Giấy in hóa đơn siêu thị

Giấy in hóa đơn siêu thị giá rẻ tại hà nội. Loại giấy in hóa đơn này thường dùng trong bán lẻ. Loại giấy này thường dùng trong các siêu thị hay shop. Nên chúng hay còn hay được gọi là giấy in hóa đơn bán lẻ. Đây là chất liệu giấy riêng biệt. Chúng không giống với bất kỳ loại giấy nào chúng ta biết trước kia. Giấy in hóa đơn này được làm thành từng cuộn nhỏ với chiều dài khoảng 20m, 50m, và 80m.

Giấy in hóa đơn là một loại giấy được tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt sẽ bị thay đổi màu và sẽ in ra chữ. Các thành phần cấu tạo nên giấy in nhiệt bao gồm: giấy được tẩm với một loại hóa chất đó là BPA và một số chất phụ gia như thuốc nhuộm, chất chống oxy hóa. Khi có tác động của đầu in nhiệt trong máy in hóa đơn sẽ làm chảy lớp hóa chất trong giấy in nhiệt và nó sẽ xảy ra các phản ứng hóa học khi đó những thông tin cần in sẽ được hiển thị.

giay-in-hoa-don
giay-in-hoa-don

Giấy in hóa đơn siêu thị có 2 loại

giấy in hóa đơn k80
giấy in hóa đơn k80
giấy in hóa đơn k57
giấy in hóa đơn k57

2 loại giấy in hóa đơn siêu thị này chúng chỉ khác nhau về kích thước. Với 2 cái tên thường gọi là giấy in nhiệt 80mm và giấy in nhiệt 57mm. Với tên gọi như vậy chúng ta cũng biết là kích thước của chúng là 80mm và 57mm. Bởi máy in hóa đơn được sản xuất với 2 kích thước đầu in tương tự như vậy. Nên giấy in của chúng cũng cần tương ứng với thiết bị.

Giấy in hóa đơn khá đặc biệt do chúng sử dụng hợp chất hóa học trên bề mặt. Do vậy nếu sử dụng giấy kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Chính vì vậy điều quan trọng hàng đầu của bạn khi mua bất kỳ một sản phẩm nào. Bạn phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của sản phẩm đó và giấy in nhiệt cũng vậy. Bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà phân phối sản phẩm. Đối với giấy in nhiệt chính hãng thì trên bề mặt của cuộn giấy sẽ có đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Xem chi tiết giá 2 loại giấy in hóa đơn siêu thị tại :

>>>>> Giấy in hóa đơn k80

>>>>> Giấy in hóa đơn k57

Bài viết liên quan :

>>>>> Sử dụng giấy in hóa đơn đúng cách

>>>>> Bán giấy in hóa đơn chính hãng giá rẻ

One thought on “Giấy in hóa đơn siêu thị

  1. Pingback: Mua giấy in hóa đơn ở đâu giá rẻ nhất | Giấy in bill tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *