Tem nhãn vàng bạc trang sức chất lượng cao

tem trang sức

Tem nhãn vàng bạc trang sức chất lượng cao. Một thương hiệu kinh doanh vàng bạc trang sức lâu nắm và nổi tiếng. Chất lượng và sản phẩm tạo nên thương hiệu cho họ. Những chiếc tem nhãn trên sản phẩm là lời khẳng định thương hiệu của họ trên từng sản phẩm đến với khách hàng.

Nhu cầu sử dùng vàng cho việc làm đẹp hay tích trữ cũng rất lớn. Nhưng để mua được vàng chính hãng chất lượng cao đủ tiêu chuẩn. Thì người tiêu dùng cũng cần lựa chọn cho mình một cửa hàng vàng bạc hay một thương hiệu vàng nổi tiếng. Đi đôi với chất lượng, tiêu chuẩn của vàng là sản phẩm mang nhãn hiệu, chất lượng.

tem trang sức

Tem trang sức có thật sự cần thiết ?

Việc sử dụng tem nhãn vàng cho mỗi sản phẩm vàng bạc đá quý sau khi đưa ra sử dụng. Chúng đều có gắn tem vàng bạc như tem nhẫn, tem lắc tay, tem vòng kiềng hay tem bông tai. Tem nghành vàng cũng như nhưng loại tem nhãn khác được in trên tem tên sản phẩm,  kích thước, tiêu chuẩn, chất lượng. Một số tiệm vàng nhưng để phát triển thương hiệu để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Tem nhãn vàng đang dần được sử dụng rộng rãi hơn trên khắp cả nước. Bởi hiệu quả mà tem nhãn vàng mang lại thì rất lớn mà chi phí để đầu tư tem tiệm vàng là rất nhỏ. Với mục đích quản lý sản phẩm, nâng cao thương hiệu doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng.

Kích thước nào phù hợp với các món trang sức

Kích thước và kiểu dáng của tem vàng bạc hơi đặc biệt đôi chút so với các loại tem thông thường. Với các tem nhãn mã vạch thông thường chúng ta thường thấy chúng có hình chữ nhật, hình tròn hay hình elip. Tuy nhiên tem vàng bạc được thiết kế riêng biệt. Phần râu là phần không có keo hoặc được thế kế 2 lớp dạng gấp để keo không trực tiếp tiếp xúc vào sản phẩm. Còn phần in thông tin được thiết kế dạng kép để có thể in 2 mặt và gập lại với nhau.

Có nhiều loại kích thước tem ngành vàng khác nhau như: 50 x 12mm, 40 x 11mm, 30x9mm. Mỗi loại tương ứng với mỗi sản phẩm khác nhau.

Chất liệu phù hợp

Tem trang sức cũng sử dụng loại giấy decal mà chúng ta thường gọi là giấy decal in mã vạch. Do đặc thù của nghành trang sức yêu cầu cao trong việc sử dụng chất liệu giấy decal. Loại giấy decal pvc là loại giấy phù hợp nhất. Loại giấy đặc biệt này kết hợp với mực in chất lượng cao có độ bám dính tốt cho chất lượng hình ảnh in tốt. Đặc biệt là loại giấy decal in tem nhãn vàng là loại giấy dẻo, dai, không xé rách bằng tay và chịu được dưới điều kiện hóa chất. Giấy decal in tem nhãn vàng phải là giấy nhập khẩu.

Vì sử dụng chất liệu giấy pvc là một chất liệu cao cấp. Nên giá thanh cũng tương đối cao hơn so với các loại giấy thông thường. Giấy pvc có khả năng rất dai và xé không rách. Chúng kết hợp với mực in mã vạch wax resin cho phép các cửa hàng có thể tảy rửa sản phẩm trang sức thoải mái. Mà không cần lo lắng về vấn đề tem nhãn có hỏng hay không. Bản thân giấy pvc là giấy có độ bền cao, mực in wax resin cũng có khả năng bám dính rất cao. Chúng có thể tiếp xúc với các hóa chất tảy rửa mà không hề dễ bay màu.

Related Posts:

may-in-hoa-don-xprinter-Q80ii

Nên mua máy in hóa đơn loại nào

Nên mua máy in hóa đơn loại nào. Đó là...

ban-giay-in-ma-vach

Giấy in tem godex g500 đủ chủng loại hà nội

Giấy in tem godex g500 đủ chủng loại hà nội....

tem mã vạch thực phẩm

Tem mã vạch trong thực tế

Tem mã vạch giờ đây là một sản phẩm được...

Liên kết website : máy chấm công thẻ từ