Tiêu chí nào để chọn máy in bill cho các quán coffee

Tiêu chí nào để chọn máy in bill cho các quán coffee. Những chiếc máy in bill cho quán coffee cũng không thật sự quá khác biệt so với siêu thị. Nhưng cái gì cũng cần những tiêu chí dành cho nó. Nếu nó tốt thì việc sử dụng chúng trở nên tốt hơn so với việc chọn bừa một chiếc máy in không thật sự phù hợp. Cũng như tiêu chí chọn máy in bill làm máy in order cho các nhà hàng, thì việc chọn máy in phù hợp hơn cho quán coffee cũng nên được nhìn nhận.

may-in-hoa-don
may-in-hoa-don

Tiêu chí chọn máy in bill quán coffee là gì ?

  • Phải là dòng máy in cỡ to nhất ( Bởi tên các đồ uống và số lượng khá nhiều )
  • Có tốc độ in nhanh chóng mỗi khi thanh toán ( không mất thời gian của khách hàng )
  • Có thể cắt giấy tự động ( cho hoá đơn trở nên đẹp hơn )
  • Có tính ổn định lâu dài
  • Có thể tương thích với nhiều phần mềm hơn

 

Nếu quán café của bạn lớn, khách hàng đông thì bạn cần chọn loại máy in lớn hơn, khổ k80 có tốc độ in nhanh mới đáp ứng được nhu cầu phục vụ cho khách hàng. Đừng vì tiết kiệm chi phí quá mức mà chọn những dòng máy in cỡ nhỏ, chúng khiến bạn sử dụng không hợp lý và khá là tốn thời gian. Bởi đối tượng khách hàng của các quán coffee họ cần thanh toán nhanh chóng không tốn thời gian nhiều. Do vậy bạn cần phải in ấn phải thật nhanh chóng tránh gây phiền hà cho khách hàng của mình.

Những máy in nào phù hợp với các tiêu chí trên

Có rất nhiều máy in có thể sử dụng và phù hợp với các tiêu chí trên. Nếu bạn muốn biết chính xác máy in nào thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi sẽ có những model máy in hợp lý và giá thành phù hợp nhất dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi là đơn vị cung cấp máy in hoá đơn quán coffee bảo hành dài nhất mà bạn có thể tìm kiếm. Thậm chí bạn còn nhận được nhiều hỗ trợ sử dụng hơn chế độ bảo hành rất nhiều. Liên hệ trực tiếp với số điện thoại của chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa những mẫu máy in hoá đơn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *