Thay sửa đầu in máy in godex g530 giá tốt

Thay sửa đầu in máy in mã vạch godex g530 giá tốt tới tận tay khách hàng. Godex G530 là một model máy in mã vạch hàng cao cấp với những người dùng phổ thông. Sở hữu độ phân giải 300dpi mức cao trong số máy in mã vạch trên thị trường hiện nay. G530 mang lại hiệu suất in ấn tem nhãn sắc nét hơn hẳn với những máy in mã vạch giá rẻ khác.

may-in-ma-vach-godex-g530
Máy in mã vạch godex g530

Tuy nhiên vì là máy in sử dụng một đầu in nhiệt nên godex g530 cũng sẽ gặp phải những yếu điểm chung của in nhiệt. Nếu trong khi sử dụng không được vệ sinh sạch sẽ và thường tiếp xúc với bụi bẩn sẽ khiến cho đầu in nhiệt của máy in dễ dàng bị xước nặng nề. Trong trường hợp đầu in bị xước thì không còn cách nào khác là phải thay thế một đầu in nhiệt khác mà thôi.

Thay đầu in nhiệt cho máy in godex g530 tại hà nội

Chi phí thay thế một đầu in nhiệt tương đối cao, đặc biệt là với một máy in có độ phân giải cao như G530. Độ phân giải cao sẽ khiến giá thành của chúng cao lên khá nhiều. Nhưng Barcodevn cam kết thay thế đầu in cho máy in G530 với giá rẻ nhất thị trường cho khách hàng.

Việc sửa đầu in máy in mã vạch godex g530 là không thể, bởi đầu in nhiệt là không thể sửa chữa. Chúng được thiết kế nguyên kiện với nhau, nên chỉ có thể thay thế mà thôi.

Đầu in nhiệt 300dpi godex g530
Đầu in nhiệt 300dpi godex g530

Mặc dù với giá thành rẻ nhưng Barcodevn vẫn cam kết hàng thay thế là linh kiện chính hãng. Và sẽ có thời gian bảo hành dài cho khách hàng của chúng tôi. Khách hàng ở trong nội thành Hà Nội sẽ được free công lắp đặt tận nơi trong ngày.

Linh kiện thay thế là chính hãng

Khi thay thế linh kiện với người dùng thông thường sẽ khó lòng nhận biết rằng linh kiện này là chính hãng hay chỉ là linh kiện thay thế giá rẻ. Bạn sẽ không phải lo lắng khi thay đầu in nhiệt bảo hành dài tại Barcodevn. Chúng tôi cam kết hàng linh kiện chính hãng nên sẵn sàng bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành của sản phẩm.

  • Linh kiện chính hãng mới 100%
  • Thời gian bảo hành 03 tháng 1 đổi 1
  • Lắp đặt và bảo hành tận nơi cho khách hàng
  • Hỗ trợ miễn phí vệ sinh máy khi tháo lắp máy in

Lỗi đầu in từ đâu ?

Lỗi đầu in nhiệt có thể xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau. Có thể lỗi nguyên nhân đến từ chính đầu in, hoặc đến nguồn điện được cấp từ mainboard chính của máy in. Cũng có thể là từ các tác động vật lý từ môi trường bên ngoài.

Nếu bạn thay thế đầu in, hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại toàn bộ máy một lần. Để có thể biết rõ ràng rằng nguyên nhân nào gây lỗi đầu in của bạn. Nếu nguyên nhân từ mainboard rất có thể đầu in có thể lại lỗi sau thời gian ngắn sử dụng. Hãy yêu cầu kiểm tra lỗi sẽ khiến máy in của bạn hoạt động ổn định hơn. Tất nhiên với việc kiểm tra này Barcodevn sẽ kiểm tra miễn phí hoàn toàn cho khách hàng.

>>> Xem thêm : Thay main godex g530 giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *