Máy quét mã vạch để bàn giao thức làm việc tốt

Máy quét mã vạch để bàn giao thức làm việc tốt. Điều những người dùng máy quét mã vạch đều nhận thấy rằng những chiếc máy quét mã vạch để bàn có cách làm việc nhanh hơn rất nhiều. Việc phải chọn hướng mã vạch của máy quét cầm tay mất khá nhiều thời gian. Chưa kết các mặt hàng có kích thước lớn để đọc được mã vạch đó thì khá khó. Bạn có thể cầm tay riêng để đọc chúng, nhưng khi hàng hóa nhỏ thì bạn lại phải lựa chọn góc. So với việc bạn đưa mã vạch vào theo ý muốn bất kể góc nào, thì giao thức làm việc này tốt hơn nhiều. Không khó để nhận ra điều này, chỉ cần quan sát ta cũng thấy nó tiện hơn nhiều lần rồi.

may-quet-ma-vach-de-ban
may-quet-ma-vach-de-ban

Mua máy quét để bàn nào tốt

may-doc-ma-vach-honeywell-youjie-yj5900
may-doc-ma-vach-honeywell-youjie-yj5900

Máy quét mã vạch honeywell yj5900 gần đây nổi lên là sự lựa chọn tốt của máy quét để bàn. Đọc tốt các mã 1D với mọi code từ code 39 đến EAN-13 là những code khá kén đầu đọc mà nhiều người biết. Nhưng với YJ5900 thì điều này thật đơn giản, với mắt đọc và chip xử lý công nghệ mới nhận diện chính xác hơn. Nên những mã có số lượng vạch lớn như 39 đều có thể bị giải mã nhanh chóng.

Chi tiết : Honeywell yj5900

Nếu bạn đã tìm kiếm những máy quét của honeywell thì hãy tiếp tục nhìn sang người anh em song sinh. Máy quét Honeywell HF600 là người anh em với YJ5900. Cũng với kiểu dáng đó nhưng với mắt đọc 2D chụp ảnh thì tốc độ giải mã còn vượt qua cả người em của nó. Tuy rằng chưa thật sự nổi tiếng như người em của mình. Do người dùng mã 2D vẫn còn số lượng khá ít hơn mã 1D. Nhưng nếu bạn thích máy quét tốc độ cao hơn thì có thể vẫn sử dụng HF600 cho việc đọc mã 1D.

dau-doc-ma-vach-honeywell-youjie-hf600
dau-doc-ma-vach-honeywell-youjie-hf600

Chi tiết : honeywell hf600

Lưu ý khi chọn máy quét để bàn

Ngoài việc chọn theo nhu cầu của mình. Bạn cũng nên để ý đến các thông số kỹ thuật hay thực tế sử dụng của chúng. Mặc dù thông số kỹ thuật không nói lên nhiều điều cho lắm. Nhưng nó vẫn là một tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá máy đọc mã vạch. Hãy tìm hiểu một chút trước khi tiến hành đặt mua máy quét cho mình. Một người có kinh nghiệm hoặc một chút kỹ thuật khi mua sắm luôn có sự lựa chọn sáng suốt hơn.

Tham khảo : Cần lưu ý khi mua máy đọc mã vạch

Hoặc bạn có thể gọi điện đến Barcodevn để được tư vấn về dòng máy mà bạn đang quan tâm. Chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp máy quét để bàn chính hãng đến tay khách hàng. Với những nhu cầu khác nhau chúng tôi đều có tư vấn những mẫu máy tốt nhất với giá thấp nhất có thể. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn khi chọn mua máy quét.

Chi tiết tại : https://barcodevn.vn/may-doc-ma-vach/

Bài viết liên quan :

Zebex có dòng máy đọc mã vạch để bàn nào tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *