Nên mua máy in hóa đơn loại nào

Nên mua máy in hóa đơn loại nào. Đó là câu hỏi nhiều người mới sử dụng hay gặp phải. Bởi vì có quá nhiều máy in hóa đơn trên thị trường hiện nay. Khiến bạn khó lựa chọn giữa các hãng với nhau. Tất nhiên là người tiêu dùng ai cũng muốn sở hữu chiếc máy in hóa đơn tốt nhất. Với giá cả phải chăng không quá cao. Nhưng lại lo sợ việc máy in hóa đơn giá rẻ sẽ bị kéo theo là chất lượng sản phẩm không tốt.

may-in-hoa-don
may-in-hoa-don

Việc chọn lựa một chiếc máy in đầu tiên bạn cần phải chọn được cỡ giấy in hóa đơn của bạn. Giấy in hóa đơn có 2 kích thước tiêu chuẩn là 57mm80mm. Tương ứng với đó là 2 loại máy in với 2 khổ đầu in khác nhau. Do đó việc chọn khổ giấy phù hợp ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn máy in. Bạn nên chọn các dòng máy in k80 với khổ giấy to. Khổ giấy in k57 khá bé khi in với đủ tên của một sản phẩm. Thường sẽ được thiết kế tên sản phẩm và giá sản phẩm ở trên 2 dòng khác nhau. Điều này khá mất thẩm mỹ khi in cho khách hàng. Nên khổ giấy K80 sẽ là kích thước đẹp nhất.

giấy in hóa đơn k80
giấy in hóa đơn k80

Hơn nữa các máy in nhiệt k80 sẽ được trang bị dao cắt tự động. Tự động cắt giấy sau khi in xong, bạn sẽ không còn phải tự xé giấy như sử dụng máy in nhiệt k57.

Nên mua dòng máy in hóa đơn nào

Nên chọn các dòng máy in có tên tuổi lớn. Có thể ví dụ một tên tuổi được nhiều người biết đến đó là dòng máy Epson. Nhưng các dòng máy in này có giá thành tương đối cao. Vậy những dòng máy in hóa đơn giá rẻ nào là tốt nhất.

Hiện nay dòng máy in bill giá rẻ được ưa chuộng nhất là Xprinter. Đây là dòng máy in của Trung Quốc, nhưng lại rất được nhiều người sử dụng. Vì chúng có giá thành rẻ nhất trong các dòng máy in bill. Nhưng lại mang lại chất lượng sản phẩm không hề thua kém một tên tuổi lớn nào. Trung bình chúng có tuổi thọ từ 4 – 5 năm cho một chiếc máy in. Chỉ với giá khoảng 2 triệu đồng cho một chiếc máy in có thể sử dụng trong 4 – 5 năm. Đó hoàn toàn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

may-in-hoa-don-xprinter
may-in-hoa-don-xprinter

Máy in hóa đơn Xprinter Q80ii

may-in-hoa-don-xprinter-Q80ii
may-in-hoa-don-xprinter-Q80ii

Đạt tốc độ in vừa phải 150mm/s, máy in hóa đơn Q80i giúp bạn in hóa đơn linh hoạt hạn chế được tình trạng kẹt giấy trong máy in. Đồng thời dòng máy này tích hợp các khổ giấy 80 mm rất thuận tiện cho bạn khi sử dụng nó cho những mục đích khác nhau như in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn nhà bếp, in phiếu order cho khách hàng. Với những tính năng trên, loại máy này thích hợp dùng trong hệ thống cửa hàng bán lẻ, cửa hàng cà phê, siêu thị, nhà hàng.

Máy in hóa đơn Xprinter XP-350B

may-in-ma-vach-xprinter-xp350b
may-in-ma-vach-xprinter-xp350b

Dòng máy in hóa đơn ” 2 trong 1 ” vô cùng tiện lợi. Vừa có thể là chiếc máy in hóa đơn vừa có thể là chiếc máy in mã vạch mini cho việc in tem nhãn. Đây là một máy in hóa đơn 80mm nhưng lại có thiết kế cho cả việc in decal tem nhãn. Nhược điểm duy nhất của chúng là chúng không có dao tự động cắt giấy. Điểm thường thấy trên các dòng máy in nhiệt 80mm.

>>>>> Xem thêm các dòng máy in hóa đơn giá rẻ khác

One thought on “Nên mua máy in hóa đơn loại nào

  1. Pingback: Nên mua máy in hóa đơn giá bao nhiêu hợp lý nhất - Barcodevn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *