Lý do bạn nên sử dụng máy in hoá đơn xprinter N160

Máy in hóa đơn Xprinter N160 là một model mới trong của hãng xprinter. Nối tiếp thành công của các model máy in hoá đơn trước kia của hãng N160 vẫn là một chiếc máy in hoá đơn tốt cho cửa hàng hoặc siêu thị. Là một hãng sản xuất máy in hoá đơn giá rẻ tốt nhất trên thị trường, mặc dù chúng không thay đổi quá nhiều trong thiết kế. Nhưng đó cũng là một lợi thế trong việc sửa chữa cũng như thay thế linh kiện. Một số bộ phận có thể sử dụng các linh kiện của model khác để thay thế và sửa chữa dễ dàng.

may-in-hoa-don-xprinter
may-in-hoa-don-xprinter

Thương hiệu xprinter dễ dàng tiếp cận

Chỉ đánh vào phân khúc máy in nhiệt giá rẻ, thế nhưng những chiếc máy mang nhãn hiệu xprinter chưa bao giờ khiến khách hàng than vãn về chất lượng của chúng. Mặc dù trong mức giá hợp lý và dễ dàng được mua sẵm, nhưng độ bền bỉ của chúng làm vừa lòng 100% người đã từng sử dụng những chiếc máy xprinter này. Thiết kế tổng thể của những máy in nhiệt khá đơn giản và ít linh kiện. Nên có thể nói rằng chất lượng linh kiện của các máy in xprinter là rất tốt và chúng tương thích mọi môi trường sử dụng của khách hàng từ hệ thống nhà hàng, siêu thị lớn cho tới hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Xprinter n160 mang lại cho người dùng những gì

may-in-hoa-don-xprinter-n160
may-in-hoa-don-xprinter-n160

Đầu in nhiệt tiết kiệm chi phí

XP-N160ii cũng như các dòng máy in hoá đơn khác chúng là dòng máy in nhiệt ( đầu in nhiệt ), nên máy in này không cần phải sử dụng mực in. Chúng cũng mang lại tốc độ in nhanh hơn từ 3 – 4 lần so với các máy in phải sử dụng các lõi mực và kiểu mực in khác. Đây là lợi thế đặc quyền của riêng những dòng máy in nhiệt hiện nay, tuy nhiên dòng in nhiệt này chỉ có thể sử dụng ở một vài trường hợp cụ thể mà thôi.

In nhiệt cho phép in tốc độ cao hơn

Tốc độ in của máy in hóa đơn Xprinter XP-160ii vẫn đạt mức 300mm/s, mặc dù có thể đẩy tốc độ lên cao hơn. Nhưng tốc độ càng cao thì tỷ lệ lỗi sẽ càng cao hơn, nên nhà sản xuất để ở mức tốc độ cao nhưng vẫn duy trì độ ổn định của máy in. Với tốc độ in nhanh, máy in hóa đơn XP-160 giúp bạn giải quyết được vấn đề tốc độ thanh toán tại các quầy thu ngân, khách hàng phải chờ đợi lâu có thể thanh toán xong cho một khách hàng.

Nhỏ gọn tiết kiệm không gian

Máy in hóa đơn Xprinter XP-160ii có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp không gian để bàn, tiết kiệm diện tích cho quầy thu ngân, làm tăng tính chuyên nghiệp của cửa hàng của bạn. Nhỏ gọn vừa phải luôn là lựa chọn hàng đầu cho những thiết bị dạng này. Nếu chúng chiếm diện tích quá nhiều như các máy in văn phòng, một phần nào đó người dùng sẽ có tâm lý ngại dùng bởi vì chúng gây khó khăn trong khi sử dụng tại quầy có không gian quá bé.

>>> Dấu hiệu bạn cần thay thế adapter máy in hoá đơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *