Muốn thay main máy in xprinter hãy chọn đơn vị uy tín

Đối với mọi thiết bị điện tử nào cũng thế, chúng đều có một bảng mạch chính nó được gọi là main của máy. Và main được coi là bộ phận quan trọng bậc nhất của một thiết bị điện tử như máy in hoá đơn cũng như vậy. Main của máy in hoá đơn điều khiển mọi chức năng của máy in. Thế nhưng chúng quan trọng là vậy, nhưng chính vì chúng cấu tạo rất phức tạp. Nên chúng khá là dễ bị hỏng, nếu hỏng nhẹ thì coi như là bạn là người may mắn. Nhưng không ít trường hợp main bị hỏng nặng buộc phải thay thế main cho chúng. Nếu bạn muốn thay main máy in xprinter hãy chọn đơn vị uy tín để làm việc này. Bởi thay một chiếc main chính hãng thì máy in của bạn sẽ lại gần như mới 100%. Nhưng nếu thay phải main kém chất lượng thì sau thời gian ngắn chúng có thể gặp lại lỗi nào đó.

may-in-hoa-don-xprinter
may-in-hoa-don-xprinter

Tìm hiểu nguyên nhân hỏng main của máy in xprinter

Dòng máy in xprinter xưa nay không phải là dòng máy in dễ dàng hỏng. Là dòng máy in được rất nhiều người tin dùng hiện nay, kể cả những siêu thị lớn chúng hoạt động vẫn rất ổn định trong thời gian rất dài. Tất nhiên chúng ta không đánh đồng toàn bộ theo thương hiệu, bởi rất có thể chiếc máy in đó trong quá trình sản xuất bị lỗi nào đó. Hoặc cũng có thể nguyên nhân đến từ chính những người sử dụng như chúng ta. Hãy thử xem qua những nguyên nhân thường gặp nhất dẫn đến hỏng main của máy in xprinter :

main-xprinter
main-xprinter
  • Lỗi bảo quản không tốt, để cho các sinh vật nhỏ như gián, chuột, hay thạch sùng, kiến vào làm tổ trong máy. Chúng gây chập mạch điện dẫn đến cháy nổ các linh kiện.
  • Cục nguồn adapter của máy in đã xuống cấp dẫn đến dòng điện không còn ổn định cũng gây chập main máy in
  • Môi trường có độ ẩm cao cũng khiến cho main máy in hóa đơn bị hư.
  • Máy in hóa đơn bị xuống cấp gây chập mạch và hỏng IC nguồn.

Nếu một ngày nào đó bạn bật máy in hoá đơn lên và các đèn thông báo của chúng không còn sáng nữa. Có nghĩa là chiếc main của máy in đó đã bị hỏng, nếu như hỏng các bộ phận khác thì đèn thông báo vẫn sẽ còn. Nhưng đèn thông báo không còn sáng nữa thì chắc chắn main của bạn đã gặp sự cố, bởi đèn được gắn trực tiếp trên main máy in.

Địa chỉ sửa máy in hoá đơn xprinter uy tín

Khi bạn chắc rằng main của máy in đã hỏng, thì việc thay thế là cần thiết. Bạn có thể lựa chọn phương pháp sửa chữa với chi phí rẻ hơn, nhưng tất nhiên là chất lượng không thể được đảm bảo bằng việc một chiếc main nguyên vẹn khác được. Cho dù bạn thay một chiếc main đã sử dụng rồi được tháo từ một chiếc máy khác ra, nhưng chúng vẫn là hàng nguyên bản vẫn sẽ đảm bảo hơn việc sửa chữa trên main. Để có được một chiếc main nguyên vẹn tốt nhất thì bạn phải tìm được đơn vị thay thế và sửa chữa uy tín nhất. Bởi việc sửa chữa đôi khi rất khó nhận biết được bằng mắt thường.

Là đơn vị chuyên sửa chữa máy in hóa đơn, cung cấp, thay thế các linh kiện máy in hóa đơn chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết linh kiện thay thế là hàng chính hãng mới 100%, chưa qua sửa chữa bất kỳ lỗi gì. Đội ngũ kỹ thuật thay main máy in hóa đơn là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ và sửa chữa các dòng máy in Xprinter nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm : Kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in hoá đơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *