Sửa chữa tận nơi thay main godex g500 giá rẻ

Sửa chữa tận nơi thay main godex g500 giá rẻ tại hà nội. Có bảo hành 1 đổi 1 cho trường hợp lỗi do nhà sản xuất. Và barcodevn cũng sẽ bảo hành tận nơi tại địa chỉ của khách hàng nếu không may có trường hợp phải bảo hành.

may-in-ma-vach-godex-g500
Máy in godex g500

Có thể nói 2 chiếc máy in mã vạch giá rẻ của godex là G500 và G530 đã và đang là 2 chiếc máy in tốt nhất cho thị trường người dùng in tem nhãn phổ thông. Ưu điểm giá rẻ, nhỏ gọn dễ thay thế giấy và mực in. Đi kèm với độ bền bỉ trong nhiều năm trời sử dụng, nên đại bộ phận người dùng rất ưa thích 02 sản phẩm này.

Thay main godex g500 giá rẻ tại hà nội

Nhưng dù chúng có độ bền bỉ đến đâu thì với đồ điện tử chúng cũng sẽ có những lỗi không đáng có sau khi sử dụng ở tần suất cao. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến máy in như nhiệt độ môi trường, không khí nóng ẩm ở việt nam. Hay có thể do vài lỗi sử dụng không đúng cách của người dùng nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch cũng là phương pháp tốt để giảm chi phí sửa chữa. Thế nhưng một vài trường hợp thì sửa chữa có thể không có tác dụng, ví dụ như trường hợp cháy nổ main thì 100% là không thể sửa chữa được. Bởi cháy nổ main sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều linh kiện xung quanh cũng như đường dẫn của bo mạch. Lúc này chỉ có phương pháp mà thay thế main cho máy in g500 mà thôi.

Main máy in godex g500

Cam kết của barcodevn với khách hàng

  • Hàng linh kiện thay thế là hàng chính hãng
  • Có thời gian bảo hành là 6 tháng
  • Trong thời gian bảo hành nếu có lỗi sẽ đổi linh kiện khác ( không sửa chữa )
  • Thay thế và bảo hành tận nơi cho khách hàng nội thành hà nội

Những chính sách sau bán hàng trên nhằm mục đích mang lại sự an tâm cho khách hàng khi thay thế và sửa chữa máy in mã vạch tại barcodevn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về linh kiện mà mình thay thế. Hàng linh kiện chúng tôi cũng luôn cam kết là hàng chưa sửa chữa gì, nguyên bản 100%. Chi tiết xin liên hệ số điện thoại của barcodevn để được tư vấn cụ thể

>>>> Dịch vụ cung cấp linh kiện máy in mã vạch tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *