Thương hiệu máy đọc mã vạch nào tốt nhất

Thương hiệu máy đọc mã vạch nào tốt nhất. Ngày nay các thương hiệu nổi tiếng đã chú trọng hơn vào các dòng máy đọc mã vạch giá rẻ hơn. Những khách hàng sử dụng các loại thiết bị giá rẻ mới là phân khúc có nhiều khách hàng nhất. Các dòng máy cao cấp thì dành cho các nhà máy công nghiệp. Nhưng các thiết bị giá rẻ thì lại có thể đi đến từng ngóc nghách của thị trường. Với nhiều nhà kinh doanh bán lẻ hơn. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà người ta phân loại barcode scanner theo nhiều cách khác nhau như theo công nghệ, theo công dụng, theo cổng giao tiếp, theo cấu tạo. Nói về các thương hiệu sản phẩm nhiều khách hàng lựa chọn máy quét mã vạch không thương hiệu để giảm chi phí khi đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, đừng sai lầm khi lựa chọn sản phẩm không tên tuổi, chi phí thay thế và sửa chữa sẽ cao hơn rất nhiều sau thời gian sử dụng. Vậy nên bạn nên chọn sản phẩm đã có thương hiệu đã được thế giới công nhận và được sử dụng rộng dãi trên nhiều lĩnh vực được sản xuất từ những công nghệ hàng đầu trên thế giới được áp dụng. Nên về chất lượng sản phẩm thì không có gì phải nói đến cả.

may-doc-ma-vach-da-tia
may-doc-ma-vach-da-tia

Tiêu chí một chiếc máy đọc mã vạch giá rẻ tốt nhất

Có tốc độ truyền tải dữ liệu phải nhanh. Tuy rằng là một chiếc máy đọc giá rẻ nhưng chúng ta vẫn có quyền yêu cầu một tốc độ truyền tải nhanh trên những kết nối truyền thống. Chúng ta không thể đòi hỏi những cách kết nối cao cấp như bluetooth hay wifi được. Nhưng kết nối qua dây usb là kết nối truyền thống. Độ bền của máy rất cao và ít bị lỗi bị hỏng. Có thể chịu được khi khi rơi từ một độ cao nhất định Sản phẩm phải đáp ứng được yêu cầu là đọc được những mã vạch khó đọc những mã vạch mờ . Trị giá của sản phẩm thường đi kèm với chức năng cao hơn của sản phẩm và độ bền. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để đầu tư máy quét, tránh mua các sản phẩm quá đắt so với nhu cầu cần sử dụng, gây lãng phí. Giá thành của một máy quét mã vạch chất lượng đảm bảo, thương hiệu uy tín .

Các thương hiệu máy đọc mã vạch tốt

Máy đọc mã vạch datalogic

may-doc-ma-vach-datalogic-qw2120
may-doc-ma-vach-datalogic-qw2120

Datalogic là thương hiệu lâu đời trong nghành barcode trên thế giới. Không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình một thiết bị được gắn mác nhà sản xuất này. Với nhiều mẫu máy đọc nổi tiếng từ các máy cao cấp có kết nối không dây đến các máy đọc 2D. Máy quét mã vạch Datalogic luôn chứng tỏ được với người sử dụng về chất lượng của sản phẩm của mình. Để thương hiệu Datalogic đạt đến cấp thế giới thì đó là một sự thành công của hãng. Các máy đọc datalogic thường có đặc điểm

 • Chịu va đập tốt
 • Có chân đế đọc tự động
 • Đọc được các mã vạch mờ,cũ..khó đọc
 • Tiện lợi khi gấp gọn chân đế
 • Sản phẩm dùng công nghệ mới nhất(công nghệ chụp ảnh)
 • Thương hiệu được yêu thích nhất tại thị trường bán lẻ của Mỹ

Máy đọc mã vạch Motorola Symbol ( Zebra )

Symbol những năm gần đây đã thuộc về gã khổng lồ của máy in mã vạch trên thế giới là Zebra. Nhưng thương hiệu symbol không hoàn toàn biến mất. Thương hiệu này vẫn được coi là một nhà máy hoạt động độc lập. Nhờ đó mà những thứ đã mang đến tên tuổi cho Symbol ngày nay vẫn được giữ nguyên trên các thiết bị mới.

may-doc-ma-vach-motorola-ds6878
may-doc-ma-vach-motorola-ds6878
 • Các dòng máy đọc symbol luôn sử dụng công nghệ laser
 • Tốc độ quét luôn thuộc dạng cao nhất trong cùng tầm giá với các hãng khác
 • Luôn duy trì cổng kết nối USB
 • Kết nối với chân đế tự động từ chế độ cầm tay
 • Hàng được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu.
 • Sản phẩm chịu rơi nhiều làn ở độ cao 1.5 mét.

Xem chi tiết : Máy quét mã vạch Symbol

Máy quét mã vạch honeywell

may-doc-ma-vach-honeywell-1910i
may-doc-ma-vach-honeywell-1910i

Máy đọc mã vạch honeywell có vẻ không được ưa chuộng lắm cho việc bán lẻ. Hay nói chính xác là các dòng máy giá rẻ của honeywell không được chú ý lắm. Do hãng honeywell đánh mạnh vào phân khúc công nghiệp. Nên ở nghành công nghiệp các máy đọc mã vạch công nghiệp của honeywell rất được ưa chuộng. Nhưng ở thị trường giá rẻ thì các máy quét của honeywell lại không được chăm chút vẻ bề ngoài. Vẫn được thiết kế các mẫu máy có vẻ ” hơi thô ” từ các dòng máy công nghiệp xuống với giá rẻ. Nên chúng không được lựa chọn nhiều

 • Máy quét mã vạch honeywell luôn có công nghệ giảm mệt mỏi của mắt. Tầm liên quan đến việc cải thiện và thoải mái của nhân viên.
 • Đối với người dùng có yêu cầu quét rảnh tay, một cách dễ dàng để lắp ráp đứng tăng thông lượng bằng cách kết hợp tự động phát hiện trong gian hàng.
 • Với một số tính năng tối ưu hóa công nghệ quét laser để đọc mã vạch in kém hoặc bị hư hỏng.

Xem chi tiết : Máy quét mã vạch Honeywell Barcodevn cam kết phân phối, tư vấn lắp đặt và cung cấp dịch vụ sửa chữa, giao hàng. Tư vấn tới quý khách hàng các sản phẩm máy in hóa đơn chính hãng với các thương hiệu tốt nhất được siêu thị. Với giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất như: Hỗ trợ tư vấn chăm sóc máy in, bảo hành tận nơi, tặng giấy in khi mua máy in hóa đơn bất kì, hỗ trợ tư vấn chăm sóc máy in, tư vấn miễn phí phần mềm bán hàng , quản lý hàng hóa khi khách hàng có nhu cầu.

Bài viết liên quan :

>>>>> Máy đọc mã vạch cầm tay giá rẻ tốt nhất

>>>>> Lý do gì bạn nên sử dụng máy đọc mã vạch laser

>>>>> Máy đọc 1D và máy đọc 2D nên chọn loại nào

>>>>> 03 chiếc máy đọc mã vạch 2D đáng sở hữu nhất

>>>>> Datalogic QW2120 chiếc máy đọc mã vạch tốt nhất

2 thoughts on “Thương hiệu máy đọc mã vạch nào tốt nhất

 1. Pingback: Đầu đọc mã vạch nào tốt trong phân khúc giá rẻ - Barcodevn

 2. Pingback: Máy đọc quét mã vạch nào tốt nhất có giá 3 triệu - Barcodevn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *