Kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in hóa đơn trong nốt nhạc

cac-cong-ket-noi-may-in-hoa-don

Kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in hóa đơn trong nốt nhạc. Việc sử dụng một chiếc ngăn kéo đựng tiền siêu thị cùng với máy in hóa đơn thì bạn đã sở hữu trọn bộ thiết bị bán hàng siêu thị rồi. Khi máy in thực hiện lệnh in phiếu thanh toán xong sẽ tự động điều khiến ngăn kéo tự động mở. Rất tiện lợi cho người dùng, đồng thời cũng tránh được tình trạng bị thất lạc tiền trong khi mở ngăn kéo thông thường.

ngan-keo-dung-tien-JY405
ngan-keo-dung-tien-JY405

Tuy là một thiết bị phụ trọng thiết bị bán hàng bằng mã vạch nhưng chúng vẫn được nhiều nơi đang sử dụng. Sự có mặt của chúng không thật sự quá quan trọng, chỉ là tăng thêm tiện ích cho việc bán hàng mà thôi. Chính xác chúng là thiết bị phụ trợ của máy in hóa đơn mà bạn đang sử dụng. Trước tiên bạn cần có một chiếc máy in hóa đơn siêu thị đang hoạt động. Sau đó chúng ta cần kết nối chúng lại với nhau. Để máy in có thể điều khiển của chúng bạn hãy làm theo bài hướng dẫn này của Barcodevn.

Xem thêm : Bộ sản phẩm quản lý bán hàng bằng mã vạch

Kết nối ngăn kéo với máy in hóa đơn

Trên mỗi chiếc ngăn kéo đựng tiền siêu thị đều có một đầu dây kết nối. Hãy kết nối đầu dây nối đó với cổng kết nối phía sau máy in hóa đơn. Ở phía sau máy in hóa đơn bao giờ cũng có một cổng kết nối nhỏ hơi giống với cổng LAN. Xin lưu ý là cổng kết nối này bé hơn cổng mạng. Rất nhiều người đã nhầm cổng mạng với cổng nối két của máy in hóa đơn. Hãy gắn chúng vào cổng nhỏ hơn, nếu máy in của bạn không có cổng mạng thì bạn sẽ không thể nhầm lẫn được. Quan sát hình ảnh dưới đây để xác định rõ cổng mà bạn cần kết nối chính xác hơn. Cổng chúng ta cần kết nối chính là cổng RJ45.

cac-cong-ket-noi-may-in-hoa-don
cac-cong-ket-noi-may-in-hoa-don

Tiếp theo các bạn mở driver của máy in hóa đơn lên : Vào devices and printer => chuột phải chọn Printer Propeties => Sang thẻ Devices Setting. Chúng ta có giao diện như ở dưới đây.

ket-noi-ngan-keo-voi-may-in-hoa-don
ket-noi-ngan-keo-voi-may-in-hoa-don

Các bạn hãy nhấp chuột chọn dòng Cash Select. Ở mặc định nó sẽ là dòng chữ ” No Cash Drawer ” có nghĩa là không điều khiển ngăn kéo.

ket-noi-ngan-keo-voi-may-in-hoa-don-1
ket-noi-ngan-keo-voi-may-in-hoa-don-1

Hãy chọn các dòng theo ý muốn của bạn. Chúng ta có thể mở két trước khi in hóa đơn ( Before ) và sau khi in ( After ). Bạn muốn chúng in trước hay sau hãy tùy chọn và sau đó chọn Apply để lưu lại cài đặt. Sau đó hãy in thử một phiếu hóa đơn bất kỳ xem chúng đã hoạt động chưa.

Barcodevn đã  hướng dẫn bạn cách để kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in hóa đơn của bạn một cách nhanh chóng. Cách này có thể hoạt động với mọi dòng máy in hóa đơn nào. Có một số hãng thì driver được thiết kế khác một chút. Nhưng bạn vẫn sẽ tìm được phần Devices Setting của chúng trong driver điều khiển. Xin cảm ơn đơn vị mavachso đã cho chúng tôi mượn thiết bị để thực hiện bài viết này. Chúc các bạn thành công !

Xem thêm : Máy in hóa đơn giá rẻ

Related Posts:

giay-in-ma-vach

Có nên sử dụng giấy in mã vạch không

Có nên sử dụng giấy in mã vạch không?. Việc...

huong-dan-su-dung-may-kiem-kho

Hướng dẫn sử dụng máy kiểm kho Cipherlab CPT-8000L

Hướng dẫn sử dụng máy kiểm kho Cipherlab CPT-8000L :...

may-doc-ma-vach-bi-loi

Máy đọc mã vạch bị lỗi

Máy đọc mã vạch bị lỗi. Máy đọc mã vạch...

Liên kết website : máy chấm công thẻ từ