Sử dụng giấy decal in mã vạch trong thực tế

giay-decal-ma-vach

Sử dụng giấy decal in mã vạch trong thực tế. Lựa chọn hệ thống quản lý bằng mã vạch mang lại hiệu quả kiểm soát hàng hóa nhanh chóng. Chúng đặc biệt hiệu quả với mức giá hợp lý nhiều chủ doanh nghiệp. Chúng thích hợp với mọi loại mô hình kinh doanh và mô hình quản lý khác nhau. Một trong những thứ cần sử dụng nhiều nhất chính là giấy decal in mã vạch cho sản phẩm.

Để tiết kiệm thời gian và diện tích của giấy. Người ta thường cắt giấy thành các con tem xếp theo hàng dọc hoặc ngang. Giấy decal in mã vạch là loại giấy chuyên dụng dùng để in thông tin mã vạch về 1 sản phẩm nào đó thông qua máy in mã vạch. Các khổ giấy xác định sẵn nhưng nếu bạn muốn thì hoàn toàn có thể bế khổ tem. Với kích thước phù hợp với sản phẩm của mình. Điều này giúp cho kích thước tem decal không quá nhỏ hoặc quá khổ khi dán vào sản phẩm

giay-decal-ma-vach
giay-decal-ma-vach

 

Phân loại giấy in mã vạch theo chất liệu. Hiện nay có 3 loại chất liệu phổ biến để sản xuất giấy in mã vạch là: decal giấy, decal PVC và decal bạc (xi bạc).

Chọn giấy decal in mã vạch theo đặc tính

Giấy decal in mã vạch fasson: đây là loại được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường do có giá thành rẻ và dễ gia công sản xuất. Nhưng điểm hạn chế của loại tem decal giấy này là dễ rách khi bị va chạm, độ bền mực ở mức vừa phải. Chúng dễ dàng bị nhòe khi tiếp xúc với nước hoặc dung môi. Đối tượng sử dụng tem decal giấy thường là các shop cửa hàng thời trang, bán lẻ, các siêu thị mini bán đồ tiêu dùng phổ thông.

Giấy decal in mã vạch PVC: là loại tem được sản xuất bằng nhựa PVC. Đặc trưng của nó là có khả năng chống thấm nước rất tốt, có độ bền và độ nét cao. Chúng rất khó bay màu, kể cả khi va chạm cũng không rách. Nhưng do giá thành tương đối cao nên nó chưa thực sự được phổ biến rộng rãi. Chủ yếu nó được ứng dụng trong các ngành công nghiệp chịu nước. Và một số chất dung môi như hóa dầu, sản xuất nước, các cửa hàng vàng bạc, trang sức…

Giấy decal in mã vạch xi bạc: loại tem này được tráng 1 lớp kim loại mỏng ánh bạc, hoặc nhôm. Thậm chí cả vàng để đem lại độ bền rất cao, độ bám mực rất tốt. Hầu như không bị trầy xước khi vận chuyển và đặc biệt là chống oxi hóa. Giấy xi bạc cũng không thấm nước và dung môi. Tuy nhiên loại tem decal này thậm chí còn ít phổ biến hơn decal PVC do nó cần trang thiết bị hiện đại để gia công. Nên chúng co giá thành sản xuất khá cao. Tem xi bạc thường sử dụng trong các ngành nghề tạo ra các sản phẩm cao cấp. Hoặc mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí.

Kích thước phù hợp

Giấy thường được bế thành các khổ xác định. Chúng được sản xuất theo dạng cuộn tròn giúp việc in ấn được nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tuy có các khổ giấy xác định sẵn nhưng nếu bạn muốn thì hoàn toàn có thể bế khổ tem với kích thước phù hợp với sản phẩm của mình. Điều này giúp cho kích thước tem decal không quá nhỏ hoặc quá khổ khi dán vào sản phẩm. Tuy nhiên với những loại tem decal như vậy thì bạn sẽ phải đặt hàng trước và chờ khoảng 4 – 5 ngày.

Xem chi tiết giấy in mã vạch giá rẻ

Related Posts:

may-in-tem-nhan-mini

Máy in tem nhãn mini và những bất tiện khi sử dụng

Máy in tem nhãn mini và những bất tiện khi...

may-in-hoa-don-khong-day-5802LD

Máy in hóa đơn không dây 5802LD tốt và dễ dàng sử dụng

Máy in hóa đơn không dây 5802LD tốt và dễ...

may-in-ma-vach

Máy in mã vạch là phương thức tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Máy in mã vạch là phương thức tiết kiệm chi...

Liên kết website : máy chấm công thẻ từ