Mua giấy in hóa đơn ở đâu giá rẻ nhất

Mua giấy in hóa đơn ở đâu giá rẻ nhất. Giấy in hóa đơn bán lẻ tại các shop chính là loại giấy in không sử dụng đến mực in. Nhưng chúng vẫn tạo ra chữ bởi sử dụng đến công nghệ in nhiệt. Loại giấy này được phủ hóa chất nhiệt lên bề mặt của giấy. Hóa chất này có đặc điểm là khi có nhiệt độ cao thì sẽ làm giấy chuyển sang màu đen. Do đó dưới tác động làm nóng từ máy in nhiệt các nội dung cần in sẽ được hiển thị lên trên bề mặt giấy.

giay-in-hoa-don
giay-in-hoa-don

Với những đặc tính nêu trên. Vì vậy loại giấy nhiệt càng tốt tức là có độ phủ hóa chất nhiệt đều khắp bề mặt giấy. Bạn có thể kiểm tra bằng cách hơ nóng qua ngọn lửa. Loại giấy phủ nhiệt tốt sẽ cho vệt xám đen đều do đó khi in nội dung sẽ hiển thị rõ ràng, đậm. Hơn  nữa cũng nên kiểm tra 2 đầu cuộn giấy sau khi cắt xén loại giấy tốt sẽ không có các bọt giấy li ti.

Cung cấp giấy in hóa đơn nhiệt

Giấy in nhiệt là loại giấy được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Trong giấy in  nhiệt cũng được phân chia thành nhiều loại như K57,K80. Mỗi loại giấy đều có đặc điểm khác nhau về kích thước và sự phù hợp với loại máy in hóa đơn. Vì vậy bạn cần có sự tư vấn từ nhà cung cấp giấy in hoa đơn để lựa chọn cho mình loại giấy in thích hớp với nhu cầu sử dụng và cả loại máy in mà giấy in bill sẽ vận hành nó.

Khi mua giấy in bill, bạn cũng cần phải quan tâm đến khổ giấy in hóa đơn nhiệt. Có 2 loại khổ giấy in hóa đơn nhiệt được sử dụng nhiều nhất là K57,58 và k80. Giấy in nhiệt K80 có khổ giấy K80 thuộc loại lớn dùng cho các máy in hóa đơn tại nhiều địa điểm kinh doanh bán lẻ trên toàn quốc. Ngược lại giấy in nhiệt K 57, 58 có khổ giấy K57, 58 thuộc loại nhỏ hơn dùng cho các máy in hóa đơn mini.

Hiện nay có nhiều loại sản phẩm giấy. Thị trường giấy in nhiệt được phân phối bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Do đó sẽ có nhiều chất lượng khác nhau. Bạn hãy chọn lựa cho mình 1 nhà cung cấp sản phẩm giấy in nhiệt uy tín, giá cạnh tranh, dịch vụ tốt. Bạn sẽ được vận chuyển hàng hoàn toàn miễn phí trong nội thành Hà nội. Khi mua số lượng từ 1 thùng trở lên.

Xem chi tiết giá giấy in hóa đơn tại đây.

Bài viết liên quan :

>>>>> Giấy in hóa đơn siêu thị

>>>>> Bán giấy in hóa đơn chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *