Máy in hóa đơn k58 liệu còn tiếp tục tồn tại không

may-in-hoa-don-k58

Máy in hóa đơn k58 liệu còn tiếp tục tồn tại không. Trong những năm gần đây các dòng máy in hóa đơn k58 đã có những sự sụt giảm về doanh số lớn. Một phần bởi sự giảm giá mạnh nhằm chiếm lĩnh thị trường nhiều hơn của máy in khổ to 80mm. Một phần nữa cũng góp phần trực tiếp vào sự sụt giảm doanh số này chính là từ những người dùng. Qua thời gian sử dụng chính họ đã cảm thấy sự bất tiện của dòng máy in này. Đã khiến họ đã không còn mặn mà với những chiếc máy in nhiệt k58 nữa.

may-in-hoa-don-k58
may-in-hoa-don-k58

Yếu điểm bộc lộ rõ của máy in hóa đơn k58

Xin được nhắc lại yếu điểm của dòng máy in hóa đơn này là in chậm, không tự động cắt giấy. Mặc dù vẫn được coi là tiện lợi hơn việc sử dụng máy in thường trong bán hàng nhiều. Nhưng Sự khác biệt và tiện lợi đó là không lớn, có những người dùng đã nói rằng chúng không cải thiện được nhiều. Do vậy họ không cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn. Hơn nữa  máy in k58 lại có khổ giấy bé, một số người ưa thích thâm mỹ sẽ cảm thấy hóa đơn của họ không đẹp mắt. Do cách bố trí thông tin trên những tờ hóa đơn nhỏ sẽ không được hoàn thiện đẹp được.

Đều là những phản hồi của khách hàng gần như giống nhau là như vậy. Biết rằng để giá bán thấp cần phải có sự hy sinh tiện ích nào đó. Nhưng sự cải thiện không đáng kể thì có lẽ sẽ khó thuyết phục được khách hàng.

Xem thêm : Lý do không nên chọn máy in hóa đơn mini

Liệu có còn tiếp tục tồn tại không

Sự sụt giảm doanh số không thể làm cho dòng máy in hóa đơn nhiệt này chết hoàn toàn được. Chúng sẽ vẫn được các hãng sản xuất coi như là một dòng thiết bị phụ trợ cho những chiếc máy chủ lực. Tuy nhiên chúng ta sẽ khó có thể thấy được sự trở lại mạnh mẽ của dòng máy in hóa đơn k58 trong tương lai. Trong khi các máy in hóa đơn 80mm có sự phát triển vượt bậc như vậy. Nhưng nếu máy in hóa đơn k58 có sự đột phá nào đó trong thiết kế hoặc cải thiện tốc độ in nào đó chẳng hạn. Rất có thể chúng vẫn sẽ thu hút được một số khách hàng nhất định nào đó. Nhưng điều này trở nên khó hơn. Nếu cải tiến mạnh dòng máy in này sẽ ảnh hưởng đến những chiếc máy chủ lực của họ.

Xem thêm : Máy in hóa đơn chính hãng

Bài viết liên quan :

Tư vấn chọn máy in hóa đơn k80 giá rẻ

Nên mua máy in hóa đơn giá bao nhiêu

Máy in hóa đơn cho siêu thị

Related Posts:

muc-in-ma-vach-resin

Tìm hiểu về Mực ribbon in mã vạch resin

Tìm hiểu về Mực ribbon in mã vạch resin. Trong...

bo-san-pham-quan-ly-ban-hang-bang-ma-vach

Sự khác biệt đến từ sử dụng quản lý mã vạch

Sự khác biệt đến từ sử dụng quản lý mã...

may-kiem-kho-motorola-symbol-mc2180

Người quản lý kho nên sắm thiết bị kiểm kho cho mình

Người quản lý kho nên sắm thiết bị kiểm kho...