Thay main máy in godex g530 chính hãng giá rẻ

Thay main máy in godex g530 chính hãng giá rẻ tại hà nội. Những chiếc máy in godex g530 sau thời gian dài sử dụng khó có thể tránh khỏi việc hỏng hóc. Có thể sự hỏng này đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể đến từ những con côn trùng nhỏ như kiến hay gián, do đặc tính của chúng có thể chui vào các chân linh kiện gây chập cháy main của máy in. Nếu mua một máy in mới thì giá thành quá cao nên giải pháp thay thế một chiếc main khác với giá thành rẻ hơn là điều mà nhiều người hướng đến. Nhưng để chọn được một nơi thay main chính hãng với giá thành hợp lý thì là một vấn đề mà bạn cần chọn lựa đúng đắn.

may-in-ma-vach-godex-g530
may-in-ma-vach-godex-g530

Khi nào thì cần thay thế main godex g530

Khi chập cháy : Khi chập cháy main thì khả năng sửa chữa được là điều vô cùng khó khăn với mọi người thợ nào. Nên trường hợp này gần như là chắc chắn bạn sẽ phải thay thế một chiếc main mới cho máy in. Có khá nhiều nguyên nhân gây chập cháy, có thể kể đến như sét đánh hoặc côn trùng bò vào main gây chập cháy. Hoặc cũng có thể thời tiết những lúc giao mùa ẩm ướt gây cháy main, nên bạn hết sức chú ý để máy in ở những nơi thoáng khí nhất có thể.

mainboard-godex-g530
mainboard-godex-g530

Main quá cũ : Nếu trong trường hợp máy in của bạn đã sửa chữa nặng 1 lần rồi thì khả năng sửa được lần thứ 2 là rất khó. Giải pháp tốt nhất cho lần thứ là thay một chiếc main mới để mang lại sự an tâm nhất cho chính bạn khi sử dụng.

Máy in bị quá mờ : Phần lớn việc in mờ là do đầu in nhiệt của máy in, nhưng vẫn có một số trường hợp in mờ là do xuất phát từ main của máy in. Main không cung cấp đủ điện cho đầu in nên gây ra hiện tượng mực in còn sống chưa nóng chảy hết. Nếu gặp bệnh này thì cần phải có người có kinh nghiệm kiểm tra thật kỹ mới có thể phát hiện bệnh được. Và với những bệnh này nếu xác định là do main thì cũng chỉ có phương pháp duy nhất là thay thế main máy in mà thôi.

Thay main máy G530 ở đâu tại hà nội

Địa chỉ thay thế main là thứ bạn cần quan tâm nhất, hãy chọn nơi có thợ kỹ thuật có tay nghề và chọn lựa main máy in tốt nhất. Xin lưu ý rằng cho dù bạn thay thế main mới cũng có nhiều dạng main khác nhau. Nên bạn cần chọn lựa nơi uy tín và an toàn để thay thế. Ngoài ra bạn cần phải hỏi xem chế độ bảo hành là bao lâu cho một chiếc main được thay thế ?. Được bảo hành là thứ mà bạn cần nhận được khi thay thế cho dù là linh kiện. Mặc dù thời gian bảo hành linh kiện không thể lâu như máy in mới, nhưng nó là sự đảm bảo về chất lượng linh kiện mà bạn thay thế.

>>>> Thay main máy in xprinter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *