Màn hình cảm ứng POS có mang lại nhiều tiện ích như quảng cáo

Màn hình cảm ứng POS có mang lại nhiều tiện ích như quảng cáo hay không đó là câu hỏi cũng khá nhiều người quan tâm vào lúc này. Được quảng cáo rất mạnh mẽ với nhiều tiện ích hơn và chuyện nghiệp hơn trong việc bán hàng. Màn hình cảm ứng POS cũng là một trong bộ thiết bị dành cho việc thanh toán, nhưng thay vì là một chiếc máy tính thông thường. Thì nay bạn có thể thực hiện các thao tác thanh toán ngay trên màn hình cảm ứng một cách nhanh chóng hơn.

man-hinh-cam-ung-pos
man-hinh-cam-ung-pos

Lợi ích một màn hình pos mang lại

  • Tiện lợi hơn khi làm việc, có thể trực tiếp chạm tay lên màn hình để thực hiện thao tác
  • Ít chiếm diện tích hơn so với một máy tính thông thường
  • Tổng thể thiết kế tại quầy thu ngân trông sẽ đẹp hơn với bộ máy tính gọn gàng
  • Làm việc hiệu quả hơn khi các thao tác được rút gọn đi khá nhiều

Có các loại màn hình pos nào

 

Có 2 loại màn hình được gọi là pos chính. Một loại có giá thành rẻ thường chỉ bằng một cái màn hình máy tính thông thường. Loại này chỉ đơn giản chỉ là một màn hình có thể cảm ứng, nói cách khác chúng chính là một cái màn hình mà bạn vẫn sử dụng. Nhưng màn hình này là một màn hình có thể cảm ứng được. Có vẻ như loại màn hình cảm ứng này không thật sự nhỏ gọn khi bạn vẫn phải có một bộ máy tính để ở phía dưới đi kèm với đó mà một loại dây dẫn từ máy tính lên màn hình.

Loại thứ 2 là loại màn hình pos có tích hợp cả máy tính luôn. Hay còn được gọi là máy tính ” all in one “, hiểu đơn giản là máy pos này bao gồm một màn hình cảm ứng và toàn bộ một chiếc máy tính được tích hợp sẵn phía sau màn hình này. Bạn sẽ có một chiếc máy tính nhỏ gọn nhất theo đúng nghĩa đen. Tất cả đều gói gọn trong một chiếc màn hình duy nhất, với đầy đủ tính năng một chiếc máy tính. Tuy rằng để tích hợp nhiều thứ như vậy chiếc màn hình này sẽ phải có độ dày khá lớn. Nhưng chúng cũng không quá to và chiếm diện tích nên bạn cũng không cần phải phân vân quá nhiều. Có chăng thì chiếc máy tính pos này sẽ có độ dày bằng 2,5 lần một màn hình thông thường.

Màn hình pos thường được sử dụng ở đâu nhiều nhất

Trên lý thuyết thì một màn hình pos hoàn toàn có thể sử dụng tốt cho các nhà hàng hay quán ăn nào đó. Nhưng trên thực tế sử dụng thì có một chút gì đó không thật sự phù hợp. Bởi quán ăn là nơi có nhiều đồ dầu mỡ và nước, các nhân viên thường xuyên tiếp xúc với chúng. Chính những thứ đó dính trên tay có thể khiến cho màn hình cảm ứng của máy pos không thể nhận diện được cử chỉ. Khá khó trong việc sử dụng chúng, tất nhiên nếu bạn có một quầy thu tiền riêng biệt thì điều này không còn là khó khăn.

Nơi mà màn hình pos được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất đó chính là các quán cafe ( coffee ). Trong không gian được thiết kế chuyên nghiệp của một quán cafe đẹp thì một quầy thu ngân hay quầy pha chế là nơi được chú trọng rất lớn của khách hàng cũng như là tổng thể hình ảnh của quán. Một không gian được thiết kế để đẹp với nhiều người thì hình ảnh cần phải được làm tốt hơn nữa. Một chiếc máy cảm ứng pos gọn nhẹ và không có dây kết nối loằng ngoằng sẽ là lý tưởng nhất cho quầy pha chế của quán.

Đó chỉ đơn giản là về phần ý kiến của người viết bài. Tất nhiên trên thực tế sẽ có rất nhiều thiết kế và vị trí của quầy thu ngân khác nhau. Tùy theo từng thiết kế mà bạn có thể chọn một máy tính tiền pos cho phù hợp. Hoặc để có thể thân thiện với nhiều nhân viên của quán nhất có thể thì một chiếc máy tính thông thường là thiết bị phù hợp nhất. Nhưng nếu bạn cần một không gian đẹp hơn với ít dây hơn thì các nhân viên của bạn cũng không khó để làm quen với màn hình pos. Bởi chúng thực tế là một chiếc máy tính thường được điều khiển bằng cảm ứng mà thôi.

>>>>> Một số máy in hóa đơn cho quán cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *