Nên mua máy in hóa đơn cầm tay hãng nào

máy in hóa đơn di động xp-p110

Nên mua máy in hóa đơn cầm tay hãng nào. Những chiếc máy in hóa đơn cầm tay nằm trong phân khúc những chiếc máy in hóa đơn giá rẻ. Nếu so sánh với giá những chiếc máy in hóa đơn chính hiệu thì chúng có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Một phần vì khách hàng chọn những mẫu mã này không nhiều. Chỉ một vài khách hàng có những dịch vụ đặc biệt mới tìm hiểu và sử dụng loại máy in cầm tay này.

may-in-hoa-don-cam-tay-xp110
may-in-hoa-don-cam-tay-xp110

Máy in hóa đơn cầm tay có loại nào

Không như máy in hóa đơn chuyên dụng, các dòng máy in hóa đơn cầm tay thì có chung một kích cỡ. Tất cả đều là máy in hóa đơn k57 thu nhỏ. Không có loại máy in hóa đơn cầm tay cỡ to 80mm. Để có được sự nhỏ gọn trong khi cầm nắm và mang lại theo người. Thì rút gọn thiết kế là điều cần thiết, hơn nữa với thiết kế nhỏ có thể tiết kiệm được pin của sản phẩm. Tăng đáng kể thời gian sử dụng của thiết bị.

Chúng đã biết là các máy in cầm tay đều sử dụng pin làm nguồn năng lượng. Nên chúng rất hạn chế trong việc quản lý thời gian sử dụng. Nên càng ít bộ phận càng tốt, thời gian sử dụng mới là điều quan trọng nhất.

>>>>> Xem thêm : Máy in hóa đơn cầm tay ưu và nhược điểm

Có những máy in hóa đơn cầm tay của hãng nào

Do có ít người sử dụng nên các mẫu máy cầm tay này cũng ít mẫu mã để bạn có thể lựa chọn. Dễ dàng để sở hữu nhất là dòng máy in cầm tay của Xprinter. Các mẫu máy này khá dễ dàng trong cài đặt trên các thiết bị di động. Hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau. Hơn nữa giá thành lại dễ chịu, dễ tiếp cận với người dùng hơn. Do máy in hóa đơn cầm tay có tốc độ in rất chậm nên bạn không cần quá lo lắng máy sẽ nhanh hỏng.

>>>>> Xem thêm : Tìm hiểu về máy in hóa đơn cầm tay ứng dụng thực tế

Related Posts:

Hệ thống mã số mã vạch cho quầy thuốc

Hệ thống mã số mã vạch cho quầy thuốc. Mã...

may-doc-ma-vach

Đầu đọc mã vạch nào tốt trong phân khúc giá rẻ

Đầu đọc mã vạch nào tốt trong phân khúc giá...

giay-in-ma-vach-pvc

Đặc điểm cấu tạo giấy in mã vạch pvc

Đặc điểm cấu tạo giấy in mã vạch pvc. Chúng...

Liên kết website : máy chấm công thẻ từ