in mã vạch mà chúng tôi có sẵn và giá thành cụ thể cho từng bộ phận mà bạn muốn.

>>>>> Mua máy in mã vạch khuyến mại giá và ưu đãi giấy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *