Nên mua máy in hóa đơn giá bao nhiêu hợp lý nhất

Nên mua máy in hóa đơn giá bao nhiêu hợp lý nhất ?. Câu hỏi này cùng với câu hỏi nên máy in hóa đơn loại nào là 2 câu hỏi phổ biến nhất đối với những người mới đang tìm mua một chiếc máy in hóa đơn. Chắc hẳn bạn đã tìm hiểu hoặc được một nhân viên nào đó tư vấn đề giá những chiếc máy in. Và bạn đang phân vân là nên mua máy in hóa đơn giá bao nhiêu thì có thể dùng tốt nhất.  Barcodevn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này theo một phương pháp tốt nhất.

may-in-hoa-don
may-in-hoa-don

Nên mua máy in hóa đơn giá bao nhiêu

Trước khi hỏi bất kỳ một người có chuyên môn nào. Thì công việc đầu tiên và là quan trọng nhất. Đó là bạn xác định nhu cầu của bạn là như thế nào. Bạn muốn mua một chiếc máy in bao nhiêu tiền ?. Bạn muốn mua một chiếc máy in cỡ to hay một chiếc máy in cỡ nhỏ ?. Từ những nhu cầu đó bạn có thể phân loại được các dòng máy in xuống 1/2 số model mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

Để làm rõ hơn về nhu cầu của bạn, chúng ta cùng xem qua các mẫu máy in hóa đơn. Chúng ta có 2 phân loại chính là dòng máy in hóa đơn k80 ( máy in hóa đơn 80mm ) có bản in to và tốc độ in cao. Đây là mẫu máy in nhiều người dùng nhất. Hầu như bạn đi mua sắm ở siêu thị lớn hay các trung tâm thương mại. Những tờ hóa đơn bạn nhận lại được đều là của máy in k80 này. Những dòng máy in này hiện nay có giá chỉ hơn 1 triệu đồng là bạn đã có thể có được một chiếc máy in tốt.

Tiếp theo là dòng máy in hóa đơn k58 ( máy in hóa đơn 58mm). Dòng máy in nhỏ nhẹ nhất mà bạn có thể tìm kiếm. Một số ít khách hàng vẫn sử dụng dòng máy in này. Bị lược bỏ khá nhiều công năng tiện ích, nên những chiếc máy in này có giá rất rẻ. Chỉ dưới 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy này.

Hầu hết giá của máy in hóa đơn hiện nay chỉ trong khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Không quá đắt đỏ để cho bạn đầu tư cho một chiếc máy có nhiều tiện lợi cho bạn như vậy. Nếu bạn đã tìm được 1 số mẫu máy mà bạn thích. Nhưng chưa biết nên chọn máy in nào, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn được chiếc máy có chất lượng tốt nhất.

Xem chi tiết các loại máy in hóa đơn giá rẻ khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *