Barcodevn chuyên cung cấp mực in và giấy in mã vạch chất lượng

Barcodevn chuyên cung cấp mực in và giấy in mã vạch chất lượng. Kinh nghiệm trong việc cung cấp các vật tư như mực in và giấy in mã vạch. Barcodevn chuyên cung cấp, bán giấy in mã vạch tại Hà Nội. Các loại giấy decal in mã vạch fasson, pvc ( decal nhựa pvc), xi bạc ( decal nhôm ). Và các loại mực in mã vạch như wax, wax resin, resin, mực in ricoh, mực in zebra chính hãng.được cắt bế riêng theo từng kích thước khác nhau.

Mã vạch sản phẩm đã không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng trong những năm gần đây. Chúng được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực như giao nhận hàng hóa, hay chúng được dùng trong y tế quản lý từng mẫu bệnh phẩm hay xét nghiệm y tế tại bệnh viện. Với chi phí không lớn nhưng mang đến hiệu quả sử dụng lớn. Vì thế những doanh nghiệp đều áp dụng việc dán nhãn sản phẩm để phục vụ cho quản lý nhanh chóng hơn và chính xác hơn.

Giấy in mã vạch theo yêu cầu

Giấy in mã vạch được đặt hàng theo yêu cầu và lựa chọn riêng. Từ loại giấy chât liệu thường ( fasson ) đến các chất liệu cao cấp không bị xé rách như PVC và Xi Bạc. Barcodevn đảm bảo có thời gian giao hàng nhanh nhất với các mặt hàng tem đặt riêng.

giay-in-ma-vach
giay-in-ma-vach

Với chất liệu thường có mặt giấy bóng, giá thành rẻ. Khi có va chạm mạng thì rất dễ xước bản in, và có thể bị rách khá dễ dàng. Khi gặp môi trường ẩm ướt có thể có hiện tượng bị bong tróc. Mặc dù đây là một sự lựa chọn hợp lý về giá thành, nhưng nó có nhược điểm của nó.

Với chất liệu PVC ưu điểm lớn của nó là xé không rách, không thấm nước. Đặc tính xé không rách và không thấm nước cho phép nó có thể sử dụng trong những môi trường khó khăn. Ví dụ nó có thể làm việc trong môi trường đông lạnh. Nơi có độ ẩm cao, mà chất liệu giấy thường không thể làm được.
Giá thành của chất liệu pvc cũng khá cao, do những ưu điểm của nó mang lại.

Chất liệu xi bạc là giấy cao cấp nhất. Nó vừa có đặc điểm của pvc là xé không rách, không thấm nước. Không những thế bề mặt của nó còn được phủ 1 lớp kim loại mỏng, cho khả năng chống ẩm gần như là tuyệt đối. Giấy còn chống va chạm rất tốt.

Mực in mã vạch đủ kích thước và chủng loại

Mực in mã vạch khá đặc biệt khi so với giấy. Các loại mực thường có các kích thước chiều rộng và chiều dài theo tiêu chuẩn. Có một vài loại mực với chiều rộng khá bé như 60mm, 80mm, 90mm, và loại mực phổ biến nhất là 110mm.  Còn chiều dài chúng ta có một số chiều dài như 74m, 100m và 300m. Độ dài phụ thuộc vào thiết kế của máy in có thể sử dụng. Nên lưu ý khi lựa chọn đúng loại mực in cho máy in của mình phù hợp.

muc-in-ma-vach
muc-in-ma-vach

Chúng ta có 3 loại mực in mã vạch chính thường được biết đến là wax, wax resin và resin. Cần chọn loại mực in cho phù hợp với chất liệu giấy mà bạn sử dụng. Như vậy mới có thể cho chất lượng in tốt nhất. Mực in mã vạch đắt tiền nhưng sử dụng với chất liệu giấy không phù hợp cũng không cho chất lượng bản in tốt nhất. Không những vậy các loại mực in đắt tiền chúng yêu cầu nhiệt độ cao khi in. Đầu in của máy in có thể bị giảm tuổi thọ khi in với các loại mực như resin trong thời gian dài. Tham khảo bài viết dưới đây để chọn được loại mực in phù hợp nhất

Một số loại mực đặc biệt có màu như mực resin màu vàng chuyên dùng cho in tem vàng, tem trang sức. Loại mực này lại rất máy in vì trước khi được in chúng có màu trắng. Khiến các máy in rất khó nhận biết đây là loại mực in. Nên phải có những thủ thuật để máy in có thể nhận được loại mực in này.

Tem nhãn mã vạch ngày nay chúng đóng một vai trò là thành phần trung gian. Các tem nhãn mã vạch giúp quản lý hàng hóa, sản phẩm rễ ràng hơn. Nhờ có giấy in mã vạch mà các nhà quản lý quản lý cửa hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm : Mực in mã vạch wax resin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *