Giấy in mã vạch tomy A4 tiện lợi và những hạn chế

Giấy in mã vạch tomy A4 tiện lợi và những hạn chế. Do có những khách hàng vẫn muốn in ấn các loại tem nhãn mã vạch nhưng với số lượng ít. Việc phải đầu tư một chiếc máy in và loại decal đôi khi thành một cái gì đó hơi thừa thãi. Mặt khác nhìn thấy nhu cầu in ấn tem nhãn của khách hàng, các hãng sản xuất giấy in a4 thông thường cũng cố gắng sản xuất loại giấy in mã vạch cho các máy in a4 văn phòng thông thường.

giay-in-ma-vach-tomy-a4
giay-in-ma-vach-tomy-a4

Để mang về tính tiện lợi cao nhất thì loại giấy in mã vạch này sử dụng chính chiếc máy in a4 của bạn. Hay nói chính xác hơn loại giấy in mã vạch này được sản xuất theo kích thước của chính loại giấy in a4 mà chúng ta vẫn biết. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý rằng loại giấy in a4 này có chất liệu khác với các loại giấy decal chính hiệu và chuyên dụng khác. Chúng chỉ là loại thay thế tạm thời mà thôi, nếu bạn dùng ít và thời gian in cũng lâu thì chúng có thể phù hợp. Nhưng nếu bạn in ấn với số lượng thì hãy cân nhắc cẩn thận loại giấy in này. Chúng không có độ bền và gây hại cho máy in của bạn. Để chúng có thể bóc dán được thì đương nhiên rằng chúng phải dày hơn giấy a4 thường. Chính điều đó khiến chúng làm hỏng máy in của bạn nhanh hơn.

Ưu điểm khi sử dụng giấy in mã vạch tomy

Với kích thước tiêu chuẩn a4 bạn có thể dễ dàng dùng bất kỳ một phần mềm soạn thảo văn bản của văn phòng nào để thiết kế tem nhãn. Bạn không cần phải học sử dụng thêm một phần mềm khác nữa.

 • Tiện lợi khi được sử dụng với các máy in văn phòng thông thường.
 • Có sẵn với 10 – 20 kích thước thường dùng
 • Sử dụng đơn và thân thiện với những người làm việc văn phòng
 • Có thể bóc dán ngay sau khi in với nội dung in tuỳ chọn
 • Giá thành khá rẻ khi so sánh với bộ máy in chuyên nghiệp
 • Không phải chờ đợi đặt hàng kích thước giấy

 

Những hạn chế của giấy in mã vạch Tomy

Mặc dù có nhiều tiện lợi nhưng không thể nói đây là loại giấy in hoàn hảo được. Bởi chúng là sự lắp ghép để tận dụng những phần cứng có sẵn của các văn phòng mà thôi.

 • Giấy in không thật sự tốt, thời gian sử dụng một bản in khá ngắn
 • Bề mặt không nhẵn mịn dễ dàng làm hỏng máy in
 • Mặc dù có khá nhiều kích thước có sẵn, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng những kích thước có sẵn đó mà thôi
 • Tốc độ in chậm hơn nhiều máy in riêng
 • Chất lượng keo dính của giấy in không tốt và dễ bung sau thời gian sử dụng khá ngắn

Với những ưu điểm và nhược điểm ở trên hy vọng rằng bạn có thể chọn cho mình một loại giấy in mã vạch tốt và phù hợp nhất với sản phẩm của mình. Nếu bạn sản xuất một sản phẩm với số lượng lớn thì không nên tận dụng máy in văn phòng. Hãy đầu tư một chiếc máy in riêng biệt và chuyên nghiệp, có thể bạn mất một khoản chi phí nhưng về lâu dài thì chúng mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn rất nhiều.

>>>>> Máy in tem nhãn mã vạch cho shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *