Bán nguồn máy in mã vạch bảo hành dài

Bán nguồn máy in mã vạch bảo hành dài cho khách hàng. Barcodevn cung cấp nguồn cho các loại máy in mã vạch chính hãng. Nguồn của máy in là một bộ phận quan trọng cung cấp điện năng cho máy in của bạn hoạt động. Nếu nguồn không ổn định sẽ dẫn đến tình trạng cháy IC nguồn của máy in. Hoặc máy in của bạn có thể hoạt động không ổn định.

Hãy luôn đảm bảo nguồn của bạn chạy đúng hiệu năng

Nếu bộ nguồn chạy không ổn định là điều kiện đầu tiên và là yếu tố gây lỗi máy in mã vạch nhiều nhất. Không như máy in mã vạch công nghiệp cao cấp chúng được tích hợp sẵn bo mạch nguồn ở phía trong. Những máy in mã vạch giá rẻ có bộ nguồn rời với những linh kiện được cho là không tốt bằng những máy in cao cấp. Do vậy, nếu nguồn điện cung cấp cho chúng không thật sự ổn định sẽ dẫn đến chập cháy bộ nguồn của bạn. Hoặc sau thời gian dài các linh kiện xuống cấp khiến cho dòng điện đi ra không còn đủ công suất nữa hoặc chúng trồi sụt liên tục.

nguon-may-in-ma-vach-godex
nguon-may-in-ma-vach-godex

Nếu nguồn bị hỏng thì phải làm sao

Sẽ rất tốt nếu bạn phát hiện sớm sự hư hại của nguồn và tiến hành thay thế sớm một bộ nguồn mới sẽ không có những hỏng hóc đáng tiếc xảy ra. Nhưng nếu chẳng may bộ nguồn đã gây hỏng đến bo mạch chủ của máy in thì bạn sẽ cần phải sửa chữa lại bo mạch cho máy in.

mainboard-godex-g530
mainboard-godex-g530

Sửa chữa mainboard của máy in khá phức tạp bạn sẽ cần một kỹ thuật viên biết về những dòng máy in và có linh kiện để thay thế đúng chỉ số của linh kiện. Thời gian sửa chữa tầm khoảng 2 – 3 ngày là bạn có thể tiếp tục sử dụng.

Tốt nhất nếu bạn thấy máy in mã vạch của mình có hiện tượng hoạt động trồi sụt hoặc có hiện tượng in lúc mờ lúc nhạt ( thay đổi rất nhanh ), hoặc máy in không thể khởi động hãy kiểm tra sớm bộ nguồn của máy in mã vạch và tìm kiếm nơi bán nguồn máy in mã vạch uy tín có bảo hành để mua một chiếc nguồn mới.

Chi tiết : https://barcodevn.vn/san-pham/bo-nguon-adapter-may-in-ma-vach-godex/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *