Mua máy in hoá đơn wifi ở đâu bảo hành dài và uy tín

Mua máy in hoá đơn wifi ở đâu bảo hành dài và uy tín. Với kết nối wifi được cho là một sự lột xác hoàn toàn cho các máy in từ xưa đến nay luôn phải phụ thuộc vào dây dẫn tín hiệu. Khi mà cách thức sử dụng được linh hoạt hơn, thì việc tích hợp và các phương pháp sử dụng cũng luôn được sáng tạo hơn. Với một máy in bill hoá đơn cũng vậy, nếu chúng dễ dàng được sử dụng thì việc được tích hợp vào những nơi có nhu cầu là điều đương nhiên.

may-in-hoa-don-wifi
may-in-hoa-don-wifi

Lợi ích của máy in khi sử dụng wifi

  • Linh hoạt hơn rất nhiều trong cách thức sử dụng một máy in.
  • Có thể tạo ra những phương pháp quản lý mới dựa trên các tiện ích này
  • Không gian làm việc trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Bởi hạn chế tối đa các dây dẫn không cần thiết
  • Có thể mang theo máy in hóa đơn đến bất cứ vị trí nào miễn là có kết nối wifi để in ra hóa đơn.
  • Tiện lợi trong quá trình thanh toán, chẳng hạn như với mô hình nhà hàng, order món ăn từ nhà bếp.
  • Máy in hóa đơn wifi có thể kết nối được với máy tính bảng, điện thoại thông minh và và các thiết bị di động khác.

Tất nhiên những thiết bị này chỉ thực sự lợi ích tốt nhất khi bạn thật sự cần chúng cho hệ thống của mình. Chúng cũng có những nhược điểm khá khó chịu giống với máy in hoá đơn bluetooth. bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết dưới đây.

> Máy in hoá đơn cầm tay ưu và nhược điểm

Để sử dụng được kết nối wifi bạn cần gì

Để dùng wifi tất nhiên là bạn sẽ phải có một bộ thiết bị phát sóng mạng wifi trong không gian làm việc của bạn rồi. Hệ thống phát sóng này phải đủ mạnh và rộng để bạn có thể kết nối khi di chuyển đến bất cứ đâu trong không gian đó. Khi thiết lập các cài đặt này hệ thống sẽ đòi hỏi cách thức cấu hình mạng khá khó khăn. Nhưng bạn đừng lo nếu đang có ý định sử dụng một máy in hoá đơn wifi. Bởi nhà cung cấp sẽ có kỹ thuật viên giúp bạn cài đặt và cấu hình chúng. Nếu bạn có một hệ thống có sẵn khá phức tạp thì các kỹ thuật viên sẽ có những hướng dẫn cụ thể yêu cầu để bạn có thể tự cài đặt được.

Ngoài ra các thiết bị di động và có thể kết nối wifi như máy tính bảng thì bạn bắt buộc phải có. Bởi chúng chính là thứ sẽ thay thế cho chiếc máy tính bắt buộc phải cố định vị trí của bạn. Cũng dễ dàng mang theo bên mình mỗi khi làm những công việc cần di chuyển nhiều. Đây là thiết bị cần thiết thứ 2 sau một hệ thống wifi là bắt buộc.

Chọn đơn vị có nền tảng kỹ thuật tố

Thật sự là vậy, bạn nên chọn đơn vị có những nền tảng kỹ thuật tốt. Khi nền tảng kỹ thuật bên cung cấp thiết bị cho bạn tốt, thì việc trao đổi lại kiến thức hệ thống của 2 bên đơn vị sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều lần. Một điều quan trọng nữa là nền tảng kỹ thuật tốt thì có thể có những giải pháp kết nối thích hợp và tốt hơn với hệ thống có sẵn của chính bạn. Điều này rất quan trọng bởi khi kết nối wifi nghĩa là liên quan đến cả hệ thống mạng của bạn. Bao gồm cả thiết bị phát sóng và dải IP mà đơn vị của bạn có thể cung cấp cho các thiết bị.

Điều quant trọng thứ 2 đó chính là chế độ bảo hành của đơn vị mà bạn chọn. Chế độ bảo hành và hỗ trợ cả sau khi hết bảo hành là thực sự cần thiết. Bởi thiết bị không thể hoạt động ổn định 24/24 suốt thời gian dài được. Hãy tìm kiếm một đơn vị mà họ hỗ trợ bạn ngay cả khi hết bảo hành thiết bị mà bạn đã mua.

Hãng sản xuất cũng là một vấn đề mà người dùng cần phải quan tâm đến. Hãy hỏi các tư vấn viên để có thể biết đến một số ưu điểm và sự khác biệt của các dòng máy in khác nhau.

> Nên mua máy in hoá đơn cầm tay của hãng nào

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *