Decal 3 tem một hàng cũng có nhiều kích thước khác nhau

Decal 3 tem một hàng cũng có nhiều kích thước khác nhau. Như chúng ta biết giấy in mã vạch 1 hàng có 3 tem vẫn phải nằm trong khổ giấy cho phép của máy in của bạn. Cùng một kích thước chiều ngang cho phép như thế chúng ta lại có thể có nhiều kích thước nhỏ hơn cũng được. Miễn sao chúng vẫn nằm trong khổ giấy cho phép của máy in là được. Thông thường một khi khách hàng hỏi thì các tư vấn viên mặc định rằng loại giấy in có 1 hàng 3 con tem thì được hiểu là loại tem kích thước 35 x 22mm. Nhưng để chính xác nhất thì bạn vẫn cần phải xác định chính xác kích thước mình đang dùng. Bởi vì rất có thể loại tem bạn đang sử dụng có cùng 3 tem/ hàng nhưng kích thước của chúng lại khác nhau.

giấy in mã vạch 3 tem
giấy in mã vạch 3 tem

Có thể tùy chọn được kích thước của tem

Loại giấy in phổ thông giấy cuộn in mã vạch 3 tem được sử dụng rộng rãi bởi kích thước này được cho là rất ” đẹp ” với nhiều nơi. Bạn có thể sử dụng với cửa hàng thời trang cũng như siêu thị. Kích thước không quá to cũng không quá nhỏ, vì chúng hợp nên chúng được sản xuất đại trà với số lượng lớn. Nên với ưu thế là hàng luôn có sẵn nên chúng lại càng được sử dụng nhiều hơn. Nhưng sự thay đổi là luôn luôn đối với người dùng, có thể chúng là tiện lợi nhưng với các sản phẩm to hơn hoặc bé hơn thì có vẻ chúng vẫn không phù hợp hoàn toàn. Nên người dùng cũng có xu hướng đổi sang một kích thước phù hợp hơn. Tất nhiên để tiết kiệm nhất thì chúng ta vẫn thiết kế tem nhãn sao cho được 3 tem/ hàng để tiết kiệm số lượng tem nhiều hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kích thước tem tương tự như thế hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được sư tư vấn cụ thể với kích thước của bạn mong muốn. Chúng tôi cũng có vài mẫu tem có sẵn của loại tem nhãn kích thước khác cho bạn tham khảo. Có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian đặt hàng của bạn. Tất nhiên với kích thước riêng của bạn thì bạn phải chờ đợi và đặt hàng thì mới có loại tem nhãn riêng của bạn. Nhưng nếu chúng tôi đã có sẵn mẫu sản xuất rồi thì thời gian chờ đợi  này giảm xuống 1/2 thời gian so với kích thước chưa có sẵn. Nên bạn cần phải biết chính xác kích thước mà bạn mong muốn là gì. Nếu bạn chưa có kích thước cụ thể và muốn tham khảo trước, chúng tôi cũng có những kích thước với 3tem/hàng khác dành cho bạn.

Có phải thay đổi máy in khi thay khổ giấy hay không

Không. Bạn không cần phải thay đổi máy in khi bạn muốn in khổ giấy in khác. Điều bạn cần làm chỉ là chỉnh sửa lại file in của bạn một ít mà thôi. Nhưng đừng lo lắng, khi bạn mua giấy in mã vạch tại Barcodevn chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa file in sao cho phù hợp nhất hoàn toàn miễn phí. Những loại máy in phổ biến như godex hay tsc vẫn có thể in tốt, bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Loại mực in của bạn đang sử dụng vẫn có thể sử dụng tiếp, bạn chỉ phải thay thế mực in khi bạn thay đổi chất liệu giấy in mà thôi. Còn việc thay đổi kích thước hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến máy in và mực in của bạn cả.

Xem thêm : 3 tiêu chí chọn giấy in mã vạch tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *