Góc tư vấn

may-in-hoa-don

Máy in hóa đơn quán cafe. Các máy in hóa đơn nhiệt ngoài việc có thể sử dụng ở các siêu thị. Thì nay chúng cũng được sử dụng trong các mục đích kinh doanh khác. Có thể ví dụ điển hình ở đây là ở các quán cafe. Về cơ bản việc kinh doanh ở siêu thị và các quán cafe là giống nhau. Đều cần thiết có một hóa đơn thanh toán đến tay khách hàng. Với chi tiết sản phẩm và giá thành cụ thể. Vậy nhưng các model máy in hóa đơn ở các siêu thị có giống với máy in ở quán cafe không ?. Câu trả lời là chúng hoàn toàn giống nhau từ thiết kế và mục đích sử dụng.

Cùng chung một mục đích thanh toán nhanh chóng đến với khách hàng. Thì giấy in hóa đơn nhiệt cho máy in hóa đơn vẫn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Trong bán hàng hay kinh doanh ” tốc độ ” vẫn luôn là yêu cầu hàng đầu.

may-in-hoa-don
may-in-hoa-don

Máy in hóa đơn thanh toán cho kinh doanh cafe

Thao tác nhanh chóng, tiêt kiệm tối đa giấy, mực in

Tăng hiệu quả công việc bằng cách giảm thời gian chờ đợi tạo sự hài lòng cho khách hàng

Máy in gọn gàng, không gây ồn áo giúp không gian của quầy thanh toán được bố trí hợp lý

Thuận tiện trong giao dịch bởi máy in có rất ít trục trặc về kỹ thuật, giúp cho việc thanh toán trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Dòng máy in tiêu biểu

Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q80i

Ra đời tiếp nối sau máy in hóa đơn Xprinter Q200, dòng máy in hóa đơn XP-Q80i tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một máy in cho phép người sử dụng lắp đặt: ngang, dọc hoặc treo tường sẽ đáp ứng được nhu cầu các ứng dụng của khách hàng.

may-in-hoa-don-xprinter
may-in-hoa-don-xprinter

Đạt tốc độ in vừa phải 150mm/s, máy in hóa đơn Q80i giúp bạn in hóa đơn linh hoạt hạn chế được tình trạng kẹt giấy trong máy in. Đồng thời dòng máy này tích hợp các khổ giấy 80 mm rất thuận tiện cho bạn khi sử dụng nó cho những mục đích khác nhau như in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn nhà bếp, in phiếu order cho khách hàng. Với những tính năng trên, loại máy này thích hợp dùng trong hệ thống cửa hàng bán lẻ, cửa hàng cà phê, siêu thị, nhà hàng.

Máy in hóa đơn Xprinter XP-58ii

Máy in hóa đơn XP-58ii là dòng máy in thể cắt giảm tiêu thụ điện năng lên đến 45%. Và tiết kiệm giấy lên đến 20%. Tích hợp 2 cổng giao tiếp ( USB + Serial ) trên cùng một máy. Sản phẩm được thiết kế thông minh có thể dễ dàng tháo rời dao cắt. Và đầu in giúp cho việc bảo trì nhanh và dễ dàng hơn. Tốc độ in nhanh chóng dễ dàng các loại hóa đơn cho khách hàng giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Với ưu điểm vượt trội và những tính năng ưu việt, máy in hóa đơn Citizen  CT S310II là dòng máy in được sử dụng phổ biến trong mô hình quán cà phê, nhà hàng, khách sạn.

>>>>> Tham khảo thêm các mẫu máy in hóa đơn giá rẻ khác.

giay-in-hoa-don

Giấy dùng để in hóa đơn bán hàng siêu thị. Loại giấy có dạng cuộn nhỏ dùng in phiếu bán hàng tại các siêu thị hay shop. Các máy in này sử dụng loại giấy khác, không giống với giấy thông thường. Chúng sử dụng loại giấy in hóa đơn nhiệt cuộn nhỏ. Loại giấy này chỉ có thể được sử dụng bởi máy in hóa đơn.

Là một loại giấy thấm tẩm hóa chất khi giấy được tiếp xúc với nhiệt được tạo ra từ đầu in. Các hóa chất này sẽ thay đổi màu và sẽ cho ra chữ. Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn tạo ra một bề mặt bóng. Khi tiếp xúc với nhiệt độ thông thường các hóa chất này nhanh chóng trở lại trạng thái rắn. Và vẫn bám chắc trên bề mặt của giấy.  Vậy nên việc chọn lựa giấy in hóa đơn nhiệt chính hãng để đảm bảo sức khỏe là việc làm khá quan trọng.

giay-in-hoa-don
giay-in-hoa-don

Có 2 loại giấy in hóa đơn siêu thị, chúng khác nhau ở kích thước của khổ giấy in hóa đơn nhiệt được sử dụng nhiều nhất là K57,58 và k80. Giấy in nhiệt K80 có khổ giấy K80 thuộc loại lớn. Dùng cho các máy in hóa đơn tại nhiều địa điểm kinh doanh bán lẻ. Ngược lại giấy in nhiệt K57 có khổ giấy chiều rộng là 57mm thuộc loại nhỏ hơn dùng cho các máy in hóa đơn mini.

Giấy in hóa đơn nhiệt k80 có khổ giấy in là 80mm chuyên dùng cho máy in hóa đơn nhiệt khổ to. Giấy k57 có khổ giấy in là 57mm chuyên dùng cho các máy in hóa đơn nhiệt loại mini. Giấy in hóa đơn nhiệt k80 có một số đường kính như: 45mm, 65mm, 180mm, 80mm. Giấy in hóa đơn nhiệt k57 có các đường kính như: 45mm, 30mm, 80mm, 38mm.

Giấy in hóa đơn sử dụng dễ dàng và kinh tế

 • Lợi thế kinh tế: Việc hỏng hóc cho máy in khi sử dụng giấy in nhiệt thường ít khi sảy ra vì không sử dụng mực in. Tiết kiệm tiền bạc và thời gian và giá thành lại thấp.
 • Tính linh hoạt: Kích thước của giấy in nhiệt rất linh hoạt. Một số loại mà người sử dụng dễ dàng mang theo như những người bán đồ ăn nhanh ở các lễ hội, vỉa hè.
 • Tiết kiệm không gian: Máy in nhiệt có kích thước nhỏ hơn, không cần nhiều khôn gian và dĩ nhiên với đôi khi không gian lại rất quan trọng với những cửa hàng có diện tích khiêm tốn.
 • Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng: Sử dụng rất dễ dàng. Bởi không sử dụng mực in nên thuận tiện không cần phải thay mực chỉ cần thay khi hết giấy
 • Ít gây ồn: Vì máy in nhiệt có rất bộ phận chuyển động. Điều này giải thích được tại sao máy in nhiệt hoạt động thường gây ra ít tiếng ồn hơn.

Bài viết liên quan :

>>>>>> Bán giấy in hóa đơn chính hãng giá rẻ

>>>>>> Sử dụng giấy in hóa đơn đúng cách

muc-in-ma-vach-ribbon

Bán mực in mã vạch hà nội. Mực in dành cho máy in mã vạch không phải là loại mực dạng bột mà chúng ta vẫn thường thay cho các máy in tại các văn phòng. Mực cho máy in tem nhãn này sử dụng chất liệu sáp là chủ yếu. Chúng được cán mỏng lên bề mặt ruy băng dạng cuộn. Tên tiếng anh thường gọi là ribbon để gọi chúng các loại mực dạng ruy băng này.

Mực in mã vạch ribbon cho máy in mã vạch có chiều dài 75m, 100m và 300m. Tùy theo thiết kế của máy in có thể sử dụng cuộn mực khác nhau. Nhưng hiện nay các máy in đời mới đều được thiết kế để có thể sử dụng cuộn mực 300m. Sử dụng cuộn mực lớn 300m bạn không cần phải thay mực nhiều khi in. Thay vì sử dụng mực in 100m thì 2 cuộn giấy bạn phải thay mực in một lần. Điều đó gây mất khá nhiều thời gian, bạn luôn phải ở bên cạnh máy lúc in để sẵn sàng thay mực. Sử dụng mực in 300m có thể phải 6 cuộn giấy bạn mới phải thay cuộn mực 1 lần. Giảm thiểu tối đa thời gian in ấn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

muc-in-ma-vach-ribbon
muc-in-ma-vach-ribbon

Mực in mã vạch tại hà nội

Chúng ta có 3 loại mực in mã vạch chính thường được biết đến là wax, wax resin và resin. Cần chọn loại mực in cho phù hợp với chất liệu giấy mà bạn sử dụng. Như vậy mới có thể cho chất lượng in tốt nhất. Mực in mã vạch đắt tiền nhưng sử dụng với chất liệu giấy không phù hợp cũng không cho chất lượng bản in tốt nhất. Không những vậy các loại mực in đắt tiền chúng yêu cầu nhiệt độ cao khi in. Đầu in của máy in có thể bị giảm tuổi thọ khi in với các loại mực như resin trong thời gian dài. Tham khảo bài viết dưới đây để chọn được loại mực in phù hợp nhất

>>>>> Mực in mã vạch nào tốt cho máy in mã vạch

Barcodevn bán các loại mực in mã vạch tại hà nội. Hỗ trợ sử dụng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

cach-lap-giay-may-in-hoa-don

Cách thay giấy vào máy in hóa đơn. Như chúng ta đã biết giấy in hóa đơn cấu tạo gồm 2 mặt. Một mặt bóng và trơn hơn mặt còn lại. Bởi mặt trơn đó được phủ lớp hóa chất nhiêt để tác dụng với nhiệt độ. Còn mặt giấy còn lại chúng giống với giấy thường. Cách lắp giấy vào máy in hóa đơn cũng khá đơn giản không quá cầu kỳ. Chúng ta chỉ việc bỏ giấy in hóa đơn vào máy in hóa đơn. Sao cho mặt bóng của giấy được tiếp xúc với đầu in nhiệt của máy.

Thông thường đầu in nhiệt của máy nằm phía trước của máy. Nên khi thay cuộn giấy in hóa đơn mới vào các bạn để mặt bóng của giấy ( mặt ngoài cuộn giấy ) xuống phía dưới. Khi đóng nắp của máy in vào chúng sẽ tiếp xúc trực tiếp với đầu in nhiệt.

cach-lap-giay-may-in-hoa-don
cach-lap-giay-may-in-hoa-don

Các bạn hãy để cuộn giấy theo hình minh họa. Sau đó đóng nắp của máy in lại. Phần giấy thừa khi kéo giấy ra ngoài các bạn có thể tự xé. Hoặc có thể in test thử 1 phiếu bán hàng để máy tự động cắt giấy theo đúng cỡ cho những lần in sau.

Lưu ý : Cách thiết kế đầu in phía trước này là thiết kế nhiều nhất trên các dòng máy in hóa đơn. Bên cạnh đó có một số mẫu máy được thiết kế đầu in được gắn liền trên nắp của máy in. Lúc này bạn cần xoay ngược lại cuộn giấy mới có thể sử dụng được.

giay-in-ma-vach-4-tem

Giấy in mã vạch 4 tem bệnh viện 25mm x 15mm. Loại giấy in mã vạch với kích thước này được dùng dán ống xét nghiệm trong y tế. Với mỗi mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân được gán với một mã vạch riêng. Thông qua một phần mềm quản lý xét nghiệm. Các ống xét nghiệm này khi cho vào máy xét nghiệm sẽ được quét mã vạch trên từng ống. Lúc đó máy sẽ trả kết quả theo từng số mã vạch theo từng tên bệnh nhân tương ứng. Việc còn lại chỉ là in kết quả và trả kết quả cho bệnh nhân.

giay-in-ma-vach-4-tem
giay-in-ma-vach-4-tem

Kích thước phù hợp với bệnh viện

Kích thước một ống xét nghiệm mẫu vật khá nhỏ. Chiều dài trung bình của ống khoảng 10cm. Nhưng mắt đọc mã vạch trong các máy xét nghiệm có tầm đọc khá ngắn. Nên kích thước của mã vạch không nên để quá dài sẽ khiến máy khó hoặc không đọc được mã vạch. Kích thước 25mm x 15mm vừa đủ để mắt đọc mã vạch của máy xét nghiệm đọc dễ dàng. Kích thước này là kích thước chuẩn cho tem nghành y tế.

Với chiều rộng khổ in của máy in mã vạch tối đa có thể sử dụng được là 108mm. Với kích thước 25 x 15mm chúng ta có thể làm 4 tem trên 1 hàng. Nên loại giấy này được gọi chung là giấy in mã vạch 4 tem theo số lượng tem của chúng.

Tuy kích thước khá nhỏ nhưng kích thước tem này cũng đủ dùng cho y tế với mã vạch với 6 chữ số. Trong bệnh viện để tránh trùng lặp số mã vạch. Nên chúng ta sử dụng tem số nhảy để đánh số từng bệnh nhân. Có bệnh viện sử dụng 4 số và có bệnh viện với nhiều bệnh nhân hơn họ sử dụng 6 chữ số. Nhưng với 6 chữ số bạn không cần lo lắng về độ dài của tem có đáp ứng được mã vạch không. Chúng vẫn có thể in đủ với 6 chữ số mã vạch.

>>>>> Xem chi tiết giá giấy in mã vạch 4 tem

Bài viết liên quan :

>>>>> Lợi ích sử dụng mã vạch trong xét nghiệm y tế

>>>>> Tem mã vạch dán ống xét nghiệm y tế

giay-in-hoa-don

Mua giấy in hóa đơn ở đâu giá rẻ nhất. Giấy in hóa đơn bán lẻ tại các shop chính là loại giấy in không sử dụng đến mực in. Nhưng chúng vẫn tạo ra chữ bởi sử dụng đến công nghệ in nhiệt. Loại giấy này được phủ hóa chất nhiệt lên bề mặt của giấy. Hóa chất này có đặc điểm là khi có nhiệt độ cao thì sẽ làm giấy chuyển sang màu đen. Do đó dưới tác động làm nóng từ máy in nhiệt các nội dung cần in sẽ được hiển thị lên trên bề mặt giấy.

giay-in-hoa-don
giay-in-hoa-don

Với những đặc tính nêu trên. Vì vậy loại giấy nhiệt càng tốt tức là có độ phủ hóa chất nhiệt đều khắp bề mặt giấy. Bạn có thể kiểm tra bằng cách hơ nóng qua ngọn lửa. Loại giấy phủ nhiệt tốt sẽ cho vệt xám đen đều do đó khi in nội dung sẽ hiển thị rõ ràng, đậm. Hơn  nữa cũng nên kiểm tra 2 đầu cuộn giấy sau khi cắt xén loại giấy tốt sẽ không có các bọt giấy li ti.

Cung cấp giấy in hóa đơn nhiệt

Giấy in nhiệt là loại giấy được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Trong giấy in  nhiệt cũng được phân chia thành nhiều loại như K57,K80. Mỗi loại giấy đều có đặc điểm khác nhau về kích thước và sự phù hợp với loại máy in hóa đơn. Vì vậy bạn cần có sự tư vấn từ nhà cung cấp giấy in hoa đơn để lựa chọn cho mình loại giấy in thích hớp với nhu cầu sử dụng và cả loại máy in mà giấy in bill sẽ vận hành nó.

Khi mua giấy in bill, bạn cũng cần phải quan tâm đến khổ giấy in hóa đơn nhiệt. Có 2 loại khổ giấy in hóa đơn nhiệt được sử dụng nhiều nhất là K57,58 và k80. Giấy in nhiệt K80 có khổ giấy K80 thuộc loại lớn dùng cho các máy in hóa đơn tại nhiều địa điểm kinh doanh bán lẻ trên toàn quốc. Ngược lại giấy in nhiệt K 57, 58 có khổ giấy K57, 58 thuộc loại nhỏ hơn dùng cho các máy in hóa đơn mini.

Hiện nay có nhiều loại sản phẩm giấy. Thị trường giấy in nhiệt được phân phối bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Do đó sẽ có nhiều chất lượng khác nhau. Bạn hãy chọn lựa cho mình 1 nhà cung cấp sản phẩm giấy in nhiệt uy tín, giá cạnh tranh, dịch vụ tốt. Bạn sẽ được vận chuyển hàng hoàn toàn miễn phí trong nội thành Hà nội. Khi mua số lượng từ 1 thùng trở lên.

Xem chi tiết giá giấy in hóa đơn tại đây.

Bài viết liên quan :

>>>>> Giấy in hóa đơn siêu thị

>>>>> Bán giấy in hóa đơn chính hãng giá rẻ

giay-in-hoa-don

Giấy in hóa đơn siêu thị giá rẻ tại hà nội. Loại giấy in hóa đơn này thường dùng trong bán lẻ. Loại giấy này thường dùng trong các siêu thị hay shop. Nên chúng hay còn hay được gọi là giấy in hóa đơn bán lẻ. Đây là chất liệu giấy riêng biệt. Chúng không giống với bất kỳ loại giấy nào chúng ta biết trước kia. Giấy in hóa đơn này được làm thành từng cuộn nhỏ với chiều dài khoảng 20m, 50m, và 80m.

Giấy in hóa đơn là một loại giấy được tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt sẽ bị thay đổi màu và sẽ in ra chữ. Các thành phần cấu tạo nên giấy in nhiệt bao gồm: giấy được tẩm với một loại hóa chất đó là BPA và một số chất phụ gia như thuốc nhuộm, chất chống oxy hóa. Khi có tác động của đầu in nhiệt trong máy in hóa đơn sẽ làm chảy lớp hóa chất trong giấy in nhiệt và nó sẽ xảy ra các phản ứng hóa học khi đó những thông tin cần in sẽ được hiển thị.

giay-in-hoa-don
giay-in-hoa-don

Giấy in hóa đơn siêu thị có 2 loại

giấy in hóa đơn k80
giấy in hóa đơn k80
giấy in hóa đơn k57
giấy in hóa đơn k57

2 loại giấy in hóa đơn siêu thị này chúng chỉ khác nhau về kích thước. Với 2 cái tên thường gọi là giấy in nhiệt 80mm và giấy in nhiệt 57mm. Với tên gọi như vậy chúng ta cũng biết là kích thước của chúng là 80mm và 57mm. Bởi máy in hóa đơn được sản xuất với 2 kích thước đầu in tương tự như vậy. Nên giấy in của chúng cũng cần tương ứng với thiết bị.

Giấy in hóa đơn khá đặc biệt do chúng sử dụng hợp chất hóa học trên bề mặt. Do vậy nếu sử dụng giấy kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Chính vì vậy điều quan trọng hàng đầu của bạn khi mua bất kỳ một sản phẩm nào. Bạn phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của sản phẩm đó và giấy in nhiệt cũng vậy. Bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà phân phối sản phẩm. Đối với giấy in nhiệt chính hãng thì trên bề mặt của cuộn giấy sẽ có đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Xem chi tiết giá 2 loại giấy in hóa đơn siêu thị tại :

>>>>> Giấy in hóa đơn k80

>>>>> Giấy in hóa đơn k57

Bài viết liên quan :

>>>>> Sử dụng giấy in hóa đơn đúng cách

>>>>> Bán giấy in hóa đơn chính hãng giá rẻ

giay-in-ma-vach-3tem

Bán giấy in mã vạch 3 tem 35mm x 22mm. Đây là kích thước tem phổ biến nhất trên thị trường. Giấy in mã vạch này được chia sẵn thành 3 tem trên một hàng sẵn. Với kích thước mỗi tem là 35 x22mm. Trong đó 35mm là chiều ngang của tem và chiều cao của tem là 22mm. Loại decal in mã vạch 3 tem này luôn có sẵn hàng. Người sử dụng không cần phải chờ đợi để sản xuất. Vì kích thước này là rất phù hợp với nhiều sản phẩm có thể dùng cho siêu thị và các shop quần áo.

giay-in-ma-vach-3tem
giay-in-ma-vach-3tem

Đặc điểm

 • Khổ giấy: 105mm x 50m
 • Màu sắc: trắng
 • Chất liệu: Giấy Fasson
 • Kích thước tem 35 x 22mm
 • Số lượng tem: 5800tem/cuộn
 • Có thêm tùy chọn chống bóc khi có xẻ rãnh V.

Nếu kích thước không phù hợp với bạn, thì bạn có thể đặt tem theo yêu cầu nhưng bạn sẽ phải chờ từ 5 – 7 ngày để sản xuất. Nhưng với kích thước 35 x 22mm bạn vẫn có thể đủ in đủ các thông tin như : tên sản phẩm, mã vạch, giá và tên thương hiệu của bạn. Đối với sản phẩm bán lẻ thì từng đó là đủ để bạn có thể quản lý được sản phẩm của mình. Hơn nữa bạn sẽ có tem để sử dụng ngay lập tức hơn là phải chờ đợi từ 1 tuần để sản xuất.

>>>>> Xem chi tiết giá giấy in mã vạch 3 tem tại đây.

Bài viết liên quan :

>>>>> Giấy in mã vạch 1 tem

>>>>> Giấy in mã vạch 2 tem decal nhiệt 35mm x 22mm

>>>>> Mua giấy in mã vạch ở đâu

giay-in-ma-vach-cam-nhiet

Giấy in mã vạch 2 tem decal nhiệt 35mm x 22mm. Thường được biết đến với kích thước 70mm x 22mm. Kích thước này có tổng chiều dài là 70mm và chiều cao 22mm. Một hàng được chia thành 2 tem mỗi tem có kích thước 35x22mm.

Loại giấy in mã vạch 2 tem này khá đặc biệt chúng được thiết kế riêng loại decal cảm nhiệt. Chúng được sử dụng loại decal này mà không sử dụng loại giấy in fasson. Vì các máy in mã vạch như xprinter xp-350B và xprinter xp-360B chúng không được thiết kế giống như các máy in mã vạch thông thường.

giay-in-ma-vach-cam-nhiet
giay-in-ma-vach-cam-nhiet

Giấy in mã vạch cho máy in mã vạch mini

Như chúng ta đã biết máy in mã vạch thường có độ rộng đầu in lên đến 108mm. Nhưng các dòng máy in mã vạch xprinter này khác biệt so với các máy khác. Chúng được thiết kế đầu in nhỏ hơn để có thể sử dụng tốt công dụng như một chiếc máy in hóa đơn. Để có 2 tác dụng trong một chiếc máy vừa là máy in hóa đơn vừa là một chiếc máy in mã vạch mini chúng ta phải hy sinh khổ giấy in của tem nhãn.

Sử dụng đầu in nhiệt trực tiếp tuy có bất lợi trong việc sử dụng loại giấy decal nhiệt. Nhưng chúng cũng có mặt lợi của chúng. Các bạn không cần sử dụng mực in mã vạch nữa. Thay vào đó bạn chỉ cần lắp giấy vào và in. Loại giấy decal cảm nhiệt với bề mặt có hóa chất nhiệt. Nên chúng không cần mực in, chỉ cần nhiệt tác động lên bề mặt và tạo ra nét chữ. Không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc thay mực. Dễ dàng sử dụng máy in mã vạch hơn.

Loại giấy decal nhiệt cũng chỉ được làm với chiều dài 30m/cuộn. Không như giấy in mã vạch chất liệu bình thường khác. Vì loại decal cảm nhiệt có độ dày khá lớn. Cộng với vị trí có thể chứa giấy của xprinter xp-350b và xp-460B khá nhỏ. Nên độ dài 30m là hoàn toàn phù hợp với những chiếc máy in mã vạch mini này.

Liên hệ trực tiếp barcodevn qua số điện thoại 0904 07 6638 để được tư vấn cụ thể. Miễn phí giao hàng nội thành hà nội. Hỗ trợ sử dụng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Bài viết liên quan : 

>>>>> Giấy in mã vạch 1 tem

>>>>> Bán giấy in mã vạch 3 tem 35mm x 22mm

>>>>> Giấy in tem nhãn mã vạch tại hà nội

giay-in-ma-vach-fasson

Giấy in mã vạch 1 tem. Loại giấy in 1 tem này thường có kích thước khá lớn. Do máy in mã vạch chỉ có thể sử dụng tối đa cuộn tem 105mm. Nên những tem có chiều ngang 60mm chỉ có thể cắt thành 1 tem duy nhất. Nhưng cũng có một số người thích sử dụng loại 1 tem. Do loại 2 tem bạn luôn phải in số lượng tem chẵn. Nếu bạn in số lượng tem lẻ thì sẽ bị mất 1 tem. Hoặc một số máy chỉ có đầu in cỡ nhỏ nên chúng chỉ có thể sử dụng loại giấy cỡ nhỏ.

giay-in-ma-vach-fasson
giay-in-ma-vach-fasson

Một số kích thước giấy in mã vạch 1 tem

Giấy in mã vạch 50mm x 30mm

Decal 50mm x30mm loại tem kích thước nhỏ. Chúng thường được làm bởi decal cảm nhiệt, sử dụng riêng cho các máy in mã vạch mini. Hay các máy in kết hợp giữa máy in mã vạch và máy in hóa đơn. Do sử dụng đầu in bé với khổ rộng tối đa 80mm và ngăn chứa giấy bé. Nên để phù hợp giấy decal 50 x 30 thường được  làm độ dài 30m.

Giấy in mã vạch 60mm x 40mm

Giấy in mã vạch 60mm x 40mm sử dụng giấy in mã vạch fasson. Là loại giấy có khả năng dẻo dai và độ bền tốt nên tuổi thọ của giấy khá lâu dài. Nó kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố chất lượng khá cũng như giá thành hợp lý. Giấy được ứng dụng cho những sản phẩm cần phải di chuyển, va chạm nhiều. Còn lại thì nó cũng được cắt – bế khổ như giấy in tem giấy thông thường.

Ngoài ra nếu 2 kích thước trên không phù hợp. Các bạn có thể chọn và đặt giấy in mã vạch theo kích thước riêng của mình. Tuy nhiên do đặt riêng 1 kích cỡ của bạn nên có thời gian chờ đợi khá lâu. Thường từ 5 – 7 ngày để sản xuất.

Bài viết liên quan : 

>>>>> Giấy in mã vạch 2 tem decal nhiệt 35mm x 22mm

>>>>> Bán giấy in mã vạch 3 tem 35mm x 22mm

>>>>> Mua giấy in mã vạch ở đâu

>>>>> Giấy in mã vạch giải pháp in ấn trong sản xuất

>>>>> Đặc điểm cấu tạo của giấy in mã vạch pvc

>>>>> Bảo quản giấy in mã vạch đúng cách

Liên kết website : máy in mã vạch | máy quét mã vạch