03 tiêu chí chọn giấy in mã vạch tốt

03 tiêu chí chọn giấy in mã vạch tốt. Giấy in mã vạch là loại decal dùng in tem nhãn cho sản phẩm hàng hóa. Giấy in mã vạch cũng có nhiều chất liệu khác nhau. Tùy vào từng lĩnh vực hoạt động của sản phẩm đó mà chọn loại giấy in phù hợp. Chọn chất liệu giấy in mã vạch phù hợp là cách tốt nhất để có tem nhãn chất lượng nhất.

giay-in-ma-vach
giay-in-ma-vach

Chọn chất liệu giấy in mã vạch

Việc chọn chất liệu của giấy in mã vạch luôn là sự lựa chọn đầu tiên. Loại giấy in này đơn giản chỉ có 3 loại chất liệu là giấy thường ( fasson ), giấy pvc ( nhựa pvc ), xi bạc ( decal nhôm ). Nên việc chọn lựa khá dễ dàng, với 3 loại chất liệu có những ưu điểm khác nhau. Giấy decal fasson là loại giấy in được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thị trường bởi vì loại giấy này là loại giấy phổ thông. Với giá thành rẻ và đơn giản trong sử dụng. Mỗi loại giấy in mã vạch của các sản phẩm chúng đều khác nhau về kích thước. Vì vậy, bạn cần có sự tư vấn từ nhà cung cấp giấy in hóa đơn để có thể chọn cho mình kích thước sử dụng phù hợp nhất.

Chọn loại giấy in có chất lượng tốt

Nhu cầu sử dụng giấy in mã vạch ngày càng cao. Do đó ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp giấy in mã vạch tạo nên thương hiệu cho riêng mình. Khi chọn giấy in bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín. Bạn hãy tìm đến thương hiệu giấy in mã vạch chất lượng.

Chọn khổ giấy phù hợp

Khi chọn mua giấy in mã vạch bạn cũng cần phải quan tâm đến khổ của chúng. Giấy in mã vạch có rất nhiều kích thước. Kích thước này không cố định chúng được gia công theo yêu cầu của khách hàng. Khi chọn mua bạn có thể tham khảo một số kích thước có sẵn. Nếu kích thước không phù hợp bạn có thể đặt theo kích thước riêng của mình.

Một số tiêu chí chọn mua giấy in mã vạch ở trên có thể giúp bạn chọn được loại giấy in phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua giấy in mã vạch hãy liên hệ với Barcodevn. Chúng tôi chuyên cung cấp giấy in mã vạch chính hãng, giá tốt với số lượng lớn. Bạn có thể mua theo cuộn hoặc theo thùng.

Tham khảo thêm : Giấy in mã vạch 3 tem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *