Tem nhãn mã vạch cho quần áo

Tem nhãn mã vạch cho quần áo. Trong cửa hàng hay các siêu thị hiện nay rất khó kiểm soát số lượng quần áo bởi quần áo là hàng hóa khá đặc biệt. Cùng một sản phẩm nhưng chúng lại có nhiều size và màu sắc cũng khác nhau. Nên chúng là mặt hàng dễ gây nhầm lẫn nhất trong việc quản lý cũng như bán hàng. Một giải pháp hiện nay được coi là tốt nhất. Các nhà kinh doanh sử dụng một hệ thống phần mềm quản lý bán hàng. Nó cho phép bạn quản lý đúng chi tiết từng size, màu sắc cũng như tem in giá của sản phẩm. Cụ thể hơn cho quần áo thời trang, các chủ doanh nghiệp thường lựa chọn tem nhãn mã vạch dính trên chúng.

tem-nhan-ma-vach
tem-nhan-ma-vach

Tem nhãn mã vạch là loại tem nhãn mà người sử dụng có thể tự in ấn khi sử dụng. Việc in ấn chúng rất dễ dàng, chỉ cần một chiếc máy in tem nhãn riêng biệt. Chiếc máy in tem nhãn này cũng nhỏ gọn như chiếc máy in thường. Nhưng chúng được thiết kế để in cho loại giấy in mã vạch, một loại giấy decal có thể bóc dính. Với đặc tính đó ngay sau khi in xong bạn có thể bóc chúng và dính ngay lên sản phẩm. Rất thuận tiện trong sử dụng.

Mặt hàng quần áo sử dụng tem nhãn kích thước nào

giay-in-ma-vach-3tem
giay-in-ma-vach-3tem

Tem nhãn thích hợp cho việc kinh doanh quần áo là giấy in mã vạch 3 tem. Giấy in 3 tem có 3 tem trên 1 hàng ngang. Với kích thước 1 tem là 35 x 22mm. Sở dĩ kích thước này là thích hợp nhất vì loại kích thước này luôn có sẵn. Và chúng vừa đủ lớn để có thể in đủ các thông tin cần thiết cho mặt hàng đó. Bao gồm như tên thương hiệu, mã vạch quản lý, giá sản phẩm, size, màu. Đó là tất cả các thông tin cần thiết để quản lý sản phẩm nào đó.

giay-decal-cam-nhiet
giay-decal-cam-nhiet

Nhưng hiện nay với sự phát triển của các dòng máy in mới. Các dòng máy in 2 trong 1, vừa có thể sử dụng như một máy in phiếu thanh toán vừa in được tem nhãn. Các dòng máy mới nay hay được gọi là máy in mã vạch mini. Chúng ta có thêm 1 một loại giấy decal mưới cho mặt hàng quần áo. Thay vì thay đổi kích thước cho phù hợp. Chúng được làm với khổ giấy bé hơn. Cùng với kích thước 35mm x 22mm cho 1 tem nhãn. Nhưng chúng được làm 2 hàng trên 1 tem để có thể sử dụng được với các máy in mini. Giấy in 2 tem cảm nhiệt cơ bản vẫn giống với loại 3 tem cũ. Nhưng chúng đã sử dụng loại giấy decal cảm nhiệt mới. Do các dòng máy in mini chỉ có thể sử dụng loại giấy này, vì chúng không thể lắp mực in như các máy in chuyên biệt.

Tham khảo : Giấy cuộn in mã vạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *