Một số máy in hóa đơn phù hợp với quán cafe

Một số máy in hóa đơn phù hợp với quán cafe. Máy in hóa đơn hiện nay là một thiết bị bán hàng cần thiết cho quán kinh doanh hình thức cafe. Như chúng ta biết rằng may in hoa don k80 chính là dòng máy in phù hợp nhất với mô hình kinh doanh này. Thế nhưng vẫn có rất nhiều người vẫn còn phân vân không biết nên chọn may in k80 nào cho cửa hàng mình. Hôm nay barcodevn sẽ chỉ đích danh một số mẫu máy mà chúng tôi đã thu thâp được từ lựa chọn từ những khách hàng khác. Cùng tham khảo nhé :

Máy in hóa đơn Xprinter Q200 thế hệ mới

 

may-in-hoa-don-xprinter-q200
may-in-hoa-don-xprinter-q200

Một dòng máy in hóa đơn đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Nhưng hiện nay Xprinter Q200 đã được nhà sản xuất cải tiến thêm một chút. Cụ thể là chúng được trang bị thêm một cổng Lan giúp cho việc kết nối trở nên đa dạng hơn. Bạn không còn phải thay thế cổng kết nối như trước kia nữa. Mà giờ chúng đã được tích hợp cả cổng Lan và Usb trên cùng một chiếc máy. Nếu bạn muốn thay đổi chỉ việc điều chỉnh cài đặt một chút mà thôi. Quá tiện lợi phải không nào, bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào khi có nhu cầu thay thế máy in ở các vị trí khác nhau.

Tham khảo : Giá xprinter q200

Máy in hóa đơn PRP 085

may-in-hoa-don-prp085-use-ethernet
may-in-hoa-don-prp085-use-ethernet

Đã bị thay thế rất nhiều bởi các dòng máy in khác ra đời liên tục. Thế nhưng PRP 085 vẫn là sự quen thuộc và thân quen đối với nhiều người dùng. Hiện giờ dòng máy in này vẫn được bán cho những người đã quen với dòng máy in này. Và chúng cũng giống như Xprinter là chúng đã được tích hợp tất cả các cổng kết nối liền ngay trên bo mạch của máy in. Bạn cũng không cần phải thay thế cổng cho từng chiếc máy in nữa.

Tham khảo : Giá máy in prp 085

Với tốc độ in 260 mm/s được đánh giá khá nhanh, người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc thanh toán, khách hàng cũng không phải chờ đợi quá lâu tromg việc chờ lấy hóa đơn và tính tiền. Máy in hóa đơn PRP 085 có cổng giao tiếp đa dạng, người sử dùng có thể tùy ý lựa chọn tùy theo nhu cầu và điều kiện sử dụng máy. Với thiết kế 3 cổng giao tiếp USB + LAN + RS232 thuận tiện cho kết nối trong khu vực của bạn, đặc biệt rất phù hợp làm máy in nhà bếp.

Máy in Epson TM-T82

may-in-hoa-don-nhiet-epson-tm-t82
may-in-hoa-don-nhiet-epson-tm-t82

 

Một dòng máy in đắt tiền nếu xét trên mặt bằng chung. Nhưng với thiết kế cứng cáp cùng tốc độ in ấn tượng nhưng không hề kém độ bền thuộc hàng top. Epson TM-T82 vẫn là chiếc máy in hóa đơn cao cấp mà bạn nên chọn. Lớp vỏ nhám khiến cho tổng thể chiếc máy in trở nên đẹp hơn khi bạn so sánh với vỏ nhựa tái chế trên các máy in hóa đơn giá rẻ mà bạn vẫn thường gặp. Tuy chỉ một điểm nhỏ không ảnh hưởng đến chất lượng máy in. Nhưng nó lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ, đến phần nhìn của người dùng. Chứng tỏ nhà sản xuất ngoài chú trọng đến độ bền bỉ còn chú trọng đến cả khâu thiết kế và thẩm mỹ nữa.

Tham khảo : Giá máy in epson tm-t82

Trên đây là những dòng máy in hóa đơn rất thích hợp sử dụng cho quán cafe. Chúng cũng tùy thuộc một phần lớn vào người dùng nữa. Tùy vào những ưu điểm nổi bật của từng dòng mà có giá sản phẩm khác nhau. Để biết giá máy in hóa đơn từng loại, bạn hãy liên hệ với Barcodevn để được tư vấn hoặc tham khảo trực tiếp chúng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *