Có nên chọn dòng máy in mã vạch giá rẻ nhất

Có nên chọn dòng máy in mã vạch giá rẻ nhất. Những đơn vị kinh doanh hay bán hàng họ luôn muốn tìm kiếm những chiếc máy in mã vạch bán hàng giá rẻ. Do họ không có nhu cầu in ấn công suất lớn, những chiếc máy in có giá cao là quá lãng phí với họ. Những chiếc máy in ở tầm thấp luôn được quan tâm lớn của người dùng. Vậy những chiếc máy in tem mã vạch có giá thành quá rẻ này có đáng để lựa chọn không ?. Hãy cùng xem chúng có những yếu điểm gì, từ đó bạn sẽ là người quyết định chọn mua.

may-in-ma-vach-gia-re
may-in-ma-vach-gia-re

Ưu điểm và nhược điểm dòng máy in mã vạch giá rẻ

Tất nhiên ưu điểm lớn nhất của chúng là có giá rất rẻ. Mức giá hấp dẫn khiến nhiều người muốn tìm hiểu và sử dụng những chiếc máy in có giá hấp dẫn như vậy. Nhưng cái gì cũng có giá trị của riêng nó, bạn nên là những người sử dụng thông minh. Những chiếc máy in giá rẻ cũng có giá trị của nó ở từng mức giá khác nhau.

Cùng là máy in giá rẻ, nhưng những chiếc máy in có giá 3 triệu khác với những chiếc máy in có giá chỉ hơn 1 triệu đồng. Chiếc máy được gọi là máy in mã vạch giá rẻ nhất hiện nay có giá chỉ hơn 1 triệu đồng. Thực chất loại máy in này chính xác là chúng là những chiếc máy in nhiệt hóa đơn. Chúng được thiết kế kiêm thêm việc in tem nhãn, nhưng yếu điểm của loại máy in này là chúng chỉ in được tem nhiệt.

Tất nhiên việc sử dụng decal nhiệt không có chất lượng tốt bằng việc sử dụng giấy in và mực in. Loại decal nhiệt khá giống với giấy in nhiệt. Chúng cũng có lớp hóa chất trên bề mặt, hóa chất này tác dụng với nhiệt tạo thành nét chữ. Nhưng chất lượng của tem nhãn loại này không cao, chúng rất dễ bay màu và độ sắc nét rất kém.

>>>>> Giấy in mã vạch nhiệt trực tiếp

Để có được chất lượng tem nhãn tốt nhất, những tem nhãn có chất lượng in tốt. Bạn vẫn có thể chọn những chiếc máy in có giá rẻ có sử dụng mực in. Lý do là những chiếc máy in tem nhãn có sử dụng mực in riêng mới là những chiếc máy in tem nhãn thực sự. Tiêu chuẩn của công nghệ in nhiệt là đầu in nhiệt làm nóng chảy mực in và bám lên bề mặt của giấy. Công nghệ in nhiệt trực tiếp đã sớm phát triển, nhưng nó có nhiều yếu điểm. Nên đã dần bị loại bỏ trong những năm gần đây.

Chọn những máy in mã vạch giá rẻ nào

Như đã nói phần trên bạn nên chọn những mẫu máy in mã vạch có sử dụng mực in. Để phân biệt được máy in dùng mực in và không dùng mực in. Bạn chỉ việc xem chiếc máy in đó có sử dụng một cuộn mực in không. Cuộn  mực màu đen đó chính là mực in cho máy in mã vạch. Có thể chọn những mẫu máy của Godex hay của TSC chúng đều là những chiếc máy in tem nhãn chuyên dụng.

Chọn đơn vị bán máy in mã vạch siêu thị chính hãng tốt. Bạn có thể gọi điện cho họ và nhờ họ tư vấn kỹ hơn về các dòng máy in mã vạch mà bạn đang quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *