Mua giấy in mã vạch ở đâu

giay-in-ma-vach

Mua giấy in mã vạch ở đâu. Loại giấy in mã vạch còn có tên gọi khác nhau như: tem decal mã vạch, tem mã vạch, decal in mã vạch, giấy in tem nhãn. Chúng ta dễ dàng bắt gặp chúng trên các sản phẩm tại siêu thị ngày nay. Các tem nhãn mã vạch còn được sử dụng vừa làm tem nhãn cho việc bán hàng. Cũng vừa làm việc kiểm kê sản phẩm, hay chúng có thể được sử dụng để in ấn thông tin sản phẩm đến với khách hàng

Giấy có chất liệu sáng bóng màu trắng, mặt sau lớp keo dính để dán vào sản phẩm. Do có giá thành phải chăng nên loại giấy này được sử dụng rất phổ biến, nếu chỉ sử dụng trong thời gian ngắn và để trong môi trường bình thường thì loại giấy này cực kỳ phù hợp và dễ sử dụng.

Giấy được ứng dụng phổ biến trong môi trường bán hàng như: siêu thị, kho bãi, văn phòng. Tuy nhiên loại giấy này cũng có nhược điểm là dễ bị hư hỏng và bong tróc trong quá trình sử dụng sản phẩm, có khả năng bị mờ hoặc nhòe trong thời gian dài.

giay-in-ma-vach
giay-in-ma-vach

Mua giấy in mã vạch ở đâu tại hà nội

Barcodevn cung cấp đa dạng nhiều chủng loại tem mã vạch từ giấy in mã vạch thông dụng theo kích thước có sẵn. Đến những loại giấy in mã vạch đặt theo yêu cầu của khách hàng. Barcodevn cũng cung cấp mực in mã vạch chính hãng.  Chất liệu này phổ biến và giá thành rẻ nên được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả, nó thường được sử dụng trong các shop thời trang, siêu thị, cửa hàng tiêu dùng.

Một số kích thước tiêu biểu

Giấy in mã vạch 3 tem 35mm x 22mm tem nhà sách, tem siêu thị, tem shop thời trang.

Giấy in mã vạch 4 tem 25mm x 15mm tem nhà thuốc, tem y tế, tem xét nghiệm. Dùng cho phòng khám, bệnh viện sử dụng tem dán ống xét nghiệm máu, tem dán ống xét nghiệm nước tiểu.

Tem kính mắt, tem mắt kính sử dụng cho ngành kinh doanh kính mắt. Sử dụng cho máy in mã vạch godex, TSC, Bixolon, datamax. Tem kính mắt thường có kích thước 40 x 30 hoặc 45 x 30. Các loại tem kính mắt thường được bế sẵn phần đuôi tem có sẵn gắn liền với tem. Phần tem ở trên được chia làm 2 có thể gập lại làm đôi.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp giấy in mã vạch tại hà nội uy tín. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giấy in khi mua tại đơn vị chúng tôi

Related Posts:

giay-in-nhiet

Giấy in hóa đơn máy POS quét thẻ ngân hàng

Giấy in hóa đơn máy POS quét thẻ ngân hàng....

may-in-hoa-don-xprinter-Q80ii

Nên mua máy in hóa đơn loại nào

Nên mua máy in hóa đơn loại nào. Đó là...

giay-in-hoa-don-mau-xanh

Bán giấy in hóa đơn bán lẻ màu xanh tại hà nội

Bán giấy in hóa đơn bán lẻ màu xanh tại...