Máy in hóa đơn khổ 80mm bền nhất

Máy in hóa đơn khổ 80mm bền nhất. Với thiết kế đơn giản, tiện lợi, vận hành dễ dàng. Các dòng máy in bill 80mm tốc độ in nhanh, ổn định không gây ồn lớn. Dòng máy in nhiệt sử dụng khổ giấy in hóa đơn 80mm được dùng nhiều trong các mô hình kinh doanh như siêu thị, cửa hàng ăn nhanh, shop thời trang, nhà hàng, cafe.

Với khổ giấy 80mm máy có thể truyền tải đầy đủ các thông tin mà bạn cần đem tới cho khách hàng, tốc độ in lên tới 160mm/s và chức năng cắt giấy tự động, hàng trăm khách hàng của bạn sẽ không phải đợi lâu trong lúc chờ thanh toán.

Các máy in hóa đơn nhiệt này đều có khả năng tương thích với tất cả các phần mềm quản lý quản lý. Các phương thức kết nối cũng đa dạng để dễ dàng tích hợp hơn. Bạn có thể tuỳ chọn một trong các kết nối USB, Bluetooth, Wifi, Serial, Ethernet. Nên bạn không phải lo lắng quá nhiều khả năng kết nối, bạn có thể lựa chọn giữa không dây và có dây tuỳ thuộc vào địa hình triển khai của bạn.

Nên chọn các dòng máy in khổ 80mm

Đơn giản bởi vì các dòng máy in khổ 57mm rất nhỏ. Chúng không đủ để in đầy đủ tên sản phẩm và giá trị thanh toán trên cùng một hàng được. Hơn nữa các máy in khổ 80mm cũng có tốc độ in nhanh hơn rất nhiều. Nhưng điểm đặc biệt nhất là việc chúng tự động cắt giấy sau khi in xong. Bạn không cần phải tự xé với mỗi hóa đơn được in. Tham khảo một số dòng máy in dưới đây.

Máy in hóa đơn nhiệt Epson

may-in-hoa-don-nhiet-epson-tm-t81
may-in-hoa-don-nhiet-epson-tm-t81

Nhà sản xuất máy in nổi tiếng cả về dòng máy in màu cũng như dòng máy in nhiệt. Các dòng máy in của Epson luôn cho độ bền cao, kể cả ở những môi trường khó khăn. Luôn được thiết kế với vẻ ngoài cứng cáp, mặc dù chúng cũng được làm từ nhựa cứng. Nhưng các điểm vân trên lớp vỏ tạo vẻ cứng cáp hơn cho sản phẩm.

Sở hữu đầu in nhiệt với độ bền hơn 100km, cùng độ phân giải cao của đầu in. Máy in nhiệt epson hứa hẹn sẽ cho những bill thanh toán có chất lượng cao nhất.

Máy in nhiệt Xprinter

may-in-hoa-don-xprinter
may-in-hoa-don-xprinter

Máy in nhiệt Xprinter đến từ Trung Quốc, thương hiệu không lớn được như Epson. Nhưng ở nước ta các dòng máy in này lại rất được nhiều người ưa dùng. Chúng cũng có các dòng máy in dùng giấy in nhiệt 80mm và 57mm. Điều làm cho chúng nổi bật nhất chính là giá thành thấp, nhưng chất lượng sản phẩm không thấp. Máy in nhiệt Xprinter thường có giá chỉ bằng một nửa khi so với các hãng tên tuổi khác. Nhưng độ bền bỉ trong sử dụng lại không hề thua kém với các tên tuổi lớn.

Ngoài ra còn một số hãng máy in nhiệt khác. Nhưng với 2 tên tuổi ở trên bạn cũng đã có thể chọn được một chiếc máy ưng ý. Khi sử dụng các dòng máy in nhiệt được coi là phổ thông như Epson và Xprinter. Việc hỗ trợ sử dụng cũng như việc tìm các linh kiện thay thế như adapter hay đầu in cũng dễ dàng hơn. Không như các dòng máy in khác do lượng người sử dụng ít nên các linh kiện thay thế cũng khó khăn hơn.

>>>>> Tham khảo giá máy in hóa đơn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *