Bán giấy in hóa đơn nhiệt k80 tại hà nội

giấy in hóa đơn k80

Bán giấy in hóa đơn nhiệt k80 tại hà nội. Thông số k80 là thông số chỉ chiều rộng khổ giấy với chiều rộng 8cm. Giấy in hóa đơn nhiệt này chỉ có thể sử dụng in hóa đơn bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, quán ăn, nhà hàng. Loại giấy đặc biệt này khác với các loại giấy thường. Chúng được làm với kích thước nhỏ và thành từng cuộn. Với việc làm thành từng cuộn thích hợp cho việc sử dụng chung với máy in hóa đơn siêu thị. Bề mặt của giấy in hóa đơn nhiệt được phủ 1 lớp hóa chất chỉ chuyển hóa thành màu đen khi có tác động của nhiệt độ. Giấy còn có 1 tùy chọn nữa là giấy in hóa đơn K58 với chiều rộng 5,8cm chuyên dùng cho các máy in hóa đơn nhiệt mini hoặc các máy POS, máy tính tiền.

giấy in hóa đơn k80
giấy in hóa đơn k80

Giấy in nhiệt tại hà nội

Giấy có chất lượng sử dụng tốt nhất. Bề mặt của giấy có độ sáng cao mịn và không có bụi giấy rất tốt cho đầu in. Giấy dai và chống xé rách khá tốt, đặc biệt giấy không pha chất phụ gia có thể gây ra mòn đầu in.

Bên ngoài giấy được gói trong 1 lớp giấy bạc và 2 đầu được dán cố định giúp ngăn ánh sáng xuyên qua đồng thời chống ẩm, chống thấm ố để bảo vệ cho giấy in luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Người sử dụng có thể lựa chọn về chiều dài khác nhau của cuộn giấy. Do đặc thù của một số dòng máy in khác nhau. Nên việc sử dụng giấy in của chúng cũng khác nhau về chiều dài. Nên lưu ý việc này khi chọn mua giấy, một số chiều dài phổ biến như 20m, 50m80m. Với chiều dài tiêu chuẩn này phù hợp cho cả máy in hóa đơn thường. Các dòng máy in hóa đơn cầm tay thì chúng sử dụng các cuộn giấy có chiều dài ngắn hơn. Do thiết kế của chúng có khoang chứa giấy nhỏ.

Xem chi tiết giấy in hóa đơn nhiệt k57

Related Posts:

muc-in-ma-vach-ribbon

Mực in mã vạch nào tốt cho máy in mã vạch

Mực in mã vạch nào tốt cho máy in mã...

giay-in-ma-vach

Giấy in tem nhãn mã vạch tại hà nội

Giấy in tem nhãn mã vạch tại hà nội. Tem...

may-in-hoa-don

Lý do bạn nên sử dụng máy in hóa đơn ngay lập tức

Lý do bạn nên sử dụng máy in hóa đơn...

Comments (1)

[…] >>>>> Bán giấy in hóa đơn nhiệt k80 tại hà nội […]

Trả lời