Thay đầu in máy in mã vạch bảo hành cực dài

Thay đầu in máy in mã vạch bảo hành dài là một dịch vụ trong mục sửa máy in mã vạch của barcodevn. Barcodevn có đủ các linh kiện thay thế cho các dòng máy in mã vạch, với chế độ bảo hành cam kết dài nhất cho mọi linh kiện thay thế. Đặc biệt là đầu in cho máy in mã vạch.

dau-in-ma-vach-203-dpi

Đầu in máy in mã vạch được barcodevn bảo hành dài hơn hẳn so với các linh kiện khác. Nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng của mình. Bởi đầu in nhiệt là một linh kiện rất dễ hỏng hóc, bởi không như dòng máy in văn phòng. Các đầu in của máy in mã vạch lộ rõ ở phía ngoài, chúng rất dễ bị tác động. Một phần nữa là bởi giá thay thế một đầu in nhiệt cho máy in mã vạch khá cao. Nên một chế độ bảo hành tốt sẽ đảm bảo khách hàng an tâm tuyệt đối khi thay thế linh kiện này.

may-in-ma-vach-gia-re
may-in-ma-vach-gia-re

Từ việc thay thế cho đến chế độ bảo hành về sau tất cả đều được bảo hành tận nơi. Có nghĩa là khách hàng không cần phải mang máy in đi lại. Nếu có hiện tượng hỏng đầu in chỉ cần gọi điện sẽ có nnhaan viên kỹ thuật đến sửa chữa và thay thế tại chỗ.

Chế độ bảo hành này khách hàng sẽ không mất thêm phụ phí nào. Nhưng xin lưu ý rằng barcodevn chỉ hỗ trợ chế độ bảo hành tận nơi miễn phí này trong nội thành Hà Nội.

Nếu bạn chưa xác định được lỗi của máy in, hoặc khi gặp bất cứ hiện tượng nào ở trên bản in. Hãy liên hệ với barcodevn để được tư vấn cụ thể về lỗi của máy in và biết được hướng khắc phục cho máy in của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm những lưu ý khi sử dụng một máy in mã vạch có đầu in nhiệt dưới đây để hiểu rõ hơn về loại đầu in nhiệt này. Và những lưu ý khi sử dụng để kéo dài tuổi thọ của một đầu in nhiệt dài hơn.

>>>>> https://barcodevn.vn/mot-vai-dieu-quan-trong-ve-dau-nhiet-may-ma-vach/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *