Góc tư vấn

giay-in-ma-vach

Phân biệt giấy in mã vạch và mực in mã vạch chính hãng. Trong quá trình in ấn tem nhãn mã vạch thì giấy in mã vạch là thành phần thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với đầu in của máy in. Sử dụng giấy in mã vạch tùy tiện không đúng chất lượng là cách nhanh nhất có thể làm hỏng đầu in của máy in. Đầu in nhiệt là bộ phận quan trọng bậc nhất của máy in mã vạch. Chúng có giá thành khi thay thế rất cao tương đương với 1/2 giá trị của chiếc máy in đó. Mực in mã vạch cũng giống với giấy in chúng là những thành phần tiếp xúc trực tiếp với đầu in.

Phân biệt giấy in tem mã vạch

giay-in-ma-vach-fasson

Chất lượng của giấy in tem mã vạch chúng ta có thể phân biệt được giấy đó có đúng là do nhà cung cấp sản xuất không bằng cách nhìn đế của con tem. Logo hoặc thương hiệu của các nhà sản xuất giấy in họ đều có in thương hiệu của mình dạng chữ chìm ở mặt phía dưới giấy decal. Hiện nay chúng ta có một số hãng nổi tiếng như Fasson hoặc Amazon. Các hãng này đều có hình in chìm thương hiệu của mình ở đế tem.

Tham khảo thêm các bài viết dưới đây để có thể chọn và mua giấy in mã vạch tốt nhất

>>>>> Tư vấn chọn mua giấy in mã vạch

>>>>> Mua decal in mã vạch ở đâu tại hà nội

Phân biệt mực in mã vạch

Không giống với giấy in là có tên thương hiệu được in chìm ở mặt đế của giấy. Các loại mực in mã vạch lại không thể in như vậy. Nên các loại mực in chúng ta chỉ có thể phân biệt qua tem nhãn bên ngoài của chúng. Do mực in mã vạch chính hãng đều đến từ các nhà sản xuất máy in. Nên tem nhãn trên sản phẩm cũng được in ấn rất tỉ mỉ và rõ nét. Không như các loại mực khác xuất xứ từ Trung Quốc. Máy in mã vạch rất mau hỏng nếu thường xuyên sử dụng. Nếu như sử dụng ribbon mực in mã vạch chắc chắn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến chuyện đó.

muc-in-ma-vach-wax

Ưu điểm mực in mã vạch chính hãng

 • Có độ bám dính gấp 2, 3 lần mực in mã vạch thông thường
 • Mực có khả năng giảm ma sát giúp bảo vệ đầu in tốt hơn
 • Tăng tuổi thọ cho máy in mã vạch.
 • Các hình ảnh, văn bản in ra sẽ rất rõ ràng và có độ sắc nét cao.
 • Những mã vạch khi in ra sẽ có khả năng chịu nhiệt và chịu được ma sát khi vận chuyển qua lại.

>>>> Tham khảo mực in mã vạch zebra chính hãng

Ribbon mực in mã vạch chính hãng thì ngoài chất lượng của bản in ra. Qua độ sắc nét của tem nhãn trên ribbon mực chúng ta cũng có thể phần nào nhận biết được. Vì các loại mực giả đa phần là được gia công thủ công nên nhìn nhãn mác rất mờ, hình ảnh không sắc nét rõ ràng. Thông tin trên đó có nội dung k rõ ràng về thành phần, định lượng cũng như các thông số khác. Ở lớp vỏ bọc của ribbon thông thường sẽ có in thương hiệu của nhà sản xuất. Những thông tin này rất khó có thể làm nhái được.

Barcodevn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị mã vạch chính hãng. Đảm bảo về chất lượng của những riboon mực in mã vạch được bán ra. Tất cả hàng hóa luôn có nguồn gốc, xuất xứ rất rõ ràng.

may-kiem-kho

Khái niệm máy kiểm kho là gì. Hiểu đơn giản máy kiểm kho là một chiếc máy đọc mã vạch được nâng tầm lên ở một mức độ cao hơn. Một chiếc máy đọc mã vạch đơn thuần chỉ có tác dụng đọc và giải mã các mã vạch sau đó các dữ liệu được truyền đến máy chủ. Nhưng qua thời gian sử dụng các yếu điểm như phụ thuộc vào dây dẫn hay không thể mang dữ liệu đến một nơi khác. Mà chúng hoàn toàn phụ thuộc vào vị trí đặt máy chủ. Nên máy kiểm kho được nâng cấp lên từ một chiếc máy đọc.

Thay vì đọc và truyền dữ liệu tới máy chủ máy kiểm kho giờ đây có thể lưu trữ thông tin ngay tại bộ nhớ của chúng. Không những chỉ lưu trữ mà tất cả các dữ liệu này còn được tổng hợp lại thành một file excel cho người sử dụng.

Các dữ liệu này được máy tự động tổng hợp và người dùng có thể chủ động xuất dữ liệu ra máy chủ bất kỳ lúc nào. Do đặc tính này chúng chỉ phù hợp với công việc kiểm kê kho hàng là hợp nhất. Để giải quyết được vấn đề máy đọc bị phụ thuộc chúng ta phải có lựa chọn máy kiểm kê cho công việc kiểm kho. Máy kiểm kho quét mã vạch trên bao bì sản phẩm hỗ trợ người quản lý theo dõi quản lý hàng hóa. Thiết bị này có thiết kế rất nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

may-kiem-kho
may-kiem-kho

Chúng được sử dụng như một máy quét di động nhờ có ứng dụng không dây. Có thể khắc phục sự cố về hạn chế phạm vi hoạt động. Đồng thời tránh tình trạng phải di chuyển hàng hóa để kiểm tra. Với sự hỗ trợ của thiết bị kiểm kho thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra số lượng hàng tồn kho cũng như các thông tin xung quanh chúng để đưa ra phương án kinh doanh phù hợp nhất. Thông qua dữ liệu lưu trữ tổng hợp thì bạn cũng có thể quản lý được đồng thời lượng hàng thực tế và lượng hàng đã xuất kho.

Lợi ích thiết bị kiểm kho mang lại:

Với máy kiểm kho, bạn có thể kiểm soát hàng tồn kho một cách dễ dàng. Bạn có thể biết rõ tuổi hàng tồn kho để ra quyết định kinh doanh, xuất hàng quy mô nhất. Giảm được thiệt hại do hàng tồn kho quá lâu, giảm chất lượng hàng hóa. Nắm được số lượng hàng sẵn có trong kho để có thể đáp ứng đơn đặt hàng của khách hay quyết định nhập mới. Với một thiết bị kiểm kho bạn có thể nắm rõ mặt hàng nào đang bị tồn kho. Dố lượng bao lâu và thời gian tồn kho là bao nhiêu ngày kể từ ngày nhập về. Qua đó, bạn biết mặt hàng nào bán chạy để nhập về nhiều hơn và hạn chế bớt những mặt hàng không phù hợp.

Do thiết bị có thiết kế gọn nhẹ có thể cầm tay được nên người sử dụng có thể thao tác nhanh chóng. Không mất quá nhiều sức lực giúp tiết kiệm tối đa thời gian kiểm kê và nhập số liệu. Chỉ cần kết nối với máy tính là bạn đã có thể nắm trong tay những số liệu cần thiết.

Gọn nhẹ và dễ sử dụng

Thiết bị gọn nhẹ vừa với cầm tay người sử dụng có thể kiểm kê một cách nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian kiểm kê và nhập số liệu. Chỉ với thao tác đơn giản khi kết nối với máy tính, bạn đã có ngay số liệu cần sử dụng. Thao tác dễ dàng, đơn giản nhưng độ chính xác cao. Máy kiểm kê kho thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Nhờ thao tác gọn nhẹ nhanh chóng nên bạn không cần quá nhiều nhân công cho việc kiểm kho. Từ đó giúp giảm chi phí thuê nhân công. Giảm được nhu cầu về nhân công của doanh nghiệp trong việc quản lý kho. Đồng thời gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Máy kiểm kho hoạt động dễ dàng, đơn giản nhưng lại cho độ chính xác rất cao. Việc này được thể hiện sự quản lý và hoạt động chuyên nghiệp. Nhờ khả năng đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng một cách chủ động mà tính cạnh tranh của doanh nghiệp cũng được nâng cao.

Phân loại:

Máy kiểm kho nhỏ cho siêu thị

thiet-bi-kiem-kho-cipherlab-8000l
thiet-bi-kiem-kho-cipherlab-8000l

Các dòng máy kiểm kho có kích thước nhỏ hay các dòng máy có chương trình hỗ trợ sử dụng cơ bản. Đó là một dạng thiết kế dành cho siêu thị. Tuy về mặt ứng dụng chúng có thể chỉ có những công năng cơ bản. Nhưng chúng vẫn là các thiết bị kiểm kho chính xác nhất. Thông thường chúng có chung một thiết kế đơn giản nhỏ gọn, hỗ trợ giao tiếp USB hay RS-232. Một bộ nhớ giới hạn lớn đi kèm màn hình không cảm ứng. Các máy kiểm kê siêu thị không hỗ trợ kết nối không dây như wifi hay Bluetooth, cùng với khả năng thu thập giải mã chuẩn mã vạch 1D

Máy kiểm kho cho công nghiệp

Ngược lại với các dòng máy kiểm kê siêu thị. Ở các khu công nghiệp chúng ta cần một thiết bị có nhiều ứng dụng thực tế hơn. Do quy mô sản xuất cũng như lượng hàng hóa lớn gấp nhiều lần siêu thị. Do vậy dòng máy kiểm kho cũng được phân loại riêng cho công nghiệp. Dòng máy kiểm kho công nghiệp mang trong nhiều một hệ điều hành hoàn chỉnh cùng nhiều ứng dụng tối tân nhất. Tận dụng tối đa thời gian làm việc của công nhân. Tăng khả năng tổng hợp dữ liệu người dùng rất dễ nhận biết.

may-kiem-kho-cam-tay-datalogic-elf
may-kiem-kho-cam-tay-datalogic-elf

Chúng đều có thiết kế thân máy được thiết kế bền chắc nhìn cứng cáp mạnh mẽ. Khả năng quét thì nhiều chuẩn loại có thể chỉ giải mã chuẩn mã vạch 1D. Nhưng cũng có model hỗ trợ giải mã chuẩn 2D. Hệ điều hành đa dạng như Windows, Adroid hay hệ điều hành của nhà sản xuất.

Máy công nghiệp có hỗ trợ nhiều giao tiếp từ cổng kết nối cố định cáp USB. Hay những kết nối không dây Bluetooth, wifi, 3G. Và chúng có những dòng có thể thực hiện chế độ gọi như điện thoại di động vậy. Màn hình máy có nhiều kích thước, có hỗ trợ cảm ứng và bộ nhớ lớn. Giúp người sử dụng cài đặt được nhiều ứng dụng cũng như khả năng lưu trữ dữ liệu lớn hơn.

Các máy kiểm kho chính hãng được barcodevn phân phối đều là hàng mới 100%. Hỗ trợ người sử dụng lâu dài nhất. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

may-kiem-kho

Ứng dụng máy kiểm kê kho trong công nghiệp. Máy kiểm kho một thiết bị được coi là một máy tính di động cầm tay. Với bộ xử lý có thể coi là khá mạnh mẽ trong những thiết bị cầm tay. Chúng được trang bị cả một hệ điều hành riêng. Với một hệ điều hành riêng chúng dễ dàng cài đặt được các phần mềm phụ trợ cho việc sử dụng. Hay các phần mềm hỗ trợ tổng hợp dữ liệu cho người dùng. Cùng với sự phát triển của công nghệ, máy kiểm kê kho được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và sản xuất. Máy kiểm kê kho là thiết bị di động, nhỏ gọn, tiện lợi. Giúp người sử dụng có thể theo dõi hàng tồn kho và quản lý hàng hóa.

may-kiem-kho
may-kiem-kho

Tiết kiệm thời gian hơn với độ chính xác cao

Bạn có thể kiểm soát dễ dàng hàng tồn kho một cách đơn giản nhất với thời gian ngắn nhất. Giảm được nhu cầu về nhân công của doanh nghiệp trong việc quản lý kho. Bên cạnh đó đồng thời gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bạn có thể biết rõ số lượng hàng tồn kho để ra quyết định kinh doanh, xuất hàng quy mô nhất. Giảm được thiệt hại do hàng tồn kho quá lâu, giảm chất lượng hàng hóa. Nắm được số lượng hàng sẵn có trong kho để có thể đáp ứng đơn đặt hàng của khách hay quyết định nhập mới.

Với thiết bị kiểm kho gọn nhẹ có thể mang lại dễ dàng trong khi làm việc. Các máy kiểm kho chỉ có kích thước của một chiếc điện thoại cầm tay. Người sử dụng có thể kiểm kê một cách nhanh chóng, giảm thiểu nhầm lẫn. Tiết kiệm thời gian kiểm kê và nhập số liệu. Chỉ với thao tác đơn giản khi kết nối với máy tính. Bạn đã có ngay số liệu cần sử dụng. Thao tác dễ dàng, đơn giản nhưng độ chính xác cao, máy kiểm kê kho thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng. Và chủ động về giá thành sản phẩm.

Truy xuất dữ liệu dễ dàng

Tất cả dữ liệu của hàng hóa đều được lưu trữ trong bộ nhớ của máy. Tất cả những gì bạn cần làm là cầm máy và quét tất cả mã vạch của sản phẩm hay các kiện hàng. Mọi số liệu đều được tổng hợp tự động trên các phần mềm hỗ trợ tổng hợp dữ liệu. Sau khi hoàn thành quá trình kiểm kê, kết nối thiết bị với máy tính để tải dữ liệu về phục vụ cho việc xử lý. Chương trình sẽ chiết xuất ra báo cáo về số lượng thực tế trong kho. Chúng được so sánh với số liệu đang được quản lý trên máy tính. Từ đó kiểm soát được lượng hàng thực tế và lượng hàng đã xuất kho.

>>>>>> Xem chi tiết giá máy kiểm kho chính hãng các loại.

giay-in-ma-vach

Tư vấn chọn mua giấy in mã vạch. Nếu bạn là 1 người mới sử dụng hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm cho việc chọ mua giấy in mã vạch. Hay chưa biết nhiều về nó thì sẽ có những khó khăn nhất định trong việc chọn mua loại giấy in mã vạch phù hợp. Việc đầu tiên bạn cần quan tâm đến đó chính là nhu cầu sử dụng của bạn. Việc tiếp theo là bạn sẵn sáng bỏ bao nhiêu chi phí đầu tư cho việc in ấn mã vạch cho sản phẩm.

Các loại giấy in mã vạch chuyên dụng là những loại giấy decal. Chúng được sản xuất theo phương pháp cắt bế theo từng kích thước cụ thể. Loại giấy này có dạng cuộn với chiều dài khác nhau. Chúng không thể sử ở các máy in thông thường. Mà phải sử dụng một loại máy in tem nhãn chuyên nghiệp.

giay-in-ma-vach
giay-in-ma-vach

Chọn giấy decal chuyên dụng in ấn mã vạch

Một loại giấy in mã vạch chuyên dụng bao giờ cũng có nhiều điểm đặc biệt hơn các loại giấy thường. Các loại giấy decal này có độ bền cao, chất lượng bản sắc nét. Chúng không bị bay màu mực, chống chịu được ở những môi trường khắc nghiệt như. Có thể kết đến như đông lạnh, xăng dầu hoặc va chạm nhiều. Tùy theo từng loại giấy chúng ta có từng chất liệu giấy in cho từng môi trường khác nhau. Các chất liệu giấy in mã vạch chuyên dụng phổ biến gồm fasson,pvc và xi bạc.

Tuy nhiên giá thành của giấy in mã vạch chuyên dụng lại khá cao. Để tạo thành 1 hệ thống in mã vạch hoàn chỉnh chúng ta còn phải sử dụng một chiếc máy in và chi phí cho mực in tem nhãn. Do đó giấy in mã vạch loại này thường được ứng dụng trong các cửa hàng, siêu thị quy mô vừa và lớn. Các doanh nghiệp cần những loại mã vạch chuyên nghiệp.

Giấy decal in mã vạch có những ưu điểm giá thành rẻ, in ra mã vạch nhanh chóng và cơ động. Giấy phù hợp với nhiều loại máy in khác nhau. Chỉ cần 1 phần mềm in mã vạch là có thể in ra được mã vạch cho sản phẩm.

Nếu bạn sử dụng các máy in thường cho việc in ấn mã vạch. Có thể mang lại những điểm hạn chế riêng của nó. Chất lượng tem in không thực sự chất lượng, nếu in với số lượng lớn. Và nếu in nhiều thì sẽ có nguy cơ hỏng hóc cao do không được thiết kế chuyên dụng để in mã vạch. Các tem in ra nhìn cũng không được chuyên nghiệp. Các loại phương pháp in này thường áp dụng ở các cửa hàng tạp hóa có quy mô nhỏ lẻ. Cần in số lượng mã vạch không nhiều và không yêu cầu sự chuyên nghiệp trong tem mã vạch.

Chọn lựa phù hợp cho doanh nghiệp

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Mà bạn có thể chọn lựa cho mình cách thức in mã vạch hợp lý. Nếu bạn là cửa hàng nhỏ lẻ quy mô trung bình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại giấy in mã vạch hay máy in thường để in. Còn nếu như bạn là doanh nghiệp muốn quản lý hàng hóa bằng mã vạch 1 cách chuyên nghiệp. Thì nên lựa chọn giấy in mã vạch chuyên dụng. Có thể chi phí sẽ cao hơn. Nhưng sẽ đem lại sự ổn định về lâu dài đây mới là điều cần thiết cho doanh nghiệp để quản lý hàng hóa của mình.

>>>>> Xem chi tiết giá giấy in mã vạch

may-doc-ma-vach-gia-re

Máy đọc mã vạch cầm tay giá rẻ tốt nhất. Máy đọc mã vạch cầm tay là loại đầu đọc cơ bản nhất. Loại máy đọc này cũng có tuổi đời lâu nhất trên thị trường. Vì chúng là loại máy cơ bản đầu tiên và cũng là loại máy đọc mã vạch giá rẻ nhất trên thị trường. Về sau khi nhu cầu sử dụng máy đọc tăng cao với nhiều phương án sử dụng khác nhau. Nên các loại máy đọc như máy để bàn, máy đọc không dây lần lượt được ra đời. Thế nhưng kiểu thiết kế cầm tay vẫn được coi là truyền thống. Chúng không hề bị khai tử, thậm chí chúng còn vẫn được sử dụng trên các máy đọc không dây do thiết kế gọn và vừa lòng bàn tay.

Máy quét cầm tay có 2 loại: máy quét không dây và máy quét có dây. Loại máy quét không dây mang tính di dộng cao khi xử lý công việc. Các dòng máy quét không dây thường có giá thành cao hơn 1 chút và có thể xảy ra tình trạng thất lạc, mất mát.

Với máy đọc mã vạch cầm tay thì việc dây kết nối với máy tính do đó không thể di chuyển xa được mà phải cầm sản phẩm đến gần để quét như vậy nó phù hợp với việc thanh toán ở quầy thu ngân nhà sách cửa hàng quần áo .

Với máy đọc mã vạch không dây thì đây là máy đọc có thể cầm ra xa ở một vị trí nhất định tùy thuộc vào từng loại máy mà có khoảng cách xa gần khác nhau nhưng đa số là khoảng cách lên đến 70m .Với tính năng linh động như vậy thì sản phẩm sẽ phù hợp với những nơi có không gian rộng quét được các thiết bị không thể di chuyển vị trí.

Một số dòng máy đọc giá rẻ tiêu biểu

Máy đọc mã vạch Honeywell yj3300

may-doc-ma-vach-honeywell-yj3300
may-doc-ma-vach-honeywell-yj3300
 • Chịu va đập tốt
 • Có chân đế đọc tự động
 • Đọc được các mã vạch mờ,cũ..khó đọc
 • Tiện lợi khi gấp gọn chân đế
 • Sản phẩm dùng công nghệ mới nhất (công nghệ chụp ảnh)
 • Thương hiệu được yêu thích nhất tại thị trường bán lẻ.

Máy đọc mã vạch honeywell 1200g

máy đọc mã vạch 1200g
máy đọc mã vạch 1200g

Máy quét mã vạch 1200g có khả năng đọc mã vạch lên đến 23 inches, giảm mệt mỏi tầm liên quan đến việc cải thiện và thoải mái của nhân viên.

Đối với người dùng có yêu cầu quét rảnh tay, một cách dễ dàng để lắp ráp đứng tăng thông lượng bằng cách kết hợp tự động phát hiện trong gian hàng. Tính năng tối ưu hóa công nghệ quét laser để đọc mã vạch in kém hoặc bị hư hỏng.

Xem chi tiết giá máy đọc mã vạch tại barcodevn

 

giay-in-nhiet

Giấy in nhiệt chất lượng tốt tại hà nội. Giấy in nhiệt đã và đang là một phần tất yếu trong khâu bán hàng. Loại giấy này có quá nhiều tiện lợi trong việc thanh toán. Đơn giản và dễ sử dụng là những ưu điểm mạnh của chúng. Nhưng để đánh đổi được sự đơn giản trong sử dụng. Chúng được phủ lên bề mặt một lớp hỗn hợp hóa chất. Lớp hóa chất này khi có nhiệt tác động sẽ đổi màu tạo ra nét chữ.

Là một loại giấy thấm tẩm hóa chất khi giấy được tiếp xúc với nhiệt được tạo ra từ đầu in. Các hóa chất này sẽ thay đổi màu và sẽ cho ra chữ. Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Khi tiếp xúc với nhiệt độ thông thường các hóa chất này nhanh chóng trở lại trạng thái rắn. Và vẫn bám chắc trên bề mặt của giấy.  Vậy nên việc chọn lựa giấy in hóa đơn nhiệt chính hãng để đảm bảo sức khỏe là việc làm khá quan trọng.

giay-in-nhiet
giay-in-nhiet

Giấy in nhiệt có tẩm chất các hóa chất nhằm khi tiếp xúc với nhiệt, chúng sẽ tự đổi màu. Vì vậy chúng có chúa một vài chất hóa học có hại cho sức khỏe của bạn nếu nuốt phải hoặc vô tình ăn phải. Giấy có chất lượng thì tỉ lệ hóa chất này trong độ an toàn. Tuy nhiên, khi sử dụng phải giấy kém chất lượng, lượng chất hóa học độc hại cao hơn nhiều do đó gây hại cho người dùng.

Giấy chất lượng kém làm hỏng máy in của bạn

Giấy in kém chất lượng có nhiều ảnh hưởng xấu cho máy in làm hỏng máy in của bạn. Bụi giấy của nó nhiều hơn gây nghẽn đầu in. Chúng gây ra hiện trường tình trạng đầu in bị kẹt, không in được. Giấy in hóa đơn không chính hãng có độ dày kém, dễ bị nhàu và xước. Có thể bị rách nếu tác động nhiệt lớn. Không in được và làm xước đầu in. Về lâu dài, các hóa đơn in sau cũng bị hỏng và bạn phải thay đầu in mới cho thiết bị làm tốn kém rất nhiều chi phí.  Chính vì vậy, bạn nên tìm mua những giấy in hóa đơn có chất lượng tốt để vừa bảo vệ sức khỏe. Bảo vệ máy in những chi phí  sửa chữa không đáng có.

>>>>> Xem thêm sử dụng giấy in hóa đơn đúng cách

Mua giấy in nhiệt tại barcodevn các bạn luôn an tâm về chất lượng giấy. Cũng như giấy luôn được bọc giấy bạc giúp cho việc chống ẩm tốt hơn các loại giấy chỉ được bọc một lớp nilon mỏng.

>>>>> Chi tiết giá giấy in hóa đơn.

giay-in-hoa-don

Sử dụng giấy in hóa đơn đúng cách. Giấy in hóa đơn là một loại giấy in nhiệt trực tiếp. Dùng cho các máy in hóa đơn nhiệt tại các quầy thanh toán siêu thị. Các phương thức thanh toán mới cho phép các nhà kinh doanh làm việc nhanh chóng hơn với khách hàng của mình. Một phiếu bán hàng gồm tên thương hiệu và các sản phẩm của khách được liệt kê. Đảm bảo không có sự sai sót nào trong quá trình thanh toán tại quầy. Đồng thời chúng cũng cho các nhà kinh doanh tạo nét chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của mình.

Giấy in hóa đơn hay còn được gọi là giấy in bill, chúng không cần sử dụng đến mực in. Dưới tác dụng nhiệt của đầu in trên máy in hóa đơn nhiệt thì giấy sẽ chuyển sang màu đen. Bản chất của giấy in nhiệt luôn được phủ một lớp thuốc nhuộm và hóa chất trên bề mặt. Bề mặt phía trên của giấy in nhiệt được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Hoặc trong môi trường có nhiệt độ quá cao, môi trường ẩm thấp nó sẽ mất đi màu sắc ban đầu của nó. Giấy in nhiệt không được tiếp xúc với bụi bẩn và tia UV. Để có thể để duy trì kết cấu ban đầu của nó.

giay-in-hoa-don

Giấy in nhiệt có rất nhiều lợi thế cho việc thanh toán cũng như đó là một phiếu chứng minh nguồn gốc sản phẩm khách hàng đã mua tại cửa hàng. Đối với những ngành đặc trưng như ngân hàng thì nó là bằng chứng xác thực vậy bạn cũng nên bảo quản các thiết bị in như giấy nhiệt như thế nào để có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

Do giấy in hóa đơn nhiệt là loại giấy khá dễ hút ẩm trong sử dụng. Do vậy việc bảo quản chúng cũng khá khó khăn cho người sử dụng. Rất may là các nhà sản xuất đã có một lớp giấy bạc phủ ở bề ngoài. Do giấy bạc là loại giấy không bị ẩm. Nên chúng hạn chế được rất nhiều ẩm thấm vào giấy in nhiệt.

Giấy in hoá đơn k80 được bảo quản trong một lớp giấy bạc. Giảm tối đa khả năng giấy in trong quá trình sử dụng bị ẩm ướt hay bị tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời quá lâu. Lõi giấy được thực hiện bằng nhựa giúp đầu in của máy in hoá đơn bền hơn so với việc dùng giấy in nhiệt lõi giấy.

Bảo quản giấy in nhiệt đúng cách

Cấu tạo của giấy in nhiệt được cấu tạo một lớp hóa chất phù ngoài. Khi có sự tác động của nhiệt sẽ làm lớp hóa chất đó chuyển thành màu đen. Vậy để bảo quản giấy in nhiệt bạn chỉ cần bảo quản mà tránh những tác nhân gây phá hủy tác dụng của lớp phủ.

Tránh để nơi có nhiệt độ cao

Trong quá trình sử dụng giấy in nhiệt bạn không nên để chúng ở những nơi nhiệt độ cao. Chúng là loại giấy nhiệt dưới tác động nhiệt của đầu in tạo ra nét chữ. Vậy nếu giấy in của bạn chưa sử dụng thường xuyên tiếp xúc với nơi có nhiệt độ cao thì chuyện gì sẽ xảy ra ?. Vì vậy bạn nên bảo quản giấy in nhiệt tránh xa những nơi nhiệt độ cao.

Tránh ánh nắng trực tiếp

Ánh nắng mặt trời cũng là một nguyên nhân khiến giấy in hóa đơn nhiệt của bạn bị hỏng. Nếu để giấy in nhiệt nhiều dưới ánh nắng mặt trời nó sẽ làm mờ giấy in hóa đơn, làm cho những thông tin trên hóa đơn nhanh phai hơn. Tốt nhất là bạn nên bảo quản giấy in nhiệt ở trong phòng tránh xa ánh nắng mặt trời

Bảo quản ở nơi khô thoáng

Giấy in hóa đơn rất nhạy bén với độ ẩm. Lớp cacbon trên bề mặt thậm chí còn làm tăng khả năng hút ẩm của giấy in hóa đơn so với các loại giấy thông thường. Việc làm tốt nhất là bạn không nên để giấy in nhiệt ở những nơi có độ ẩm cao. Hãy để giấy in nhiệt tránh xa những nơi ẩm ướt.

Chọn loại giấy được bọc giấy bạc

Các nhà sản xuất luôn để 2 loại khác nhau. Một loại giấy in nhiệt được bọc trong một lớp giấy bạc và một loại giấy in được bọc trong một túi nilon hay còn gọi là màng co. Nếu môi trường của bạn không thường xuyên ở những nơi khô thoáng thì tốt nhất bạn nên sử dụng giấy in có bọc bạc. Giấy in nhiệt bọc bạc để giữ an toàn cho khách hàng, để được lâu mà không lo bị ẩm ướt. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa cũng đảm bảo được độ chống cọ xát. Nhưng các loại giấy được bọc giấy bạc thì thường có giá cao hơn một chút só với giấy in chỉ bọc bằng nilon.

Không để vật nặng lên giấy

Khi bảo quản giấy in nhiệt tránh để giấy bị nhàu, nát. Hay để cuộn giấy bị biến dạng vì như vậy khi in sẽ làm máy in hóa đơn có thể bị kẹt giấy. Thậm chí một số trường hợp nặng hơn là có thể hỏng đầu in nhiệt của máy in. Do mặt giấy không được bằng phẳng.

Lưu ý khi chọn mua giấy in hóa đơn nhiệt

 • Chọn giấy in nhiệt đảm bảo chất lượng không nên chọn giấy chất lượng kém. Chúng có thể làm hại đầu in của máy in hóa đơn nhiệt
 • Thường xuyên vệ sinh đầu in nhiệt để đầu in được bền trong quá trình sử dụng
 • Lựa chọn giấy bọc bạc để bảo quản được lâu hơn so với giấy không bọc bạc
 • Nên lựa chọn giấy có lõi nhựa hơn là lõi giấy. Vì trong quá trình in lõi giấy dễ bị vụn giấy in do phải quay nhiều vòng.

Barcodevn chuyên bán các loại giấy in hóa đơn nhiệt. Có đủ các khổ giấy như giấy in hóa đơn k80 hay giấy in hóa đơn k57. Chúng tôi cam kết đảm bảo giấy luôn đủ số mét và đúng kích cỡ, đúng giá sản phẩm. Giấy in đảm bảo độ nét khi in, độ dày của giấy, độ mịn của giấy, đóng gói cuộn giấy chặt chẽ. Giấy in của chúng tôi có tác dụng bảo vệ đầu in nhiệt của các máy in hóa đơn.

may-in-hoa-don

Lý do máy in hóa đơn nhiệt được nhiều người sử dụng. Một chiếc máy in hóa đơn tại các siêu thị là một thiết bị hết sức quen thuộc với mọi người. Nó như là điều hiển nhiên khi đi mua hàng. Không còn tình trạng tính tiền bằng tay như ngày trước. Thay vào đó một phiếu hóa đơn thanh toán được trao tới tay khách hàng.

Việc in hóa đơn bán hàng cho khách mua hàng ngày nay là một việc làm không thể thiếu trong kinh doanh bán hàng. Một chiếc phiếu hóa đơn nhiệt luôn mang lại vẻ lịch sự của phía kinh doanh với khách hàng. Hóa đơn mua hàng là bằng chứng là khách hàng đã mua hàng của cửa hàng.

Một chiếc máy in hóa đơn nhiệt giờ đây là một sản phẩm được nhà kinh doanh luôn quan tâm vì sự tiện lợi của nó. Máy in nhiệt là loại máy in hóa đơn không cần mực chúng có đầu in nhiệt. Nội dung in sẽ được hiển thị trên giấy in bằng cách đốt chấm trên giấy trắng. Máy in nhiệt sử dụng nhiệt năng của đầu in nhiệt để in hóa đơn trên chất liệu giấy nhiệt. Tốc độ in nhanh, không gây tiếng ồn thường dùng cho siêu thị và những cử hàng không cần lưu lại hóa đơn bán lẻ.

may-in-hoa-don

Máy in hóa đơn tiện lợi và tiết kiệm

Máy in nhiệt đây là loại máy sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp trên giấy in hóa đơn. Đây là cũng là một loại giấy nhiệt và không yêu cầu sử dụng ruy băng mực. Máy in nhiệt trực tiếp dễ bị mờ theo thời gian hoặc tiếp xúc dưới ánh sáng mặt trời.

In nhiệt trực tiếp thì phổ biến trong các ứng dụng được lưu trữ ở nơi nhiệt độ thấp. Và loại giấy này không bị ảnh hưởng bới ánh sáng mặt trời. Tuy giấy in nhiệt có thời gian sử dụng khá ngắn. Nhưng bù lại lợi ích đầu tiên của máy in nhiệt là chi phí thấp. Không cần sử dụng ruy băng mực và sử dụng dễ dàng hơn so với máy in bán hàng sử dụng mực in cũ.

Một chiếc máy in hóa đơn nhiệt không những làm giảm sức lao động của con người. Không những vậy mà chúng còn hoạt động rất chính xác. Một trong những lĩnh vực yêu cầu sự chính xác tương đối cao đó chính là việc in hóa đơn mua hàng. Để giải quyết vấn đề này thì máy in hóa đơn là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Đặc điểm máy in hóa đơn nhiệt

Máy in hóa đơn là một thiết bị ngoại vi có kết nối với máy tính. Chúng có nhiệm vụ là xuất hóa đơn trên phần mềm máy tính ra giấy. Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy in hóa đơn là máy sử dụng công nghệ in nhiệt và in kim. Máy in nhiệt có thể in hóa đơn với tốc độ nhanh chóng. Do chúng sử dụng nhiệt tác động trực tiếp lên đầu nhiệt in ra các thông tin cần thiết.

Được sử dụng rộng rãi

Đây là loại máy đang được sử dụng rất nhiều ở các siêu thị vì tốc độ in nhanh chóng của thiết bị. Loại máy in này không sử dụng mực in như máy in kim. Nên bạn k cần lo lắng khi nào máy hết mực hay phải đổ thêm mực cho máy. Máy in hóa đơn nhiệt sử dụng nhiệt tác động lên đầu nhiệt để in thông tin vào giấy nhiệt. Có nghĩa là nội dung được hiển thị bằng cách đốt các chấm lên bề mặt giấy in nhiệt.

Ưu điểm vượt trội của máy in nhiệt in nhanh, êm, kích thước nhỏ ít tốn diện tích. Chúng có thể dễ dàng di chuyển lại giúp tiết kiệm điện. Thông qua máy in nhiệt, hóa đơn sẽ được in và cắt một cách tự động. Nên quy trình bán hàng diễn ra nhanh chóng, chính xác tuyệt đối.

Máy in hóa đơn nhiệt được sử dụng tại hầu hết các cửa hàng, siêu thị hay các quán cà phê. Ta có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở những nơi như các Phòng lễ tân của các ngân hàng. Hoặc chúng có xuất hiện tại các cơ quan chính phủ, ngân hàng để in số thứ tự. Có thể nói việc sử dụng máy in hóa đơn nhiệt không những tiện lợi, nhanh chóng. Hạn chế tối đa sai sót không đáng có mà còn mang đến cho khách hàng phong thái bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại.

Một chiếc máy in hóa đơn mang lại vẻ lịch sự cho việc kinh doanh của bạn. So với cách thanh toán cũ chúng mang lại hiệu quả lớn hơn nhiều. Cung cấp giá thanh toán đến với khách hàng. Ngày nay chúng luôn xuất hiện tại những nơi kinh doanh lớn như các siêu thị hay các cửa hàng lớn. Dần đà các cửa hàng kinh doanh bé hơn cũng trang bị cho mình một chiếc máy in hóa đơn nhiệt.

may-kiem-kho

Tại sao thiết bị kiểm kho lại được tin dùng. Một loại thiết bị gần giống một chiếc điện thoại cầm tay. Mang trong mình một phần cứng mạnh mẽ có thể gánh cả một hệ điều hành. Được trang bị một hệ điều hành giống với điện thoại. Cho phép cài đặt hay quản lý các trường dữ liệu đạt đến hơn 80% giống với một chiếc máy tính.

Thiết bị kiểm kho có khả năng quét mã vạch trên tem nhãn mã vạch của sản phẩm. Hay trên các hàng hóa một cách nhanh chóng và chính xác. Chúng hỗ trợ việc kiểm kho theo số lượng hàng tồn ở trong kho. Một lợi ích lớn giải quyết vấn đề hóc búa của các doanh nghiệp tìm giải pháp cho kiểm kê hàng hóa. Chính điều đó đã đưa đến cho doanh nghiệp những sự tiện ích xứng đáng.

Các máy kiểm kho có vai trò gần giống một máy đọc mã vạch. Khi chúng cũng có khả năng quét các mã vạch được in trên giấy decal mã vạch hàng hóa. Một điều khác biệt giữa chúng chính là ở máy kiểm kho có thể lưu trữ và tổng hợp lại số liệu các mã vạch đã quét. Do có một lợi thế lớn là chúng có cả một hệ điều hành riêng biệt. Nên chúng có nhiều các phần mềm phụ trợ đi kèm cho phép lấy và nhập dữ liệu từ máy tính.

may-kiem-kho

Thay vì bạn phải để ra hàng giờ với số lượng sổ sách tài liệu để ghi chép số hàng hóa trong kho. Sử dụng thiết bị dùng để kiểm kho chỉ với thao tác vô cùng nhanh chóng. Bạn đã có thể kiểm soát được toàn bộ số lượng hàng hóa một cách nhanh chóng vô cùng tiện gọn.

Máy kiểm kho phân ra theo quy mô và mô hình kinh doanh mà công ty đang quản lý…. Song song đó máy còn phân loại theo hình dáng. Hay theo các đặc điểm sử dụng như: máy kiểm kho y tế, máy kiểm kho cầm tay, máy kiểm kho gắn trên xe. Có thể thấy được có rất nhiều thiết bị kiểm kho cho bạn sử dụng hiện nay trên thị trường. Nhiều sản phẩm kiểm kho với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Lợi ích lớn cho doanh nghiệp sản xuất

Quản lý dễ dàng và chính xác bạn có thể kiểm soát hàng tồn kho một cách dễ dàng. Bạn có thể biết rõ tuổi hàng tồn kho để ra quyết định kinh doanh, xuất hàng quy mô nhất. Giảm được thiệt hại do hàng tồn kho quá lâu, giảm chất lượng hàng hóa. Nắm được số lượng hàng sẵn có trong kho để có thể đáp ứng đơn đặt hàng của khách hay quyết định nhập mới.

Chỉ với thiết bị gọn nhẹ, cầm tay người sử dụng có thể kiểm kê một cách nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian kiểm kê và nhập số liệu. Chỉ với thao tác đơn giản khi kết nối với máy tính, bạn đã có ngay số liệu cần sử dụng.

Giảm được nhu cầu về nhân công của doanh nghiệp trong việc quản lý kho. Đồng thời gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Thao tác dễ dàng, đơn giản nhưng độ chính xác cao. Máy kiểm kê kho thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng và chủ động về giá thành sản phẩm.

Hoạt động thực tế

Một chiếc máy kiểm kho cầm tay mang lại tính cơ động cho bạn. Bạn có thể mang chúng đi khắp các nghách của kho để có thể quét dễ dàng các tem nhãn. Và chúng có nhiệm vụ là tự tổng hợp lại cho bạn. Mọi việc đều diễn ra hoàn toàn tự động.

Sau khi hoàn thành quá trình kiểm kê, kết nối thiết bị với máy tính để tải dữ liệu về phục vụ cho việc xử lý. Chương trình sẽ chiết xuất ra báo cáo về số lượng thực tế trong kho. Sau đó số liệu sẽ được so sánh với số liệu đang được quản lý trên máy tính. Từ đó kiểm soát được lượng hàng thực tế và lượng hàng đã xuất kho.

Hệ thống kiểm kho hiện nay đã và đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Vì những ưu điểm về tính năng và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Nó góp phần mang đến tính chuyên nghiệp và sự thành công đối với hầu hết các loại hình kinh doanh.

Với nhiều tính năng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hơn. Thì các thiết bị kiểm luôn được các doanh nghiệp tin dùng. Nó gần như mà một thiết bị không thể thiếu trong các xưởng và kho sản xuất.

quet-ma-vach-laser

Lý do gì bạn nên sử dụng máy đọc mã vach laser. Như ta đã biết máy đọc mã vạch laser mà một máy đọc sử dụng công nghệ quét laser. Công nghệ này cho tốc độ đọc nhanh đi kèm với khoảng cách xa lên đến 30cm. Công nghệ này mang lại nhiều vượt trội so với công nghệ đã cũ là CCD.

Máy quét mã vạch laser là sự cái tiến đáng kể so với các dòng máy quét cũ. Nhờ sự phát triển của công nghệ đã cho chúng ta khả năng giải mã các mã vạch nhanh chóng hơn. Các mã vạch kích thước nhỏ hoàn toàn bị chinh phục với công nghệ laser với tia quét bé.

Máy đọc laser thường có một nguồn sáng kèm theo thấu kính, để hội tụ ánh sáng lên mã vạch, rồi thu ánh sáng phản xạ về một cảm quang chuyển hóa tín hiệu ánh sáng thành tín hiệu điện. Chúng sử dụng một chùm tia laser thay vì một nguồn ánh sáng để lấy thông tin trong các mã vạch. Vì vậy, công nghệ quét mã vạch laser đã gia tăng tốc dộ thu thập dữ liệu và tốc độ xử lý. Ngoài ra, nhiều máy quét mã vạch còn có thêm mạch điện tử xử lý tín hiệu thu được từ cảm quang để chuyển thành tín hiệu phù hợp cho kết nối với máy tính.

Một máy quét mã vạch laser được các chuyên gia đánh giá là nhanh hơn 50 lần so với nhập dữ liệu thủ công. Một máy quét mã vạch Laser thuận tiện hơn để sử dụng khi chúng được tích hợp vào cả hai thiết bị cầm tay và cố định.

quet-ma-vach-laser
quet-ma-vach-laser

Vượt trội với máy quét mã vạch khác

Máy quét mã vạch Laser là có hiệu quả cao khi so với các loại hình máy quét khác. Chúng tạo ra chùm tia laser sáng và sắc nét để đảm bảo độ chính xác cao hơn trong quá trình mã vạch. Máy quét mã vạch Laser có thể đọc mã vạch ở ngoài ánh sáng mặt trời

Ưu điểm chính của những máy quét mã vạch Laser là họ có thể đọc các mã vạch ở một khoảng cách khá xa. Chúng có thể được sử dụng để đọc mã vạch là khoảng 30cm. Với khoảng cách 30cm cho một mã vạch với chiều cao khoảng 1cm và chiều rông khoảng 2cm là một kết quả đáng bất ngờ. Mắt đọc laser phát xạ ánh sáng mạnh hơn rất nhiều so với các máy quét đời cũ. Máy quét mã vạch Laser cung cấp chức năng quét mật độ cao, giúp quét mã vạch thậm chí rất nhỏ trong các thành phần điện tử một cách chính xác.

Máy quét mã vạch Laser có khả năng làm việc tốt , chịu được môi trường khắc nghiệt. Chúng có thể quét mã vạch trong vòng vài phần nghìn giây. Máy quét mã vạch Laser được sử dụng hầu như trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

Đa dạng chủng loại

may-doc-ma-vach-da-tia

Máy quét mã vạch laser được phát triển mạnh mẽ những năm gần đây. Các máy đọc đời mới đều sử dụng công nghệ này. Chúng được phát triển trên mọi phương diện, từ thiết kế kiểu dáng cho đến việc có những kết nối theo chuẩn mới.

Thiết kế chúng được chi làm hai loại máy đọc cầm tay và máy đọc để bàn. Như chúng ta đã biết máy đọc để bàn thường là dòng máy đọc mã vạch đa tia còn máy cầm tay thì chỉ có một tia đọc duy nhất. Các máy đọc cầm tay đi kèm với chân đến nhỏ hiện nay. Chúng đang là sự lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ. Với kích thước nhỏ gọn, thời trang có thể dễ dàng cầm tay để đọc mã vạch tự động hoặc đặt ở chế độ rảnh tay với chân đế.

Tốc độ quét cao và chính xác hơn

Máy quét mã vạch Laser có thể đọc mã vạch ngay cả trong ánh sáng chói. Máy quét mã vạch Laser cung cấp chức năng quét mật độ cao, giúp quét mã vạch thậm chí rất nhỏ trong các thành phần điện tử một cách chính xác. Máy quét mã vạch laser có thể quét mã vạch trong chưa đến 1s.

Tốc độ làm việc cao đi kèm với độ chính xác đáng tin cậy đã được kiểm định. Đảm bảo cho thiết bị có thể làm việc chính xác những công việc yêu cầu. Thiết kế độ bền cao và có thể chịu được môi trường khắc nghiệt. Loại máy quét laser tầm xa lý tưởng cho công việc.

Sử dụng đa dạng cho công việc

Máy quét mã vạch có hai hướng thiết kế theo hai chiều hướng khác nhau cho công việc. Hai dạng máy này là dạng cầm tay và dạng để bàn. Các thiết bị này đều có kết nối với hệ thống máy tính thông qua cổng USB. Các dòng máy quét ngày càng phát triển. Giờ đây chúng có thể kết nối qua các mạng không dây như bluetooth và wifi.

Máy đọc mã vạch là giải pháp lý tưởng cho môi trường làm việc kho hàng. Còn máy quét mã vạch để bàn lại được sử dụng thường xuyên hơn. Tại các quầy thanh toán trong cửa hàng, đại lý, siêu thị.

Có thể nói máy đọc laser đang cho người sử dụng thấy những thế mạnh mà nó có thể đem lại cho người sử dụng. Những yếu điểm của các thế hệ máy cũ đều không còn tốn tại trên công nghệ quét laser. Các máy đọc mã vạch laser luôn làm hài lòng người sử dụng với khả năng đọc xa và nhanh chóng.

Barcodevn chuyên cung cấp các loại máy đọc mã vạch giá rẻ tại hà nôi. Cam kết hàng chính hãng cũng như chế độ bảo hành tốt nhất. Hỗ trợ sử dụng trong thời gian dài nhất. Chế độ hỗ trợ khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.