Tại sao nên chuyển máy in kim sang máy in hóa đơn khổ 80mm

may-in-hoa-don-kim

Tại sao nên chuyển máy in kim sang máy in hóa đơn khổ 80mm. Là một trong những dòng máy tiên phong, những chiếc máy in kim đã sáng tạo và định hình phương pháp in hóa đơn thanh toán. Đã có thời gian các máy in hóa đơn kim đã rất thành công. Mặc dù đã khai sáng cũng như tiên phong trong phong trào này, nhưng sự phát triển là liên tục hướng đến những cái tốt hơn. Và cách thức in cũng như phương pháp in cũng như thế. Máy in hóa đơn kim đã được coi là rất tiện lợi và sử dụng tốt. Sự ra đời của máy in hóa đơn nhiệt không đánh đổ máy in kim. Nhưng những gì mà máy in kim có thể làm được thì máy in nhiệt lại còn làm tốt hơn như thế.

may-in-hoa-don-kim
may-in-hoa-don-kim

Sự vượt lên mạnh mẽ của máy in hóa đơn nhiệt

Mặc dù là 2 dòng máy in hóa đơn khác nhau hoàn toàn nhưng chúng lại cùng chung một mục đích. Cùng mục đích ra đời là những chiếc máy in hóa đơn bán lẻ nhưng thời điểm khác nhau. Máy in nhiệt ra đời sau nên có nhiều lợi thế hơn những sản phẩm đi trước. Các yếu điểm vẫn phải sử dụng mực in hay tiếng ồn két két khi bạn in đều được loại bỏ hoàn toàn. Cùng với sự chào hàng mạnh mẽ từ các hãng sản xuất. Họ đã giảm mạnh giá thành của sản phẩm của mình xuống nhằm thu hút người dùng. Dần dần người dùng nhận thấy những chiếc máy in hóa đơn bằng nhiệt này tốt thật sự. Cứ như vậy nên máy in kim dần bị thay thế và yếu thế hơn trên các gian hàng.

Tại sao nên chuyển sang máy in hóa đơn khổ 80mm

Máy in kim chỉ được sản xuất với 1 kích cỡ duy nhất là 75mm. Để có được sự quen thuộc nhất với kích cỡ này của khách hàng. Nên chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang một dòng máy in hóa đơn khổ 80mm nào đó. Bởi khi bạn sử dụng máy in hóa đơn thì bất kể là máy in kim hay máy in nhiệt bạn đều phải sử dụng một phần mềm bán hàng nào đó. Phần mềm đó đã được thiết kế sẵn form hóa đơn theo kích thước chuẩn kích thước nhất. Nếu bạn chuyển sang máy in hóa đơn 80mm thì bạn sẽ không cần phải điều chỉnh lại thiết kế hóa đơn. Sự khác biệt cộng với thói quen gần như là giữ nguyên không như các máy in hóa đơn 57mm.

Những chiếc máy in hóa đơn khổ 57mm có khổ in rất bé. Chỉ bằng 2/3 so với khổ 80mm quá bé so với những thông tin cần thiết. Với thói quen sử dụng thì việc chuyển sang dùng một giấy bé sẽ rất khó chịu.

Kết Luận

Sự tiện lợi của máy in nhiệt đã được chứng minh thực tế với số lượng máy in được bán ra. Bạn vừa có giá mua hợp lý hơn với sản phẩm tốt hơn. Đây thật sự là sự lựa chọn toàn vẹn nhất với việc in hóa đơn bán lẻ. Những người tiêu dùng mới đều tìm kiếm những chiếc máy in nhiệt hơn là in kim. Các hãng sản xuất cũng nhận ra được điều đó và cũng dần giảm số lượng sản xuất của các dòng máy in kim xuống dần.

Chi tiết : Máy in hóa đơn chính hãng.

Bài viết liên quan :

Máy in hóa đơn k58 liệu có tiếp tục tồn tại không

Bán máy in hóa đơn chính hãng hỗ trợ tốt nhất

Tư vấn chọn mua máy in hóa đơn k80

Related Posts:

may-in-hoa-don-xprinter-q80i

Máy in hóa đơn xprinter Q80i có còn đáng lựa chọn không

Máy in hóa đơn xprinter Q80i có còn đáng lựa...

tem-nhan-ma-vach

Sự phát triển của mã số mã vạch

Sự phát triển của mã số mã vạch. Mã số...

SYMBOL-LS2208

Máy đọc mã vạch được ưa chuộng nhất Symbol LS2208

Máy đọc mã vạch được ưa chuộng nhất Symbol LS2208. Đầu...